iPhone 13, cho thu cũ đổi mới “tận nhà”

Chương trình Thu cũ Đổi mới áp dụng cho iPhone 13 Series VN/A của Minh Tuấn Mobile sẽ được thực hiện "tận nhà" khách hàng.

Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu “lên đời” iPhone 13 Series VN/A, mà ngại đến các cửa hàng của hệ thống, Minh Tuấn Mobile sẽ thực hiện thẩm định máy tại nhà, giúp người dùng có thể nâng đời iPhone 13 Series VN/A nhanh nhất tại nhà mà không cần phải đi đâu. Được biết, khi tham gia chương trình này, người dùng tại Minh Tuấn Mobile sẽ được trợ giá thu lại máy cũ lên tới 95% giá trị máy.

Theo thông báo chính thức từ các đơn vị phân phối, iPhone 13 Series chính hãng VN/A được mở bán tại thị trường Việt Nam từ 0 giờ ngày 22/10 với giá niêm yết từ 21,99 triệu đồng (iPhone 13 mini 128GB) cho đến cao nhất là 49,99 triệu đồng (iPhone 13 Pro Max 1TB). Đặc biệt, tại hệ thống Minh Tuấn Mobile, người dùng có thể đặt mua iPhone 13 Series chính hãng VN/A giá rẻ nhất thị trường như sau: iPhone 13 Mini từ 19,19 triệu đồng, iPhone 13 từ 22,59 triệu đồng, iPhone 13 Pro từ 26,99 triệu đồng và iPhone 13 Pro Max từ 29,99 triệu đồng.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – điều hành hệ thống Minh Tuấn Mobile – chia sẻ: “Giải pháp thu cũ đổi mới – lên đời smartphone/máy tính xách tay được đông đảo người dùng hưởng ứng và ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây. Một mặt, chiếc máy cũ sẽ không bị bỏ phí; mặt khác, khách hàng không phải lo việc bị ép giá khi bán máy cũ vì chúng tôi luôn công bố chính sách và mức giá thu máy rõ ràng”.

Có thể bạn quan tâm
Elon Musk sẽ là nghìn tỷ phú đầu tiên thế giới

Vị trí số 1 về người giàu nhất thế giới của Elon Musk sẽ được củng cố hơn nữa nhờ sự vươn lên mạnh mẽ từ công ty vũ trụ SpaceX.

Thành lập Cộng đồng Ngành công nghiệp 5G Châu Á – Thái Bình Dương, có Viettel

Hiệp hội Thông tin di động thế giới (GSMA) hôm nay đã công bố tại sự kiện Mobile 360 Châu Á – Thái Bình Dương về việc thành lập Cộng đồng Ngành công nghiệp 5G Châu Á – Thái Bình Dương (APAC)

Ba nhà mạng lớn đứng hàng đầu của Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2021

Theo công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report -VNR) tại Hà Nội ngày hôm nay (21/10), trong Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2021 có 3 nhà mạng lớn đứng ở 4 vị trí đầu.

Dell cải tiến phần mềm ProSupport Suite thông minh và an toàn hơn

Với việc ứng dụng công nghệ AI, phần mềm ProSupport Suite giúp cho bộ phận IT dễ dàng quản lý và khắc phục sự cố của các hệ thống PC và laptop được sử dụng trong doanh nghiệp.

Gojek cho thanh toán không dùng tiền mặt trên ứng dụng

Người dùng Gojek tại Việt Nam đã có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa, Mastercard và JCB để thanh toán các dịch vụ vận chuyển và giao nhận đồ ăn trực tuyến trên ứng dụng Gojek.

Ba đơn vị Việt Nam được công nhận có sức ảnh hưởng về đổi mới sáng tạo khu vực Nam Á và Đông Nam Á

Tập đoàn Viettel, Đại học Bách Khoa Hà Nội và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam là 3 đơn vị của Việt Nam vào danh sách có sức ảnh hưởng nhất về đổi mới sáng tạo năm 2021 khu vực Nam Á và Đông Nam Á – theo báo cáo đánh giá độc lập của Clarivate.

Giải pháp gỡ khó bài toán nhân sự trong đại dịch

Thị trường lao động cả nước đang chịu tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19, đặc biệt đối với những doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã và đang nỗ lực triển khai đồng loạt các giải pháp kinh doanh nhằm duy trì việc làm và thu nhập cho người lao động, song song thực hiện các chính sách hỗ trợ đời sống cho họ.

3.300 máy tính được FPT trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tập, trong tuần qua, 3.300 máy tính thuộc dự án này đã được đại diện FPT và quỹ Hy vọng trao tặng tại các địa phương.

Grab đẩy mạnh hoạt động hậu cần hỗ trợ tiêu thụ nông sản

Dự án GrabConnect kết nối với các vùng nuôi trồng, hợp tác xã uy tín để mang nông sản, thực phẩm chất lượng từ vườn đến tận tay người tiêu dùng.

Bảng vẽ điện tử phát huy trong giai đoạn dạy học trực tuyến

Không còn là “đồ nghề” riêng của dân thiết kế, phạm vi ứng dụng của bảng vẽ điện tử đang thành thiết yếu cho cả người dạy lẫn người học, trong thời trực tuyến này.