Học SAP tại Việt Nam cùng EIS

Giáo dục SAP một lần nữa có mặt tại Việt Nam được đào tạo bởi EIS Education Group đến từ Singapore. Đây là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn và giáo dục ở khu vực châu Á . Encore Integrated Solutions (EIS) được vinh danh “Đối tác đào tạo xuất sắc nhất của SAP “ trong vòng 3 năm liên tiếp.

EIS trong thời điểm hiện tại đang triển khai các khóa học đào tạo trực tuyến (e-Academy) và các kiểu đào tạo theo lớp học tại trung tâm (ILT), trực tiếp tới các công ty đào tạo (Onsite training)…  dành cho các đối tượng khách hàng, công ty đang sử dụng SAP hoặc có nhu cầu trở thành nhà tư vấn SAP chuyên nghiệp. Khách hàng có thể đăng ký tất cả các khóa học không giới hạn như: Business Objects, SAP All In One…Chương trình đào tạo của EIS Việt Nam được xem là chương trình ERP khá tốt tại Việt Nam, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp nhờ đào tạo và cung ứng cho thị trường những chuyên gia, các nhà tư vấn về SAP thực sự phù hợp, có trình độ đào tạo cao đáp ứng nhu cầu nhân lực EPR của đông đảo các doanh nghiệp.

Học SAP tại Việt Nam cùng EIS - Tgs.vn
Các chuyên gia đào tạo của EIS với bề dày kinh nghiệm thực tế và giảng dạy

Các chế độ khác nhau của đào tạo cung cấp các kinh nghiệm giáo dục khác nhau đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng SAP từ quan điểm, hình thức, thời gian, linh hoạt. Đặc biệt học phí của EIS thuộc một trong những nước rẻ nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các giảng viên tại EIS đều là những chuyên gia được SAP cấp chứng chỉ công nhận. Ngoài ra, họ mang đến học viện những kinh nghiệm sâu rộng từ thực tiễn làm việc tại khắp nơi trên thế giới, các bài thảo luận chuyên sâu về mọi vấn đềtừ lý thuyết tới thực tiễn làm việc sẽ giúp học viên có được những kinh nghiệm thực tiễn quý báu qua các bài học.Sau khóa đào tạo học viên có thể tham gia các kỳ thi để lấy chứng chỉ SAP Consutant toàn cầu do SAP cấp.

Thông tin tham khảo thêm về khóa học có thể được tham khảo tai: www.eispl.com

Học SAP tại Việt Nam cùng EIS - 23
SAP là công ty cung cấp giải pháp quản trị hàng đầu trên thế giới bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2007, có các văn phòng kinh doanh ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. SAP nhìn nhận Việt Nam là một trong số các nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á và đã làm việc với nhiều công ty lớn của Việt Nam, giúp họ cải thiện phương thức kinh doanh qua các giải pháp quản trị của riêng hãng.

Từ lúc khởi đầu đến nay 2 năm đã trôi qua, SAP Việt Nam đã phát triển mạnh ở nhiều mặt – về mặt đội ngũ nhân sự, số lượng khách hàng và hệ sinh thái đối tác. Ngày nay, SAP Việt Nam là một trong số công ty con của SAP phát triển nhanh nhất với hơn 70 khách hàng thúc đẩy phát triển bằng các giải pháp của SAP.

Đầu năm 2009, SAP tự hào bắt đầu hỗ trợ tiếng Việt cho các khách hàng sử dụng các giải pháp cốt lõi ERP. Việc này nâng cao thêm sự hỗ trợ bản địa hóa và các đề xuất mà SAP Việt Nam hiện đang đề nghị với khách hàng thông qua 200 nguồn đào tạo của SAP, cũng như qua mạng lưới đối tác địa phương vững chắc.

6 điều cần biết trước khi chấp nhận một chính sách bảo mật

Hiện nay, đa số người sử dụng đều có một “thói quen” hiếm khi đọc các thỏa thuận sử dụng, chính sách bảo mật khi đăng ký sử dụng một dịch vụ trực tuyến, tất nhiên là có bao gồm các mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết về một số điểm chú ý để nếu như chỉ có thời gian đủ để đọc lướt những điều này thì vẫn đảm bảo cho bạn “an toàn” sau khi ấn nút “chấp nhận”.

Sử dụng nội dung số không vi phạm pháp luật

Nhìn lại 15 năm trước, với một thế giới không có Kindle, iTunes và iPlayer. Đây là một thế giới với các chi phí đắt đỏ và bất tiện, khi bạn không thể đem theo toàn bộ bộ sưu tập âm nhạc củamình, khi mà thuê một bộ phim có nghĩa là một chuyến đi dài ra phố. Mọi thứ đã thay đổi, các tiện ích của việc tải các sản phẩm phần mềm hay nội dung số đã trở nên quen thuộc. Nhưng khi chúng ta đang tiến tới kỷ nguyên bản quyền trên đất Việt thì không thể có chuyện “tất cả đều miễn phí” nữa. Những hiểu biết về bản quyền nội dung số dưới đây là cách để bạn thực hiện đúng pháp luật và bảo vệ mình.

Back-UPS BX650CI, bộ lưu điện cho doanh nghiệp nhỏ

Bộ lưu điện APC Back-UPS BX650CI với khả năng lưu trữ điện dự phòng, chống sốc điện cho các thiết bị điện và máy tính vừa được APC by Schneider Electric ra mắt tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này có khả năng tự động điều chỉnh điện áp phù hợp ứng dụng cho các thiết bị trong công ty cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đưa đời sống kỹ thuật số người dùng lên “mây”

D-Link, một trong những tập đoàn thiết bị mạng đầu tiên đã đưa điện toán đám mây với sáng kiến D-Link Cloud vào ứng dụng các thiết bị số mạng gia đình, với các sản phẩm như IP Camera, bộ định tuyến không dây Wireless Router, ổ cứng mạng NAS… Đây là một ứng dụng tương đối mới ở thị trường VN, giúp người sử dụng được trao quyền truy cập từ xa để xem, quản lý, chia sẻ và lưu trữ file trực tiếp một cách dễ dàng và an toàn. Tin học & Đời sống đã cuộc trao đổi với ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Giám đốc Kênh phân phối D-Link về công nghệ này cũng như hướng tiếp cận thị trường sắp tới của hãng.

Lạc Việt: Không đi trên những con đường tấp nập

Khi cơ sở hạ tầng viễn thông, Internet ở Việt Nam chưa có gì ông lại đi thành lập công ty chuyên về thiết kế mạng và giải pháp phần mềm. Khi nhiều doanh nghiệp đổ dồn vào mảng gia công phần mềm cho thị trường nước ngoài ông vẫn kiên định một hành trình chỉ làm giải pháp cho người dùng Việt. Khi nạn vi phạm bản quyền chạm ngưỡng báo động, ông lại tiến hành ký hợp đồng tác quyền với Trung tâm Bản quyền văn học Việt Nam để số hóa 5.000 đầu sách…

Hệ thống quản lý của Thế Giới Di Động: “Của nhà trồng” an toàn nhất

Không chỉ lớn mạnh về thị trường bán lẻ mặt hàng điện tử tiêu dùng, các thiết bị kỹ thuật số với hơn 200 cửa hàng siêu thị rải khắp toàn quốc, Thế Giới Di Động (TGDĐ) còn được giới công nghệ đánh giá cao bởi hệ thống quản lý nguồn lực ERP (Enterprise Resource Planning) đang vận hành mà đội ngũ nhân lực IT của chính công ty xây dựng. Giải pháp cho phép quản lý chặt chẽ hầu hết các nghiệp vụ từ những điều nhỏ nhặt nhất đến việc giám sát hàng chục triệu sản phẩm đích danh (theo số imei), hàng chục ngàn nhân viên một cách dễ dàng. Điều đáng nói là giải pháp này được xây dựng không dựa trên bất cứ nền tảng có sẵn nào. Tin học & Đời sống đã có cuộc trò chuyện với anh Phạm Văn Trọng, Trưởng phòng IT, kiến trúc sư trưởng của giải pháp này.

Cấm mua bán SIM trả trước đã kích hoạt sẵn

Bộ TT&TT vừa ban hành Thông tư số 04/2012 về Quản lý thuê bao di động trả trước, nghiêm cấm việc mua bán, lưu thông trên thị trường SIM đã được kích hoạt sẵn dịch vụ di động trả trước khi chưa đăng kí thông tin thuê bao theo quy định hoặc đăng kí thông tin thuê bao không theo quy định.

Anh Lê Hải Bình, Chủ tịch HĐQT Công ty Mắt Bão: “Hãy cứ làm đi khi còn trẻ!”

Để Mắt Bão có được thành công như ngày hôm nay, anh Lê Hải Bình, Chủ tịch HĐQT công ty cho biết, đó là một quá trình phát triển tự nhiên, từ một cái lõi dịch vụ cơ bản ban đầu, mỗi năm Mắt Bão lại bổ sung thêm một vài dịch vụ “vệ tinh” mới. Và trong mạch phát triển tự nhiên ấy, điều quan trọng hơn – Mắt Bão biết nhìn thấy rủi ro để né, chớp lấy khi thời cơ đến, và làm việc có quy trình. Từ những trải nghiệm bản thân, hiện nay ngoài điều hành công ty, kiêm nhiệm nhiều công việc khác, anh Bình còn rất hứng thú tham gia những hoạt động cùng các bạn học sinh, sinh viên với mong muốn chia sẻ, định hướng để con đường khởi nghiệp của các bạn trẻ được trơn tru hơn. Hiện anh còn là một nhà đầu tư cá nhân, suốt ngày “săm soi, tìm kiếm” những dự án tiềm năng của sinh viên ngành công nghệ thông tin. Tin học & Nhà trường đã có dịp “bắt cóc” anh:

Asean Banker Forum 2011: Ngân hàng bán lẻ, nhiều giải pháp lắm rủi ro

Với dân số đông đảo sẽ tăng đến 100 triệu dân, tỉ lệ dân số trẻ, người dùng đang ngày càng tham gia giao dịch mua hàng trực tuyến… ngân hàng bán lẻ được xem là mảng kinh doanh đem lại lợi nhuận cao tại Việt Nam. Để phát triển thị trường bán lẻ này, việc đầu tư công nghệ là mấu chốt tạo lợi thế cạnh tranh giữa các ngân hàng. Diễn đàn Ngân hàng Đông Nam Á 2011 (Asean Banker Forum 2011) diễn ra trong hai ngày 7-8/12/2011 ở TPHCM do Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG VN tổ chức dưới sự bảo trợ của Ngân hàng nhà nước VN, thị trường ngân hàng bán lẻ đã được các chuyên gia phân tích dưới hai góc nhìn cơ hội và rủi ro.