Giải thưởng phát triển bền vững trên toàn cầu của Schneider Electric khai mạc

Giải thưởng nhằm tôn vinh các đối tác trong việc không ngừng đổi mới và giảm thiểu CO2. Khuyến khích các đối tác chuyển đổi số, phát triển bền vững và hiệu quả trong thế giới điện hoá mới

Giải thưởng Phát triển Bền vững của Schneider Electric, là sáng kiến ​​đầu tiên từ Chương trình Hợp tác Phát triển Bền vững, nhằm vinh danh các đối tác của Schneider trong hoạt động hướng đến một thế giới điện hóa phát triển bền vững và linh hoạt  hơn.

Chương trình Hợp tác Phát triển Bền vững bao gồm đào tạo, huấn luyện, kiến thức sản phẩm, các giải pháp số trên nền tảng mở, và kỹ năng chuyên môn về số hóa. Chương trình nhằm khuyến khích các đối tác kinh doanh bền vững hướng đến mục tiêu phát thải ròng bằng 0 (net-zero).  Ngoài ra, chương trình còn cung cấp bốn bước cơ bản mà đối tác có thể thực hiện nhằm giúp doanh nghiệp sẵn sàng đón đầu cho tương lai.

Giải thưởng phát triển bền vững của Schneider Electric sẽ tôn vinh các đối tác ở hai hạng mục:

1. Phát triển bền vững vì công ty: dành cho các đối tác  dẫn đầu về tính bền vững trong mục tiêu giảm phát thải CO2 trong hoạt động kinh doanh.

  • Phát triển bền vững và hiệu quả vì khách hàng: dành cho đối tác  dẫn đầu  về tính bền vững bằng cách hỗ trợ khách hàng đạt mục tiêu giảm phát thải CO2.

Các hạng mục sẽ được đánh giá cẩn trọng trên cách đối tác sử dụng các giải pháp số về quản lý năng lượng và tự động hóa bao gồm từ Công ty Xây dựng đến các nhà sản xuất máy, nhà thầu, đối tác CNTT…

Các đề cử sẽ chính thức được chấp nhận từ ngày 1/7 đến25/11/2022. Tất cả các đề cử và bài tham dự sẽ được chọn lọc cho Giải thưởng Khu vực, trước  khi tham gia Giải thưởng Toàn cầu. Doanh nghiệp chiến thắng sẽ được công bố vào tháng 1/2023.

Có thể bạn quan tâm
Minh Tuấn Mobile khai trương 2 chi nhánh mới, có chương trình ưu đãi lớn

Nhân dịp thêm 2 chi nhánh mới tại Quận 12 (TPHCM) và Bảo Lộc (Lâm Đồng), Minh Tuấn Mobile có chương trình ưu đãi mua iPhone 13 chỉ từ 19,99 triệu đồng, AirPods Pro từ 4,49 triệu đồng, hàng loạt phụ kiện giảm tới 60…

Tổng công ty Viễn thông MobiFone có Chủ tịch Hội đồng thành viên mới

Theo Quyết định 233/QĐ-UBQLV ngày 01/6/2022, Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Hồng Hiển giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, Home Credit loại bỏ các hành vi lừa đảo tài chính

Lợi dụng việc các công ty tài chính có những gói hỗ trợ khách hàng, một số đối tượng đã dùng nhiều thủ đoạn để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, hiện nay các công ty tài chính trong đó có Home Credit Việt Nam đã hợp tác chặt chẽ cùng cơ quan chức năng để ngăn chặn, xử lý triệt để các hành vi này.

10 năm liên tiếp FPT có mặt trong TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022. Theo đó, FPT lần thứ 10 liên tiếp được vinh danh trong bảng xếp hạng thường niên uy tín này.

Lừa đảo qua email doanh nghiệp đang theo hướng quy mô lớn và có mục tiêu cao

Các tin tặc bằng cách đưa các chủ đề và cụm từ nóng hổi liên quan đến các hoạt động trực tuyến của người dùng như mua sắm và streaming giải trí hoặc đại dịch Covid-19 trong tin nhắn, khả năng người dùng cá nhân, doanh nghiệp không nghi ngờ nhấp vào liên kết bị nhiễm hoặc tệp đính kèm độc hại sẽ tăng lên rất nhiều – theo dữ liệu của Kaspersky.

Dell trang bị CPU Ryzen Threadripper PRO 5000 WX cho dòng máy trạm Precision mới

Với sức mạnh từ CPU AMD Ryzen Threadripper PRO 5000 WX, dòng máy trạm Precision mới của Dell có hiệu năng xử lý mạnh khi chạy các ứng dụng nặng.

Thương mại điện tử xuyên biên giới, nhiều cơ hội cho Việt Nam

Tiềm năng lớn cho các doanh nghiệp trong nước: xuất khẩu qua thương mại điện tử B2C của Việt Nam được dự báo tăng từ 3,3 tỷ USD năm 2021 lên 11,1 tỷ vào năm 2026, theo báo cáo về xu hướng thương mại điện tử xuyên biên giới lần đầu tiên được Amazon công bố.

Dragon Capital Việt Nam hợp tác MoMo, cho đầu tư chứng chỉ quỹ trên ví điện tử

Người dùng có thể mở tài khoản, mua, bán chứng chỉ quỹ trực tiếp với Dragon Capital thông qua nền tảng của MoMo một cách nhanh chóng, dễ dàng với nhiều lựa chọn tùy thuộc khẩu vị đầu tư.

Huawei sẽ mở trung tâm khởi nghiệp ở Việt Nam

Nhận thức được tiềm năng của khu vực, Huawei đã liên tục đầu tư đáng kể để giúp các doanh nghiệp ở châu Á – Thái Bình Dương chuyển đổi số để linh hoạt hơn và nắm bắt các cơ hội trong nền kinh tế số.

Keysight được Nhóm xác định hợp chuẩn PTCRB phê duyệt các bài đo 5G NR Release 16

Keysight vừa công bố trở thành đơn vị đầu tiên nhận được chấp thuận của Nhóm xác nhận hợp chuẩn PTCRB (PVG) cho các bài đo 5G New Radio (NR) hỗ trợ thông số kỹ thuật của Phiên bản 16 (Rel-16) do tổ chức tiêu chuẩn viễn thông 3rd Generation Partnership Project (3GPP) xác định.