Grab Việt Nam và Everest Education trao 23 suất học bổng cho con em đối tác

23 suất học bổng bao gồm 3 suất học bổng College Compass - khoá đào tạo trực tuyến chuẩn bị du học Mỹ, đã được trao cho 23 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và vượt qua các vòng tuyển chọn khắt khe của chương trình “Học bổng chồi xanh - Tương lai chắp cánh”.

Grab Việt Nam phối hợp với trung tâm Everest Education đã tổ chức lễ trao học bổng cho 23 con em đối tác đạt kết quả xuất sắc trong chương trình “Học bổng chồi xanh – Tương lai chắp cánh” vào ngày 06/3/2022 vừa qua. Chương trình thuộc khuôn khổ chiến dịch “Có Grab kề vai – Đối tác an tâm hoạt động.

Bà Hoàng Thị Bích Hà, Giám đốc Phát triển & Kiểm soát chất lượng đối tác Grab Việt Nam chia sẻ: “Dịch Covid-19 khiến nhiều gia đình gặp khó khăn, trong đó có các Đối tác của Grab. Bên cạnh việc giúp đối tác có thêm cơ hội thu nhập, Grab hy vọng có thể san sẻ bớt gánh nặng cho đối tác tốt hơn nữa. Do đó, chúng tôi tin rằng chương trình “Học bổng chồi xanh – Tương lai chắp cánh” sẽ không chỉ giúp các em có cơ hội học tập rộng mở hơn mà còn giúp đối tác yên tâm hoạt động và gắn bó hơn với Grab”.

Kể từ khi phát động vào tháng 11/2021, sau 3 tháng tuyển chọn với gần trăm hồ sơ được gửi về chương trình, 20 suất học bổng Spark – học Anh văn và Toán bằng tiếng Anh trực tuyến, và 3 suất học bổng College Compass – khoá đào tạo trực tuyến chuẩn bị du học Mỹ, đã được trao cho 23 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và vượt qua các vòng tuyển chọn khắt khe của chương trình.

Có thể bạn quan tâm
Ford Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Tập đoàn Ford Motor vừa công bố một số thay đổi về đội ngũ lãnh đạo cấp cao tại Việt Nam như một phần trong kế hoạch tái cơ cấu tổ chức.

Họp trực tuyến tiện nghi với màn hình Dell C2722DE

Là một trong những màn hình chú trọng hội nghị truyền hình, màn hình Dell C2722DE (27 inch) đem đến một trải nghiệm mới, phong cách làm việc hiện đại với độ hiệu quả cao.

Năm 2022, công nghệ tự động hóa nào sẽ được dùng nhiều trong doanh nghiệp?

Công nghệ tự động hóa cho phép các doanh nghiệp tạo ra nhiều dạng môi trường làm việc khác nhau và nâng cao vai trò của con người ngày càng trở nên thú vị, trách nhiệm và nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp – theo dự báo xu hướng công nghệ năm 2022 do Zebra Technologies vừa công bố.

Hai giải pháp công nghệ AI của VNPT đạt giải vàng quốc tế về bảo mật

VNPT đã nhận 4 giải thưởng lớn tại cuộc thi bảo mật quốc tế Cyber Security Global Excellence Awards gồm 2 giải vàng cho Nền tảng nhận diện hình ảnh bằng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (VNPT Smart Vision) và Phần mềm giải pháp hỗ trợ chăm sóc, tư vấn khách hàng (VNPT Smartbot).

8 ngàn đơn đặt Samsung Galaxy S22 series trong đêm mở bán sớm

Khuya ngày 3/3 (Thứ Tư), các hệ thống bán lẻ lớn bắt đầu giao dòng sản phẩm chủ lực trong năm của Samsung – Galaxy S22 series đến tay người dùng. Với những sự thay đổi đáng chú ý về thiết kế và camera, ước tính 8.000 đơn đặt hàng đã được xác nhận bởi các hệ thống, trong đó hơn nửa đã đặt cọc trước.

Amazon ra Gói quyền lợi khuyến khích Nhà bán hàng mới, giá trị đến 50 ngàn USD

Gói quyền lợi khuyến khích Nhà bán hàng mới được công bố vào ngày 01/03/2022, áp dụng cho các đối tác bán hàng liệt kê sản phẩm đầu tiên trong hoặc sau ngày 01/01/2022 tại các thị trường Hoa Kỳ, Anh Quốc, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha & Nhật Bản.

Lỗ hổng tăng, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc bảo mật nền tảng IoT của mình

Bài báo cáo gần đây của Kaspersky tiết lộ, một số thành phần trong cơ sở hạ tầng IoT (Internet vạn vật) của 43% doanh nghiệp vẫn chưa có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào. Trong khi đó, rào cản chính đối với việc triển khai các dự án IoT của nhiều doanh nghiệp là nguy cơ vi phạm an ninh mạng và xâm phạm dữ liệu.

Công ty phát triển hệ sinh thái cho người dùng ô tô tại Việt Nam nhận đầu tư 1 triệu USD

Quỹ đầu tư mạo hiểm Touchstone Partners đã công bố khoản đầu tư 1 triệu USD vào Bave -công ty khởi nghiệp phát triển hệ sinh thái cho người dùng ô tô tại Việt Nam

ILA trao 5.000 suất học bổng cho học sinh từ 3-16 tuổi

ILA trao 5.000 suất học bổng có giá trị 1 năm học miễn phí tại ILA cho học sinh trên toàn quốc.

realme 9 Pro Series, giá từ 7,99 triệu đồng, tặng kèm loa

realme vừa cho biết giá của realme 9 Pro Series tại thị trường Việt Nam, khởi đầu từ 7,9 triệu đồng, hợp lý hơn giá các dòng trước.