Ra mắt giải pháp lưu trữ camera tập trung Synology

Giải pháp lưu trữ camera tập trung được xây dựng dựa trên phần cứng là các giải pháp lưu trữ NAS và các nền tảng quản lý ứng dụng công nghệ AI do Synology phát triển và sản xuất.

Cụ thể, giải pháp lưu trữ camera toàn diện của Synology đã được Mstar Corp giới thiệu tại triển lãm Secutech Vietnam 2022 có khả năng tương thích với hơn 8300 dòng camera đến từ 140 thương hiệu khác nhau. Những camera giám sát này dễ dàng kết nối với các giải pháp lưu trữ NAS của Synology và được quản lý bởi hệ thống quản lý tập trung Synology Surveillance Station.

Synolgy còn cung cấp phần mềm quản lý Synology Centralized Management System (CMS), giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống camera giám sát hiệu quả. Phần mềm quản lý này được tích hợp các tính năng phát hiện và cảnh báo hành vi đáng nghi ngờ thông qua bản đồ điện tử Emap, phát hiện sự kiện, phát lại đồng thời nhiều hình ảnh, tùy chỉnh vùng chọn,…

Ra mắt giải pháp lưu trữ camera tập trung Synology - Anh3

Ngoài ra, giải pháp quản lý camera tập trung của Synology còn cung cấp khả năng mở rộng, sao lưu linh hoạt; quản lý tập trung nhiều địa điểm; phân tích thông minh theo thời gian thực,…

Triển lãm quốc tế về an ninh Secutech Vietnam 2022 được diễn ra từ ngày 18 – 20/8/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7. Triển lãm năm nay thu hút hơn 250 đơn vị trong và ngoài nước tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, giải pháp liên quan đến lĩnh vực: giải pháp công nghệ thông minh, thiết bị an toàn, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy,…  của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ Anh, Ấn Độ, Australia, Đài Loan, Đức, Hàn,…

Có thể bạn quan tâm
LG Electronics Việt Nam giới thiệu loạt màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp

Loạt màn hình chuyên dụng dành cho doanh nghiệp vừa được LG Electroincs Việt Nam giới thiệu ra thị trường gồm màn hình ghép không viền Zero Bezel Videowall, dòng màn hình tương tác đa năng One:Quick Series, màn hình All-in-one 136 inch và màn hình OLED trong suốt.

Schneider Electric nâng cấp chương trình đối tác CNTT

Chương trình Đối tác CNTT mySchneider là được cải tiến nhằm thúc đẩy sự phát triển của đối tác đồng thời hỗ trợ tạo sự khác biệt cho các doanh nghiệp hướng tới thành công dài hạn

Dễ dàng nộp lệ phí xét tuyển ĐH-CĐ trực tuyến 2022 bằng MoMo

Năm 2022 là năm đầu tiên Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai nộp lệ phí xét tuyển Đại học, Cao đẳng hoàn toàn trực tuyến cho thí sinh. MoMo là một trong những phương thức thanh toán lệ phí xét tuyển nhanh chóng, chính xác.

Các doanh nghiệp giá trị bản địa thắng chương trình tài trợ She’s Next tại Việt Nam

Được mở rộng từ Chương trình tài trợ She’s Next toàn cầu, với mục đích thúc đẩy và hỗ trợ kinh doanh cho các nữ doanh nhân, ba nữ chủ doanh nghiệp Việt Nam đã nhận khoản tài trợ 10.000 USD và khóa huấn luyện một năm của IFundWomen để được hỗ trợ, phát triển và mở rộng hoạt động doanh nghiệp.

Coca-Cola hợp tác với Grab ở 6 thị trường tại Đông Nam Á

Coca-Cola và Grab sẽ hợp tác tại 6 thị trường Đông Nam Á trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh trong thời đại kỹ thuật số

Thăm khám sức khoẻ Start up

Đó là tên hội thảo do Viettel và Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức, với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” – “thực chiến” của Start up và các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải

FPT Smart Cloud – doanh nghiệp châu Á duy nhất đạt giải công nghệ sáng tạo tại Stevie Awards 2022

Công ty TNHH FPT Smart Cloud (thuộc Tập đoàn FPT) là công ty châu Á duy nhất được Stevie Awards 2022 vinh danh tại hạng mục Doanh nghiệp Công nghệ Sáng tạo nhất (Most Innovative Tech Company).

Dùng VNPT Money đóng góp vì Trường Sa

Với mỗi lượt nạp tiền điện thoại, người dùng sẽ chung tay cùng VNPT Money ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa; chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương.

Xiaomi 11 Lite 5G NE ra mắt phiên bản màu đặc biệt mới Xanh Bạc Hà

Xiaomi 11 Lite 5G NE với màu sắc Xanh Bạc Hà sẽ giảm giá 1 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi khác khi bán độc quyền tại TGDĐ.

Schneider Electric Việt Nam thuộc Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2022

Hành động thúc đẩy tương lai bền vững cho mọi thế hệ bằng cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững và một thế giới điện hóa, số hóa trong mọi lĩnh vực của đời sống, giúp Schneider Electric Việt Nam vào Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững 2022.