Giữa dịch, Gojek triển khai hỗ trợ tài xế, nhà hàng và người dùng

Gojek cho biết sẽ hỗ trợ bằng tiền mặt cho các đối tác tài xế và tặng phí giao hàng cho các đơn hàng GoFood đặt tại các các đối tác nhà hàng ở một số địa bàn tại TPHCM và Hà Nội khi dịch bệnh làm tăng các khó khăn.

Cụ thể, Gojek sẽ hỗ trợ lên tới 200 nghìn đồng mỗi ngày đối với các đối tác tài xế chịu ảnh hưởng trực tiếp từ Covid-19 và hỗ trợ thu nhập cho đối tác tài xế thực hiện đơn hàng giao đồ ăn trực tuyến GoFood. Bên cạnh đó, Gojek cũng miễn phí giao hàng cho người dùng khi đặt đồ ăn tại các cửa hàng là đối tác của Gojek ở một số quận lớn tại TPHCM và Hà Nội trong khuôn khổ chiến dịch “Vùng Freeship: Quán còn mở, mình còn freeship”.

Trong chương trình dành cho đối tác tài xế, các đối tác Siêu chiến binh Gojek (đối tác tài xế có hiệu suất trung bình 95%, số sao đánh giá trung bình đạt 4,96 trên 5) sẽ nhận được khoản hỗ trợ tài chính 200 nghìn đồng mỗi ngày, tối đa 21 ngày, nếu nhận kết quả xét nghiệm dương tính đối với Covid-19, hoặc nhận được yêu cầu cách ly tập trung theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Các đối tác tài xế còn lại nhận được mức hỗ trợ 100 nghìn đồng/ ngày nếu gặp tình huống tương tự. Ngoài ra, tất cả các đối tác khi thực hiện các đơn hàng giao đồ ăn trực tuyến GoFood trong thời gian căng thẳng này của dịch bệnh nếu đạt hiệu suất trung bình 7 ngày từ 85% trở lên sẽ được hỗ trợ thêm mỗi ngày 100 nghìn đồng tại Hà Nội, và 150 nghìn đồng tại TPHCM.

Trong chương trình, “Vùng Freeship: Quán còn mở, mình còn freeship”, ngoài các phiếu giảm giá, Gojek sẽ miễn phí giao hàng (tối đa 15.000 đồng), cho tất cả các đơn hàng có giá trị tối thiểu 40.000 đồng tại các quán ăn, nhà hàng đang là đối tác của GoFood ở các quận Bình Thạnh, Tân Bình, Quận 1, 3, 10 tại TPHCM, và các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm
Keysight mua Quantum Benchmark đẩy nhanh phát triển máy tính lượng tử

Hôm nay 31/5, Keysight Technologies công bố mua lại Quantum Benhchmark – doanh nghiệp trong lĩnh vực phần mềm chẩn đoán, ngăn chặn lỗi và xác thực hiệu năng cho máy tính lượng tử.

Mất việc vì chê hệ điều hành HarmonyOS sắp ra mắt của Huawei

Gần đây, thông tin được lan truyền trên mạng cho thấy, một nhân viên của thương hiệu sản xuất điện thoại thông minh OPPO đã đưa ra một số nhận xét không tốt về hệ điều hành HarmonyOS do Huawei tự phát triển trên nhóm WeChat. Anh ấy đã phải từ chức sau sự cố này.

LG gram thế hệ mới 2021 cho đặt hàng, giá từ 34,9 triệu đồng

Dòng máy tính nổi tiếng nhẹ, cấu hình cao và bền là LG gram đang được LG Việt Nam cho đặt hàng trước tại Việt Nam, giá máy bắt đầu từ 34,9 triệu đồng.

Spotify Premium miễn phí 3 tháng cho người dùng mới

Spotify Premium sẽ miễn phí ba tháng sử dụng gói Premium cho người dùng miễn phí và người dùng mới, đáp ứng đủ điều kiện với gói Premium cá nhân.

Thức Vũ và Maggie Võ: kết nối tạo thế giới robot AI

TS. Vũ Duy Thức, đồng sáng lập kiêm CEO của startup tại Silicon Valley là OhmniLabs và Kambria, và Maggie Võ, lãnh đạo Fuel Venture Capital, quỹ đầu tư trị giá hàng trăm triệu USD tại Mỹ, vẽ hướng cho những startup Việt có thể “kết nối thế giới”.

Xiaomi tăng trưởng tốt hầu hết các lĩnh vực trong quý đầu năm 2021

Tập đoàn Công nghệ Xiaomi vừa công bố kết quả kinh doanh hợp nhất chưa qua kiểm toán của ba tháng đầu năm 2021. Báo cáo cho thấy, hãng đã có sự tăng trưởng ngoạn mục ở hầu hết các lĩnh vực.

SmartPay và Vietcombank hợp tác thanh toán bằng mã QR

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH Mạng lưới Thông minh (SmartNet) – đơn vị sở hữu Ứng dụng thanh toán SmartPay đã ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank của Vietcombank.

Cho thuê ngoài quy trình tuyển dụng đang trở thành xu hướng tại Việt Nam

Cho thuê ngoài quy trình tuyển dụng (Recruitment Process Outsourcing -RPO) đang trở thành xu hướng mới trong tuyển dụng tại thị trường Việt Nam – theo báo cáo nghiên cứu cùng tên do Navigos Search vừa công bố.

IBM Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng Tình nguyện viên Xuất sắc 2020

Nhóm tình nguyện viên IBM Việt Nam là 1 trong 15 nhóm đã được tập đoàn IBM toàn cầu vinh danh tại giải thưởng Tình nguyện viên Xuất sắc 2020. Giải thưởng 10.000 USD sẽ được gửi tới Câu lạc bộ Sáng tạo của Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông để tiếp tục mở rộng quy mô dự án mà nhóm tình nguyện đã khởi động.

Rò rỉ bản ghi nhớ nội bộ của Huawei với kế hoạch đánh bại lệnh trừng phạt của Mỹ

Huawei đã phải chịu đựng một thời gian hỗn loạn và thất bại sau khi Mỹ áp đặt các hạn chế cứng rắn đối với các nhà cung cấp Mỹ lên Huawei vì hoạt động gián điệp kể từ năm 2019. Các lệnh trừng phạt nhằm mục đích phá vỡ quỹ đạo tăng trưởng của công ty.