Grab Car có “hộp chắn” chống COVID-19

Grab đã triển khai thử nghiệm chương trình phun khử khuẩn COVID-19 và chương trình lắp màn chắn phòng chống COVID-19 cho hàng trăm xe GrabCar tại TP.HCM, Khánh Hòa, Đà Nẵng, và Hà Nội.

Theo đó, từ ngày 26/03 đến ngày 31/03/2020, Grab phối hợp với Hợp tác xã triển khai thử nghiệm chương trình lắp màn chắn phòng chống COVID-19 cho hàng trăm xe của đối tác tài xế GrabCar tại khu vực TP.HCM, Hà Nội, và Đà Nẵng. Màn chắc bằng nhựa trong lắp trên giá vừa với ghế tài xế, giúp ngăn cách các giọt văng mang virus hay các tiếp xúc có khả năng làm lây lan, giữ an toàn cho cả tài xế và hành khách

Trước đó, Grab đã triển khai thử nghiệm chương trình phun khử khuẩn COVID-19 cho hàng nghìn xe của đối tác tài xế GrabCar tại khu vực Đà Nẵng, Khánh Hòa và Hà Nội từ ngày 02/03 đến ngày 23/03/2020. Từ ngày 12/03/2020, Grab tiếp tục triển khai phát 15.000 khẩu trang và 10.000 bộ quà tặng an toàn GrabCare bao gồm 01 chai nước rửa tay diệt khuẩn, 02 đôi găng tay và tờ hướng dẫn phòng tránh dịch miễn phí cho các đối tác tài xế GrabCar khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, và Khánh Hòa. 

Viettel ưu đãi nhiều dịch vụ viễn thông cho lực lượng chống dịch và người cách ly

Viettel tặng gói ưu đãi dịch vụ viễn thông cho cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần, công an, quân đội, tình nguyện viên tại các khu cách ly. Người dân ở các khu cách ly tập trung cũng được hỗ trợ gói ưu đãi dịch vụ trong 14 ngày để giữ liên lạc với người thân và ổn định cuộc sống.

Vì sao nhiều hãng di động từ bỏ chip Snapdragon 865 cao cấp của Qualcomm?

Một động thái từ Qualcomm với Snapdragon 865 có thể là lý do khiến nhiều ông lớn như Nokia, Google và LG phải nản lòng.

Goviet mua bảo hiểm bệnh Covid-19 cho tài xế

GoViet đã ra mắt sáng kiến GoShield bao gồm một gói bảo hiểm bảo vệ đối tác tài xế của GoViet trước dịch bệnh Covid-19 với mức hỗ trợ và bồi hoàn giá trị cao và sáng kiến cung cấp khẩu trang vải kháng khuẩn phòng chống dịch cho đối tác tài xế GoViet qua 10 điểm đặt máy bán hàng tự động tại TPHCM.

Redmi khoe khoang đã bán được 5 triệu máy K20 series

Khởi đầu khá tốt cho Redmi sau khi thương hiệu này tách ra hoạt động độc lập với Xiaomi được tròn 9 tháng.

FPT Software đạt được hợp đồng bán giải pháp tự động hóa akaBot cho đối tác Hàn Quốc

FPT Software vừa công bố đã đạt được hợp đồng bán bản quyền sử dụng akaBot – giải pháp tự động hóa bằng robot (Robotic Process Automation – RPA) trị giá lớn cho một thương hiệu trong lĩnh vực mua sắm qua truyền hình (home shopping) tại Hàn Quốc.

Keysight hợp tác với đại học MIT thúc đẩy nghiên cứu công nghệ lượng tử

Keysight Technologies, công ty công nghệ đo lường điện tử vừa công bố hợp tác với đại học MIT nhằm thúc đẩy nghiên cứu phát triển điện toán và kỹ thuật lượng tử.

Vì Covid-19, giá trị Apple thấp thỏm với mức 1.000 tỷ USD

Apple không phải là công ty công nghệ duy nhất bị thiệt hại nặng nề về giá trị thương hiệu do đại dịch Covid-19 bởi virus SARs-CoV-2 gây ra.

Grab triển khai dạng “đi chợ giùm” GrabMart tại TPHCM

GrabMart, dịch vụ tìm kiếm và chọn mua các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn, trái cây tươi, thức uống đóng chai, rau củ quả, đã được Grab đã triển khai thử nghiệm cho người dùng tại TPHCM.

Ứng dụng Teams bổ sung nhiều tính năng làm việc tương tác mới

Microsoft vừa công bố bổ sung thêm loạt các tính năng vào nền tảng Teams, nâng cao hiệu quả tương tác, trao đổi trực tuyến hay chia sẻ tài liệu làm việc trong doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Apple tặng hàng triệu khẩu trang cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe

Phó Chủ tịch Apple Mike Pence nói trong một cuộc họp ngắn rằng 2 triệu chiếc khẩu trang N95 hiện đang được chuyển đến Mỹ.