Intel bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới tại khu vực Châu Á

Bà Alexis Crowel, Giám đốc điều hành mới tại khu vực Châu Á của Intel.

Tập đoàn Intel đã bổ nhiệm bà Alexis Crowell làm Giám đốc điều hành cho khu vực Châu Á, bao gồm Đông Nam Á, Úc và New Zealand.

Bà Alexis Crowell làm việc tại Singapore và sẽ phụ trách các hoạt động nhằm củng cố nền tảng vững chắc của Intel trong khu vực, thông qua việc hỗ trợ quá trình chuyển đổi số của khách hàng cũng như những sáng kiến khác, từ đó thúc đẩy tương tác sâu hơn với hệ sinh thái các lập trình viên địa phương. Bà Crowell sẽ báo cáo trực tiếp với Steve Long, Tổng Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ), đồng thời là Phó Chủ tịch Công ty Mảng Bán hàng, Tiếp thị và Truyền thông của Intel.

Trước đó, bà Crowell là Trưởng nhóm Tiếp thị và Giải pháp cùng với Nhóm Bán hàng Toàn cầu của Intel, hợp tác với Microsoft nhằm thúc đẩy mức tiêu thụ của Windows và nền tảng điện toán đám mây Azure, đồng thời gia tăng độ phủ sóng của Intel đối với khách hàng.

Bà Crowell có kiến thức nền tảng sâu rộng về phần mềm với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nguồn mở (Open Source), quản lý kỹ thuật đám mây và hệ điều hành (cloud and OS engineering) cho một số khách hàng lớn nhất của Intel.

Khi mới gia nhập Intel vào năm 2005, bà Crowell đã nắm giữ vai trò tiếp thị sản phẩm thuộc các mảng kinh doanh AI và IOT của công ty. Bà có nhiều kinh nghiệm làm việc ở môi trường quốc tế, đặc biệt ở khu vực Châu Âu cũng như Châu Mỹ Latinh. Bà Crowell tốt nghiệp cử nhân Kinh doanh quốc tế tại Đại học Bắc Ohio (Ohio Northern University) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học Pittsburgh.

Có thể bạn quan tâm
Zalo lần thứ 2 được Hà Nội trao bằng khen hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội (Sở TT&TT TP. Hà Nội) vừa trao bằng khen cho Zalo vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng như các nhiệm vụ kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội trong năm 2021 và Quý 1/2022.

Đại học FPT hợp tác với SIT và Đại học Jacobs thêm cơ hội cho sinh viên

Viện Công nghệ Schaffhausen (SIT) và Đại học Jacobs tại Bremen (JUB) hợp tác với Đại học FPT nhằm tuyển chọn sinh viên Việt Nam và nâng cao trình độ chuyên môn công nghệ trong nước.

500 doanh nghiệp có mặt ở Tuần lễ Giao thương Ngành Nội thất Việt Nam 2022

Ngày 13/4, hơn 800 đại diện đến từ hơn 500 DN ngành chế biến gỗ và thủ công mỹ nghệ đã cùng tham dự lễ khai mạc Tuần lễ giao thương ngành nội thất Việt Nam – Vietnam Furniture Matching Week 2022 (VFMW 2022).

Danh mục bảo mật của Kaspersky giữ vị trí hàng đầu trong TOP3 Metric

Trong năm 2021, Kaspersky tham gia 75 bài kiểm tra và đánh giá độc lập với các sản phẩm của mình và giành được 57 hạng nhất cùng 63 lần nằm trong TOP3 Metric chung cuộc.

Leflair Group hoàn thành tái cấu trúc mở rộng nền tảng mua sắm trực tuyến hàng hiệu

Society Pass (SoPa) công bố hoàn thành tái cấu trúc Leflair, chính thức ra mắt Leflair Group, bổ nhiệm tân Tổng giám đốc điều hành, gia tăng thêm nhiều giá trị mở rộng cho hệ sinh thái Sopa trong lĩnh vực bán lẻ phong cách sống.

Elon Musk và Twitter: cặp đôi hoàn hảo hay thảm họa?

Elon Musk là một trong những cá nhân khó hiểu nhất của lĩnh vực công nghệ – bằng chứng sau khi mua 9,2% cổ phần của Twitter trị giá 2,9 tỷ đô la, Musk đã gia nhập hội đồng quản trị của Twitter, nơi ông sẽ ở lại ít nhất đến năm 2024.

OPPO Việt Nam được vinh danh TOP 50 Doanh nghiệp FDI tiêu biểu – xanh và bền vững

OPPO Việt Nam đã được vinh danh “Doanh nghiệp FDI tiêu biểu thúc đẩy tăng trưởng xanh và phát triển bền vững” (Sustainable Growth Company) trong Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 21 (the 21st Golden Dragon Awards) diễn ra vào tối ngày 8/4 tại TP.HCM.

BAEMIN Việt Nam ra mắt Học viện về kinh doanh và công nghệ ẩm thực

BAEMIN Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Học viện BAEMIN đến các đối tác nhà hàng vào ngày 8/4.

Ra mắt nền tảng ‘Microsoft for Startups Founders Hub’ hỗ trợ công ty khởi nghiệp châu Á

Microsoft vừa ra mắt nền tảng “Microsoft for Startups Founders Hub” nhằm giúp các công ty khởi nghiệp khu vực châu Á thực hiện tham vọng, thúc đẩy sự đổi mới.

Trợ lý ảo AMI của VinaPhone đạt giải Stevie Awards

Nhờ kết quả thực tế trong việc ứng dụng công nghệ AI và Big Data vào nâng cao trải nghiệm khách hàng trên môi trường số, VinaPhone đạt giải thưởng quốc tế Stevie Awards For Sales and Customer Service (giải thưởng về kinh doanh và chăm sóc khách hàng).