iPhone 13 Series có giá tốt trước ngày mở bán

Ngày 22/10 tới đây, thế hệ iPhone 13 Series chính hãng sẽ chính thức đến tay người tiêu dùng trong nước, các ưu đãi về giá đã xuất hiện khiến dòng máy mới này dễ tiếp cận hơn.

Hiện tại, các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam đang chạy đua tung ra các gói khuyến mãi khủng “hớp hồn” người tiêu dùng để chuẩn bị cho đêm mở bản iPhone 13 Series vào lúc 0h ngày 22/10. Bên cạnh những tên tuổi lớn như FPT Shop, Cellphones, Di Động Việt… Minh Tuấn Mobile – hệ thống vừa đạt chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức của Apple, đã “chơi lớn” với loạt ưu đãi giá cho khách hàng đặt sớm iPhone và trợ giá thu cũ đổi mới lên đến 95%,

Cụ thể, iPhone 13 mini tại Minh Tuấn có mức ưu đãi 2,8 triệu đồng, chỉ còn 19,19 triệu đồng thay vì giá niêm yết là 21,9 triệu đồng. iPhone 13 có mức ưu đãi 2,4 triệu đồng, chỉ còn 22,6 triệu đồng. Đặc biệt iPhone 13 Pro Max mức ưu đãi 4 triệu đồng ở phiên bản 128GB và 6 triệu đồng ở phiên bản 1TB. Giá bán sau ưu đãi chỉ từ 29,9 triệu đồng. Đây được xem là mức giá bán dành cho iPhone 13 series tốt nhất thị trường hiện nay.

Chương trình ưu đãi này sẽ kéo dài đến hết tháng 10/2021. Ông Nguyễn Minh Tuấn – điều hành hệ thống bán lẻ  Minh Tuấn Mobile – được uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam – cho biết: ” Hiện tại số lượng khách hàng đặt trước iPhone 13 Series tại hệ thống Minh Tuấn Mobile đã vượt qua iPhone 12 Series năm ngoái và chắc chắn sẽ còn tăng cao hơn nữa trong những ngày tới”.  Trong số các khách hàng đặt trước iPhone 13 Series chính hãng tại đây, có tới hơn 60% người dùng “để mắt” đến hai phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, bản dung lượng được chọn nhiều nhất là 256GB và 512GB.

Có thể bạn quan tâm
MobiFone và Ngân hàng BIDV ký kết Thỏa thuận hợp tác tăng cường hiệu quả kinh doanh

Ngày 14/10/2021 tại Hà Nội, MobiFone và Ngân hàng BIDV đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026 nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh, cộng hưởng các thế mạnh của hai bên.

Bộ Tài chính tặng bằng khen cho 2 đơn vị tham gia xử lý sự cố nghẽn lệnh HoSE

Sáng nay 15/10, tại trụ sở Bộ Tài chính, Bộ trưởng Hồ Đức Phớc đã có buổi làm việc với Tập đoàn SOVICO và Tập đoàn FPT về tiềm năng ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số với ngành Tài chính.

Viettel ra mắt nền tảng số quản trị doanh nghiệp vESS

Ngày 15/10, đúng dịp kỷ niệm 21 năm Ngày Truyền thống, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) ra mắt Nền tảng số Quản trị Doanh nghiệp vESS (Viettel Enterprise Support System), đồng thời ưu đãi miễn phí trải nghiệm cho tất cả các doanh nghiệp đăng ký trong thời gian từ 19/10-31/12/2021.

Kinh nghiệm tái tạo sức sống mới cho doanh nghiệp

Khóa 2 Chương trình đào tạo – tọa đàm “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng” do Viện Quản trị và Công nghệ FSB phối hợp cùng các chuyên gia của Tập đoàn FPT sẽ được tổ chức từ ngày 22-24/10 tới đây với 2 phiên thảo luận chung và 3 phiên tọa đàm chuyên sâu.

GrabCar tại Hà Nội hoạt động lại

GrabCar tại Hà Nội đã hoạt động lại khi đáp ứng toàn bộ các tiêu chí an toàn đối với hoạt động giao thông vận tải trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn Thành phố Hà Nội nhằm đảm bảo nhu cầu di chuyển của hành khách.

Viettel được vinh danh thương hiệu hàng đầu quốc gia

Tại lễ công bố của Chương trình vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020-2021 diễn ra ngày 13/10, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) được vinh danh là thương hiệu hàng đầu của quốc gia.

Timo vào danh sách được bình chọn Nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á 2021

HR Asia – tạp chí Nhân sự cấp cao châu Á đã công bố 115 doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021”, trong đó có Ngân hàng số Timo.

Đã có 176 mạng 5G thương mại trên toàn cầu

Diễn đàn Băng thông rộng Di động Toàn cầu (MBBF) thường niên lần thứ 12 của Huawei, Chủ tịch luân phiên của công ty, Ken Hu cho biết hiện có 176 mạng 5G trên toàn thế giới, phục vụ hơn 500 triệu thuê bao.

VMware Cloud bổ sung nhiều dịch vụ gia tăng sự đơn giản, an toàn và tiết kiệm

VMware vừa công bố những tính năng mới của VMware Cloud, hạ tầng điện toán đa đám mây cho phép khách hàng đưa các ứng dụng doanh nghiệp của họ lên đám mây với thời gian và chi phí giảm một nửa.

MobiFone vào Top 10 ngành Dịch vụ số – Bán lẻ Thương hiệu mạnh Việt Nam

Tại lễ công bố và vinh danh Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2021 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức, MobiFone đã vinh dự được vinh danh Top 10 ngành Dịch vụ số – Bán lẻ Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020-2021.