Huawei nhận giải thưởng Xuất sắc về An ninh mạng 2022 của Thủ tướng Thái Lan

Ông Abel Deng, Tổng Giám đốc Huawei Technologies tại Thái Lan, đại diện nhận Giải thưởng từ Bộ trưởng Kinh tế và Xã hội số, ông Chaiwut Thanakamanusorn.

Ngày 15/8/2022, Huawei tại Thái Lan nhận “Giải thưởng Thủ tướng Chính phủ - Giải thưởng Xuất sắc về An ninh mạng Thái Lan 2022” từ Cơ quan An ninh Mạng Quốc gia (NCSA).

Sự kiện được chủ trì bởi Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Xã hội số (MDES) Chaiwut Thanakamanusorn, với sự có mặt của Tổng thư ký NCSA Prachya Chalermwat cùng đông đảo các quan chức và đại diện các tổ chức nhà nước và tư nhân. Giải thưởng An ninh mạng Thái Lan ra đời nhằm tôn vinh những cá nhân và tổ chức có ảnh hưởng lớn đến việc cải thiện an toàn không gian mạng quốc gia. Đồng thời, ghi nhận cam kết và năng lực dẫn đầu trong lĩnh vực cũng như chiến lược và thực tiễn kinh doanh đúng đắn của các cá nhân lẫn tổ chức này.

Giải thưởng phản ánh cam kết vững chắc của Huawei Thái Lan trong việc hướng đến đổi mới sáng tạo, toàn diện và dẫn đầu trong lĩnh vực bảo mật thông tin của Huawei Thái Lan, nhằm nâng cao nhận thức về an ninh mạng và bảo vệ dữ liệu trên toàn quốc. Trong suốt 12 tháng qua, Huawei Thái Lan đã tham gia hàng loạt các sáng kiến ​​liên quan đến an ninh mạng như “Tuần lễ không gian mạng quốc gia Thái Lan” và “Hội nghị sáng kiến ​​an ninh mạng quốc phòng”. Công ty cũng đã hợp tác với NCSA triển khai cuộc thi an ninh mạng “Thailand Cyber ​​Top Talents 2021” đầu tiên, quy tụ 800 kỹ sư và sinh viên IT xuất sắc. Để tăng cường kỹ năng cho nguồn nhân lực bảo vệ an ninh mạng, Huawei còn cử một nhóm đại diện Thái Lan đi tham dự cuộc thi “Cyber ​​SEA Game 2021” với sự tham gia của các đội trên khắp ASEAN. Kết quả là, Thái Lan đã giành về giải nhất – Nhóm An ninh mạng tốt nhất ASEAN.

Vào ngày 5/8 vừa qua, Huawei đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với NCSA để tăng tốc đào tạo và phát triển các kỹ năng an ninh mạng cho nguồn nhân lực IT tại Thái Lan. Theo đó, hai bên hiện đang xúc tiến đào tạo 4.000 học viên theo 04 cấp độ: cơ bản, trung cấp, nâng cao và chuyên gia trong 3 năm tới. Chương trình học tập dựa trên  mô hình thực hành, kết hợp nền tảng học tập trực tuyến Huawei e-Lab với cơ sở hạ tầng thực tế cùng các hội thảo thực hành về an ninh mạng.

Chia sẻ tại sự kiện, Tổng Giám đốc của Huawei Thái Lan, ông Abel Deng cho biết thêm – “Huawei sẽ tiếp tục hỗ trợ nâng cao nhận thức, chia sẻ các quy trình và thực tiễn tốt nhất về bảo mật thông qua các sáng kiến ​​như cuộc thi Thailand Cyber ​​Top Talents và Cyber ​​SEA Game. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức và vận dụng tất cả nguồn lực sẵn có để giúp đất nước thẳng tiến tới Thái Lan 4.0, trở thành trung tâm an ninh kỹ thuật số của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”.

Có thể bạn quan tâm
VietCredit vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) vừa nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” (HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards 2022) do Tạp chí Nhân sự HR Asia công bố. Đây là năm thứ hai liên tiếp VietCredit nhận giải thưởng này.

Thương mại điện tử xuyên biên giới cơ hội cho DN cchuyển phát nhanh chuyển đổi

Theo báo cáo của Công ty tư vấn và phân tích thị trường Mordor Intelligence, ước tính đến năm 2023, tổng giá trị thị trường TMĐT xuyên biên giới của Đông Nam Á sẽ đạt 12 tỷ USD, đóng góp tới hơn 40% tổng giá trị thị trường khu vực.

Microsoft Việt Nam được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”

Microsoft Việt Nam đã được Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia công nhận là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Microsoft Việt Nam nhận giải thưởng này.

F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center” trải nghiệm Apple

Kỷ niệm cột mốc 10 năm hình thành và phát triển bằng sự kiện “Xin chào F.Studio Super Center” vào sáng ngày 13/8/2022 tại cửa hàng F.Studio by FPT 141 Trần Não, quận 2, TPHCM.

FPT vào danh sách doanh nghiệp phát triển bền vững 2022

Tập đoàn FPT đã được xướng tên trong hạng mục “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022 – Khối doanh nghiệp niêm yết” tại lễ tôn vinh do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức trao giải ngày 10/8/2022.

Giảm 50% cho Galaxy S22 Bora Purple bán độc quyền tại FPT Shop

Vào 9 giờ sáng ngày 11/08, FPT Shop chính thức lên kệ Galaxy S22 Bora Purple phiên bản độc quyền, 22 khách hàng may mắn nhất còn được giảm ngay 50% khi chọn mua sản phẩm tại hệ thống nhân ngày mở bán.

Epson ra mắt dòng máy in ảnh khổ lớn được thiết kế nhỏ gọn-SureColor

SC-P8530D là máy in ảnh mới nhất của Epson, thuộc dòng máy in ảnh chuyên nghiệp SureColor P-series.

BAEMIN tổ chức “ngày hội đổi đồ”

BAEMIN đã kết hợp cùng Piktina – một nền tảng mua và bán thời trang secondhand thực hiện chương trình “Ngày hội đổi đồ – Dare 2 Rewear” cho nhân viên.

Dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh, Viettel vẫn đạt mức tăng trưởng cao trong và ngoài nước

Theo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 vừa công bố, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu kinh doanh chính, doanh thu tăng 6,6%, lợi nhuận tăng 21,7%. Đây cũng là mức tăng trưởng cao nhất của Viettel trong 4 năm trở lại đây.

Chuyển phát nhanh cạnh tranh bằng “lấy lòng” người dùng cuối

Đứng trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, thay vì cạnh tranh ngắn hạn bằng giảm giá, nhiều doanh nghiệp chuyển phát nhanh đã chọn cách thức chiến lược dài hạn: “vươn dài” cánh tay dịch vụ, đầu tư chăm sóc trải nghiệm cho khách hàng cuối.