Hitachi Vantara Việt Nam công bố hợp tác chiến lược với Infor

Văn phòng Hitachi Vantara Việt Nam đặt tại Công viên Phần mềm Quang Trung, TP.HCM.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Hitachi Vantara Việt Nam và Infor vừa công bố, hai bên sẽ tập trung chủ yếu vào việc tăng cường các giải pháp tối ưu quy trình vận hành doanh nghiệp, đặc biệt là giải pháp Quản Lý Tài Sản Doanh Nghiệp (EAM).

Infor EAM là giải pháp phần mềm quản lý tài sản được thiết kế nhằm giúp các doanh nghiệp số hóa việc bảo trì với các khả năng tích hợp dành riêng cho ngành sản xuất, giao thông vận tải, khu vực hành chính công, chăm sóc sức khỏe…

Hitachi Vantara Việt Nam có năng lực trong việc triển khai giải pháp EAM, với khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn và kỹ thuật về EAM như một phần của bộ giải pháp Infor trên quy mô toàn cầu. Ông Nguyễn Bá Quỳnh, Tổng Giám đốc Hitachi Vantara Việt Nam và Phó Chủ Tịch Cấp Cao, Trung Tâm Triển Khai Dịch Vụ Toàn Cầu cho biết, thỏa thuận hợp tác này cùng với các giải pháp chiến lược về chuyển đổi số từ Infor sẽ giúp tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

Hitachi Vantara Việt Nam (tiền thân là Global CyberSoft Việt Nam) là nhà cung cấp giải pháp CNTT toàn cầu tại Việt Nam, được thành lập tại California vào tháng 7/2000. Trở thành công ty thuộc tập đoàn Hitachi từ tháng 10/2014, và được đổi tên thành Hitachi Vantara Việt Nam (HVN) vào tháng 1/2020. Với khoảng 1.000 chuyên gia và kỹ sư, 3 trung tâm tại Việt Nam và văn phòng tại Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu, HVN cung cấp các giải pháp và dịch vụ Chuyển đổi số cho các khách hàng tại hơn 18 quốc gia trong các lĩnh vực: Digital Insights, Digital Modernization, Digital Enterprise, Embedded Systems, Digital New Offerings, and Managed Services.

Infor là doanh nghiệp toàn cầu cung cấp các sản phẩm phần mềm đa ngành cho doanh nghiệp. Infor xây dựng các bộ giải pháp hoàn chỉnh trên đám mây, tận dụng khoa học dữ liệu và tích hợp dễ dàng vào các hệ thống hiện có của khách hàng. Hiện công ty có khoảng 65.000 tổ chức sử dụng giải pháp chuyển đổi số của mình.

Có thể bạn quan tâm
Safe Pass – giải pháp quét dò thân nhiệt tự động từ xa

Giải pháp đo thân nhiệt không tiếp xúc, hạn chế nguy cơ lây nhiễm COVID-19, là thiết bị mà LG vừa đưa vào thị trường Việt, giải pháp sẽ hữu ích cho các công ty, trung tâm trong thời “bình thường mới” khi dịch bệnh lui dần.

DHL Express tiết lộ công nghệ vận chuyển Vaccine ngừa COVID-19 từ Mỹ về Việt Nam

DHL Express cho biết vừa tiếp tục hỗ trợ vận chuyển thành công lô Vaccine ngừa Covid-19 của Pfizer-BioNTech do chính phủ Mỹ hỗ trợ cho Việt Nam thông qua Cơ chế COVAX.

72% người dùng ngân hàng số ở Việt Nam thanh toán hóa đơn qua dịch vụ này

Công nghệ mới thúc đẩy Việt Nam tiến gần đến một xã hội không tiền mặt khi thanh toán thông minh ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là cho các khoản chi tiêu nhỏ ¬lẻ

Lazada Logistics dùng nhận diện thương hiệu mới với màu xanh chủ đạo

Hôm nay 25/8, Lazada công bố nhận diện thương hiệu mới cho toàn bộ mảng dịch vụ giao nhận Lazada Logistics cho cả khu vực Đông Nam Á.

Tặng 1 năm sử dụng gói FPT eCovax giúp doanh nghiệp vận hành, kinh doanh liên tục

FPT sẽ dành tặng 01 năm sử dụng gói giải pháp số FPT eCovax gồm: FPT eContract (Hợp đồng điện tử), FPT.CA (Chữ ký số); Tổng đài Oncall và Base Request (Quản lý, phê duyệt và đề xuất) cho các doanh nghiệp trên toàn quốc đăng ký trước ngày 31/12/2021.

Ra mắt giải pháp kiểm thử tự động thông minh Eggplant, đẩy nhanh triển khai Salesforce

Keysight Technologies ra mắt phiên bản mới của nền tảng tự động hóa kỹ thuật số của Eggplant (digital automation intelligence – DAI) được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), giúp tự động kiểm thử việc triển khai Salesforce, đẩy nhanh quá trình triển khai và đảm bảo chất lượng.

Công bố những tính năng cập nhật mới cho bộ ứng dụng đám mây Oracle Fusion

Oracle vừa cập nhật nhiều tính năng mới cho bộ ứng dụng đám mây Oracle Fusion (gồm Cloud ERP và Cloud Procurement) nhằm hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam tối ưu và phát triển doanh nghiệp.

Galaxy A03s, pin 5.000mAh bán giá 3,69 triệu đồng

Galaxy A03s, mẫu smartphone phổ thông pin 5.000mAh, 3 camera, vân tay nút nguồn cạnh viền được Samsung bán ra với giá 3,69 triệu đồng.

Tivi BRAVIA XR MASTER Series Z9J85 inch màn hình 8K bán giá gần 200 triệu đồng

Mẫu TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J 85 inch với màn hình 8K Full Array LED có bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR, bán ra với giá niêm yết 199,9 triệu đồng.

MoMo khyến mãi quà thiết thực cho người nhận tiền qua ví

Từ ngày 20/8 – 31/8/2021, người dùng mỗi khi nhận tiền bằng MoMo sẽ có cơ hội nhận tối đa 15 thẻ quà giảm giá: đổ xăng PVOIL/COMECO, dịch vụ giao hàng AhaMove, mua sắm siêu thị/cửa hàng tiện lợi, nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn sinh hoạt…