Keysight đệ trình các bài đo xác minh tính năng di động mở rộng trong 5G NR Rel-16

Keysight vừa công bố bộ công cụ xác minh tuân thủ giao thức S8704A Protocol Conformance Toolset của hãng đã được sử dụng để đệ trình lên tổ chức tiêu chuẩn toàn cầu 3GPP bài đo 5G NR Rel-16 đầu tiên của ngành nhằm xác minh các tính năng di động mở rộng trong các thiết bị 5G NR.

Khi 3GPP phê chuẩn bài đo này, các nhà sản xuất thiết bị 5G có thể khai thác năng lực đo kiểm theo tiêu chuẩn Rel-16 được thực hiện bởi bộ công cụ Protocol Conformance Toolset của Keysight nhằm đẩy nhanh quá trình đưa ra thị trường các tính năng 5G NR tiên tiến. Những tính năng di động mở rộng trong tiêu chuẩn 3GPP Rel-16 giúp cải thiện độ tin cậy, một đặc điểm đặc biệt quan trọng trong các phương án sử dụng tốc độ di chuyển cao, chẳng hạn sử dụng điện thoại di động trên tàu cao tốc.

Muthu Kumaran, Tổng Giám đốc bộ phận kinh doanh giải pháp xác nhận hợp chuẩn thiết bị của Keysight cho biết, việc tiếp cận các bài đo toàn diện thông qua các công cụ phần cứng và phần mềm cho phép người dùng đẩy nhanh quá trình xác nhận hợp chuẩn các thiết kế và khai thác các cơ hội tạo doanh thu sớm. Thông số kỹ thuật 5NR Release 16 của 3GPP cung cấp nhiều tính năng mở rộng hơn so với phiên bản 15, sẽ giúp hỗ trợ chuyển đổi trong các mạng 5G riêng, Internet vạn vật công nghiệp (IIoT), nhà máy tự động hóa, y tế, an toàn công cộng, logistics và giao thông vận tải.

Vào tháng 8/2021, Keysight đã sử dụng bộ công cụ Protocal Conformance Toolset để đệ trình lên 3GPP bài đo giao thức 5G NR Rel-16 đầu tiên trên thị trường. Sau đó, Diễn đàn Chứng nhận toàn cầu (GCF) đã phê chuẩn đầu tiên các bài đo tuân thủ giao thức 5G NR theo các thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Rel-16. Vào tháng 12/2021, Keysight cũng là đơn vị đầu tiên đệ trình lên 3GPP các bài đo tiêu chuẩn Rel-16, cho phép các nhà sản xuất thiết bị xác minh các tính năng tiên tiến bao gồm cắt lớp mạng và tiết kiệm năng lượng.

Có thể bạn quan tâm
iPhone SE 2022 sắp bán tại Việt Nam, giá dự kiến từ 11,99 triệu đồng

iPhone SE 2022 sẽ được mở bán tại thị trường Việt Nam trong ít ngày tới, hệ thống Minh Tuấn Mobile đã đưa ra giá dự kiến từ 11,99 triệu đồng

iPhone 13 Pro Max màu xanh lá sẽ bán tại FPT Shop vào tháng 4, giá không đổi

Từ những thông tin được công bố chính thức tại sự kiện Apple diễn ra vào 01:00 ngày 09/03/2022, FPT Shop dự kiến sẽ đưa iPhone 13 Series màu Xanh lá đến tay khách hàng Việt Nam sớm nhất – từ tháng 4/2022 với giá không đổi.

Grab Việt Nam và Everest Education trao 23 suất học bổng cho con em đối tác

23 suất học bổng bao gồm 3 suất học bổng College Compass – khoá đào tạo trực tuyến chuẩn bị du học Mỹ, đã được trao cho 23 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và vượt qua các vòng tuyển chọn khắt khe của chương trình “Học bổng chồi xanh – Tương lai chắp cánh”.

Ford Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Tập đoàn Ford Motor vừa công bố một số thay đổi về đội ngũ lãnh đạo cấp cao tại Việt Nam như một phần trong kế hoạch tái cơ cấu tổ chức.

Họp trực tuyến tiện nghi với màn hình Dell C2722DE

Là một trong những màn hình chú trọng hội nghị truyền hình, màn hình Dell C2722DE (27 inch) đem đến một trải nghiệm mới, phong cách làm việc hiện đại với độ hiệu quả cao.

Năm 2022, công nghệ tự động hóa nào sẽ được dùng nhiều trong doanh nghiệp?

Công nghệ tự động hóa cho phép các doanh nghiệp tạo ra nhiều dạng môi trường làm việc khác nhau và nâng cao vai trò của con người ngày càng trở nên thú vị, trách nhiệm và nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp – theo dự báo xu hướng công nghệ năm 2022 do Zebra Technologies vừa công bố.

Hai giải pháp công nghệ AI của VNPT đạt giải vàng quốc tế về bảo mật

VNPT đã nhận 4 giải thưởng lớn tại cuộc thi bảo mật quốc tế Cyber Security Global Excellence Awards gồm 2 giải vàng cho Nền tảng nhận diện hình ảnh bằng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (VNPT Smart Vision) và Phần mềm giải pháp hỗ trợ chăm sóc, tư vấn khách hàng (VNPT Smartbot).

8 ngàn đơn đặt Samsung Galaxy S22 series trong đêm mở bán sớm

Khuya ngày 3/3 (Thứ Tư), các hệ thống bán lẻ lớn bắt đầu giao dòng sản phẩm chủ lực trong năm của Samsung – Galaxy S22 series đến tay người dùng. Với những sự thay đổi đáng chú ý về thiết kế và camera, ước tính 8.000 đơn đặt hàng đã được xác nhận bởi các hệ thống, trong đó hơn nửa đã đặt cọc trước.

Amazon ra Gói quyền lợi khuyến khích Nhà bán hàng mới, giá trị đến 50 ngàn USD

Gói quyền lợi khuyến khích Nhà bán hàng mới được công bố vào ngày 01/03/2022, áp dụng cho các đối tác bán hàng liệt kê sản phẩm đầu tiên trong hoặc sau ngày 01/01/2022 tại các thị trường Hoa Kỳ, Anh Quốc, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha & Nhật Bản.

Lỗ hổng tăng, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc bảo mật nền tảng IoT của mình

Bài báo cáo gần đây của Kaspersky tiết lộ, một số thành phần trong cơ sở hạ tầng IoT (Internet vạn vật) của 43% doanh nghiệp vẫn chưa có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào. Trong khi đó, rào cản chính đối với việc triển khai các dự án IoT của nhiều doanh nghiệp là nguy cơ vi phạm an ninh mạng và xâm phạm dữ liệu.