Grab khuyến mãi ngày tình nhân

Grab Việt Nam đưa ra chương trình ưu đãi cho người dùng và người thương của họ nhân Lễ Tình nhân 14/02.

Theo đó, từ ngày 10/02/2023 đến ngày 19/02/2023, người dùng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Hải Phòng và Cần Thơ khi nhập mã VALENTINE có thể nhận ngay ưu đãi 10%, giảm tối đa 50.000 đồng cho các chuyến xe GrabBike hoặc GrabCar.

Từ ngày 06/02/2023 đến ngày 19/02/2023, người dùng tại TPHCM và Hà Nội sẽ có cơ hội nhận ưu đãi mua 1 tặng 1 tại một số đối tác nhà hàng. Từ ngày 06/02/2023 đến ngày 15/02/2023, người dùng tại TPHCM và Hà Nội có thể áp dụng nhiều ưu đãi trên cùng một đơn hàng để được giảm lên đến 100.000 đồng cho hóa đơn từ 399.000 đồng. Đặc biệt, bên cạnh các bó hoa tươi, người dùng còn có thể đặt mua các bó hoa độc đáo làm từ kẹo, trái cây, hay gấu bông… trên GrabMart.

Từ ngày 10/02/2023 đến ngày 14/02/2023, người dùng tại Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Dak Lak, Lâm Đồng có thể nhập mã BATNGO để nhận ưu đãi 30%, giảm tối đa 15.000đ cho các chuyến xe GrabExpress.

Cũng trong dịp Lễ Tình nhân, từ nay đến ngày 28/02/2023, khi mua sắm trên các ứng dụng trực tuyến hoặc tại các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng quần áo, trang sức,… thuộc danh sách đối tác của chương trình, với lựa chọn thanh toán trực tuyến bằng ví Moca trên ứng dụng Grab, người dùng còn có thể nhận được nhiều ưu đãi khác với tổng giá trị lên đến 2 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm
Anh em nương tựa, Viettel chia sẻ dung lượng 100Gbps đi quốc tế cho VNPT

Nhằm đảm bảo mạng lưới thông suốt trong giai đoạn kết nối Internet đi quốc tế đang gặp sự cố, từ ngày 11/2, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) chia sẻ dung lượng 100Gbps để hỗ trợ cho VNPT ứng cứu mạng lưới.

27.000 đơn đặt trước chỉ sau 10 ngày ra mắt, Reno8 T series làm mới thị trường

OPPO Reno8 T Series chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam với một tín hiệu tích cực khi nhận được 27.000 đơn đặt trước chỉ sau 10 ngày ra mắt, tạo cú hích cho thị trường.

FPT Long Châu ứng dụng VAIPE hệ thống theo dõi, hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ thông minh

FPT Long Châu cùng các đối tác nghiên cứu, phát triển và ứng dụng hệ thống theo dõi, hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ thông minh VAIPE cho người Việt.

Chuyến xe Home Love mang tình thương đến vùng cao

Với dự án Home Love – sẻ chia “Tết tròn”, Home Credit đã mang đến một mùa Tết ấm áp đến những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt với người dân tại Mù Cang Chải, Yên Bái.

GrabMaps cung cấp các dịch vụ định vị cho khách hàng của AWS tại Đông Nam Á

Grab vừa công bố GrabMaps vừa trở thành nhà cung cấp dữ liệu cho Amazon Location Service – một dịch vụ định vị của Amazon Web Services (AWS) được thiết kế để giúp các nhà phát triển bổ sung bản đồ, địa điểm ưa thích, mã hóa địa lý, theo dõi vị trí, định tuyến và định vị địa lý dễ dàng và an toàn cho các ứng dụng của họ.

Amazon lập kỷ lục mới về công suất năng lượng tái tạo bán cho doanh nghiệp

Amazon vừa công bố, trong năm 2022 tập đoàn đã nâng công suất năng lượng tái tạo lên 8,3 gigawatt (GW) thông qua 133 dự án mới tại 11 quốc gia, đồng thời lập một kỷ lục mới về công suất năng lượng tái tạo được mua bởi một doanh nghiệp.

Samsung giới thiệu Kỷ nguyên Màn hình hiển thị thân thiện môi trường

Samsung Electronics giới thiệu màn hình hiển thị bền vững, với các công nghệ theo hướng nỗ lực bảo vệ môi trường, tại Triển lãm tích hợp hệ thống và nghe nhìn Châu Âu (ISE) 2023 diễn ra ở Barcelona.

MT Smart tặng quà riêng khi đặt hàng Galaxy S23 Series sớm

Ngoài mức giảm giá lên tới 7 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi đi kèm, khi tham gia đặt hàng Samsung Galaxy S23 Series tại MT Smart, người dùng còn nhận được những phần quà vô cùng giá trị.

Dell Technologies khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản có chủ tịch mới

Dell Technologies thông báo bổ nhiệm ông Peter Marrs giữ chức Chủ tịch khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ), có hiệu lực ngay lập tức. Ông Marrs kế nhiệm ông Amid Midha, người sẽ rời Dell Technologies để theo đuổi cơ hội mới.

Doanh nghiệp ưu tiên thuê ngoài các dịch vụ bảo mật quan trọng nào?

Báo cáo Kinh tế Bảo mật CNTT Kaspersky mới nhất vừa hé lộ nhu cầu ngày càng tăng của các tập đoàn tại Đông Nam Á về việc thuê ngoài chức năng an ninh mạng cụ thể và quan trọng để tăng cường bảo mật CNTT.