Keysight hỗ trợ nhà sản xuất máy tính xác minh PC 5G dùng bộ xử lý ARM trên nền tảng Snapdragon

Keysight Technologies trở thành công ty đầu tiên hỗ trợ các nhà sản xuất máy tính xách tay xác minh sản phẩm máy tính cá nhân (PC) có kết nối 5G, sử dụng công nghệ xử lý ARM chạy Windows trên nền tảng điện toán Snapdragon® Compute Platforms bằng các giải pháp đo kiểm tích hợp phần mềm.

Nền tảng Snapdragon là giải pháp đa kết nối do Qualcomm phát triển, cung cấp hiệu năng vượt trội cho các loại máy tính nhẹ, không dùng quạt, có tính bảo mật cao, cùng tính năng camera và âm thanh tiên tiến và kết nối 5G. Nhiều nhà sản xuất máy tính Windows sử dụng nền tảng Snapdragon để cung cấp năng lực tính toán di động 5G cho các trải nghiệm điện toán đám mây, giúp nâng cao năng suất, hiệu năng và kết nối. Keysight hỗ trợ giúp Qualcomm Technologies đẩy nhanh quá trình xác nhận hợp chuẩn các mẫu PC chạy Snapdragon trong suốt luồng quy trình công việc từ giai đoạn thiết kế, phát triển và sản xuất.

Lucas Hansen, Giám đốc cao cấp thuộc Bộ phận đo kiểm vô tuyến của Keysight cho biết, Keysight là công ty đầu tiên cung cấp cho các nhà sản xuất một phần mềm thư viện kiến trúc hệ thống công cụ ảo (VISA) phục vụ giao tiếp hiệu quả giữa các thiết bị cần đo (DUT) và thiết bị đo trên mọi lớp phần mềm vào/ra (I/O). Qualcomm Technologies phát huy các giải pháp đo kiểm của Keysight và phần mềm VISA, cùng với công cụ tự động hóa Qualcomm© Development Acceleration Resource Toolkit, để đạt được cột mốc mới về đo kiểm quá trình phát triển khả năng tương tác cho nền tảng tính toán Snapdragon.

Qualcomm Technologies sử dụng một số giải pháp của Keysight cùng với phần mềm thư viện I/O VISA để xác nhận hiệu năng của các thiết kế chip đa công nghệ mới, bao gồm 5G new radio (NR), 4G LTE, 3G, 2G, WLAN, Bluetooth và hệ thống định vị toàn cầu (GPS). Các giải pháp này bao gồm: Nền tảng đo kiểm vô tuyến E7515B UXM 5G Wireless Test Platform, Bộ đo kiểm vô tuyến E6680A/E Wireless Test Set, Bộ thu phát vector M9415A VXT PXI Vector Transceiver, Bộ đo kiểm vô tuyến E6681A EXM-WB Wireless Test Set.

Tập đoàn GE tách thành 3 công ty đại chúng toàn cầu

Ba công ty đại chúng toàn cầu của GE sẽ được xếp hạng đầu tư, tập trung vào các lĩnh vực y tế, năng lượng và hàng không.

Đón cơ hội phát triển cho doanh nghiệp sản xuất và chuỗi cung ứng

Sự hồi phục sau gián đoạn của chuỗi cung ứng chính là động lực, là cơ hội vàng để các doanh nghiệp sản xuất nắm bắt những lợi thế cạnh tranh, từ đó khởi động vận hành và phát triển mạnh mẽ trở lại.

Đông Nam Á, thị trường tiềm năng của các doanh nghiệp chuyển phát nhanh

Châu Á nói chung hay Đông Nam Á và Việt Nam nói riêng đang đứng trước cơ hội trở thành khu vực trọng yếu cho các hoạt động logistics và thương mại toàn cầu trong tương lai.

300 triệu sản phẩm được bán ra toàn cầu trong Prime Day 2022

Amazon cho biết có hơn 300 triệu sản phẩm được bán ra trên toàn cầu trong 2 ngày Prime Day 2022 vừa qua.

Kaspersky tiên phong cho phép cộng đồng đánh giá mã nguồn, ủng hộ minh bạch trong an ninh mạng

Trung tâm Minh bạch là một trong những hoạt động thuộc Sáng kiến Minh bạch Toàn cầu, là nơi khách hàng và và đối tác của Kaspersky có thể đánh giá mã của công ty, các bản cập nhật phần mềm, cách phát hiện mối đe dọa và nhiều hoạt động khác. Công ty vừa tiếp tục mở rộng thêm mạng lưới các trung tâm.

ADG là nhà phân phối sản phẩm của Schneider Electric IT Việt Nam

Bắt đầu từ ngày 15/07/2022, ADG chính thức trở thành nhà phân phối uỷ quyền của Schneider Electric IT Việt Nam tại thị trường Việt Nam.

Intel chuẩn bị tăng giá bộ xử lý

Intel được cho là chuẩn bị cho một đợt tăng giá mạnh đối với tất cả các sản phẩm của mình, trong đó bộ xử lý sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất với mức tăng 10% đến 20% tùy thuộc model.

Di Động Việt mở rộng đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ, giảm giá nhiều dòng smartphone dịp cuối tuần

Hệ thống bán lẻ Di Động Việt sẽ chính thức khai trương hai cửa hàng mới ở hai tính Tiền Giang và Bến Tre vào hai ngày 16 và 17/7. Bên cạnh đó, Di Động Việt cũng áp dụng chương trình ưu đãi trong 3 ngày cuối tuần trên toàn hệ thống.

Home Credit Việt Nam hợp tác cùng công ty bảo hiểm Nhật Bản

Home Credit Việt Nam (HCVN) và MSIG tại thị trường Đông Nam Á vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, nhằm đem đến những giải pháp bảo hiểm phù hợp và gia tăng các dịch vụ số mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

LG và báo Thanh Niên phát động chương trình “Lan tỏa điều tử tế”

Ngày 12/7, LG Electronics kết hợp cùng báo Thanh Niên công bố tổ chức hoạt động vì cộng đồng mang tên “Lan tỏa điều tử tế” – đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam.