Google nhận hợp đồng điện toán đám mây siêu khủng

Google và Univision - công ty truyền thông và nội dung Tây Ban Nha - vừa đạt được quan hệ đối tác chiến lược mới kéo dài nhiều năm với giá trị hợp đồng khủng trong lĩnh vực điện toán đám mây.

Theo thỏa thuận hợp tác, Google sẽ thúc đẩy sự phát triển danh mục nội dung và truyền thông của Univision, đồng thời giúp đối tác của mình trở thành công ty truyền thông của tương lai. Điện toán đám mây của Google sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc này.

Nội dung thỏa thuận cho biết Google Cloud sẽ giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Univision, làm sâu sắc hơn mối quan hệ của Univision với khán giả và cộng đồng gốc Tây Ban Nha, đồng thời cho phép công ty này tiếp tục tạo ra nội dung “dẫn đầu thị trường” cho thế hệ khán giả nói tiếng Tây Ban Nha tiếp theo (giới trẻ).

Bên cạnh đó, Univision cũng sẽ hợp tác với các sản phẩm khác của Google, chẳng hạn như Android, Android TV OS, YouTube, Google Play, Google Ad Manager và Google Search, để nâng cao các tính năng và cải thiện trải nghiệm tổng thể của khán giả.

Google nhận hợp đồng điện toán đám mây siêu khủng - 2 22

Điện toán đám mây của Google sẽ giúp ích như thế nào?

Về cơ bản, nội dung điều khoản cho thấy Google sẽ giúp Univision tích hợp nhiều nền tảng phân phối kỹ thuật số, hiện đại hóa hệ thống sản xuất, tạo kho dữ liệu khách hàng mới và chuyển các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng sang Google Cloud. Điều này sẽ cho phép Univision áp dụng trí tuệ nhân tạo và máy học trong thư viện nội dung của mình để cung cấp cho khách hàng các đề xuất chủ động và được cá nhân hóa. Đồng thời, Univision có thể xây dựng mối quan hệ quảng cáo bền chặt hơn với khán giả của mình thông qua những hiểu biết sâu sắc thu được từ dữ liệu.

Khi bối cảnh truyền thông tiếp tục phát triển, Google cũng sẽ giúp Univision mở rộng các dịch vụ phát trực tuyến đang phát triển của mình. Nhờ vậy Univision sẽ tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn thông qua các thiết bị mà họ lựa chọn, bất kể họ ở đâu.

Báo cáo cho biết giá trị giao dịch giữa Google và Univision là hơn 1 tỷ USD, biến nó trở thành một trong những hợp đồng điện toán đám mây lớn nhất. Giao dịch này cũng cho thấy Google đang sử dụng lợi thế của các doanh nghiệp khác để thu hút các công ty mua dịch vụ đám mây của mình.

Có thể bạn quan tâm
Yeah1 hoàn tất đại hội cổ đông, công bố 5 công ty liên doanh

Ngày 27/04/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Yeah1 đã hoàn thành Đại hội Đồng cổ đông thường niên với các kết quả đáng chú ý công bố 5 công ty liên doanh.

OPPO công bố số bằng sáng chế 5G, sạc nhanh, AI và hình ảnh

Theo Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO), OPPO nằm trong số 10 đơn vị có số lượng đơn xin cấp bằng sáng chế theo Hiệp ước Hợp tác Sáng chế (PCT) hàng đầu thế giới trong cả năm 2019 và 2020.

Hãy xóa mọi dữ liệu đã thu thập của người dùng-lời khuyên của Tim Cook cho Mark Zuckerberg

Theo trang New York Times đưa tin, Tim Cook của Apple và Mark Zuckerberg của Facebook đã có một cuộc gặp gỡ vào năm 2019, và nhiều sự kiện chấn động trong cuộc gặp gỡ này mãi tới hôm nay mới chính thức được tiết lộ.

FPT Shop khai trương thêm 23 trung tâm laptop, chiếm hơn 30% thị phần laptop Quý I/2021

Theo số liệu của GfK, tốc độ tăng trưởng laptop tại FPT Shop đã vượt gấp 2 lần so với kế hoạch quý I/2021, hiện FPT Shop chiếm hơn 30% thị phần, việc khai trương 23 trung tâm laptop trên cả nước ngày 23/4 là hành động duy trì sức phát triển đó.

Trang web công khai tội phạm tình dục quốc gia Dru Sjodin – NSOPW

NSOPW là một nguồn tài nguyên thông tin an toàn công cộng chưa từng có, cung cấp cho công chúng quyền truy cập vào dữ liệu về tội phạm tình dục trên toàn nước Mỹ.

Spartronics khởi công xây dựng nhà máy mới, hiện đại tại Bình Dương

Spartronics LLC, nhà sản xuất các thiết bị phức hợp điện tử và cơ điện tử cho lĩnh vực hàng không dân dụng, quốc phòng, không gian vũ trụ, điều khiển, khoa học đời sống và y tế, vừa chính thức khởi công nhà máy mới tại Bình Dương.

Giá bán dự kiến cho dòng iPad Pro M1 2021 từ 22 triệu đồng

Hệ thống FPTShop đã cho đặt hàng trước dòng iPad Pro 2021 M1 với giá bán dự kiến dao động từ 21,99 triệu đồng kèm chương trình giảm giá 1 triệu đồng. Trong khi đó, hệ thống Di Động Việt cũng đưa ra mức giá bán dự kiến iPad Pro 2021 M1 từ 21,99 triệu đồng đến 75,99 triệu đồng cho bản cao cấp nhất iPad Pro 2021 M1 12,9inch có hỗ trợ kết nối 5G và dung lượng bộ nhớ đến 2TB.

Top những ngành đang khát nhân sự, lương cao tại Việt Nam

Navigos Search vừa công bố thông tin về nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp tại thị trường Việt Nam trong Quý 1/2021 và dự báo xu hướng tuyển dụng trong thời gian tới.

Tin tặc dọa sẽ rò rỉ dữ liệu bí mật của Apple nếu không trả 50 triệu USD tiền chuộc

Trang BleepingComputer báo cáo rằng, một nhóm tội phạm mạng có tên là REvil đang đe dọa làm rò rỉ “bản thiết kế sản phẩm Apple bị đánh cắp”, trừ khi chúng được trả 50 triệu đô la tiền chuộc trước ngày 1/5 tới đây.

Từ ngày 26/4, tất cả ứng dụng trên App Store phải bật tính minh bạch theo dõi, nếu không sẽ bị loại khỏi cuộc chơi

Theo thông tin mới nhất vừa cập nhật, tất cả các ứng dụng được gửi đến App Store, hoặc ứng dụng đang hiện hành đều phải được bật Tính năng minh bạch theo dõi ứng dụng (ATT) bắt đầu từ ngày 26/4. Nếu ứng dụng nào cố tình phớt lờ, luồn lách quy định sẽ bị loại ra khỏi cuộc chơi.