Giải tennis Doanh nhân quyên góp hơn 152 triệu đồng hỗ trợ người neo đơn

Tổng số tiền quyên góp 152,7 triệu đồng và những phần quà dành tặng các cụ già neo đơn, trẻ mồ côi, hộ gia đình khó khăn tại huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã được 100 tay vợt tham gia giải Tennis Doanh nhân vì cộng đồng mùa thứ 3 quyên góp sau 1 ngày tranh tài.

Giải tennis Doanh nhân vì cộng đồng là sân chơi thể thao được tổ chức định kỳ hằng năm bởi công ty Nguyên Kim Computer. Giải đấu có sự tham gia tài trợ HP Việt Nam, Western Digital, Synnex FPT (đơn vị tài trợ Kim Cương), các hãng công nghệ, cùng các nhà phân phối hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.

Ở mùa thứ 3, giải tennis Doanh nhân vì cộng động đã thu hút 100 tay vợt tham gia tranh tài. Các vợt thủ đã bốc thăm chia đội, chia bảng để thi đấu cùng nhau theo thể thức vòng tròn tính điểm. Đội có điểm số cao nhất sau 1 ngày thi đấu căng thẳng sẽ giành được cúp vô địch. Và như mọi năm, toàn bộ tiền thưởng ở mỗi thứ hạng đều được quyên góp vào quỹ Doanh nhân vì cộng đồng.

Giải tennis Doanh nhân quyên góp hơn 152 triệu đồng hỗ trợ người neo đơn - DSC1804
Bức tranh đính đá do các trẻ mồ côi tại mái ấm Thiện Duyên (Củ Chi) làm thủ công được BTC giải tennis Doanh nhân vì cộng đồng đấu giá được 40 triệu đồng tại đêm trao giải.

Tại đêm trao giải, BTC giải đấu cũng tiến hành đấu giá bức tranh đính đá được làm thủ công từ chính đôi tay của các trẻ mồ côi tại mái ấm Thiện Duyên (Củ Chi) với số tiền thu được 40 triệu đồng.

Cùng với sự quyên góp của các mạnh thường quân trong đêm trao giải, quỹ Doanh nhân vì công đồng đã quyên góp được 152,7 triệu đồng để trao tặng 300 phần quà phần quà cho các hộ gia đình chính sách, người già neo đơn, hộ nghèo gặp khó khăn trong đợt ngập mặn vừa qua tại xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Bên cạnh đó, BTC cũng đã trao thêm 150 phần quà cho các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi tại mái ấm Kim Phước, xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Hội Hàng không – Vũ trụ Việt Nam đại hội lần thứ IV

Đại hội Hội Hàng không – Vũ trụ Việt Nam lần thứ IV được tổ chức sáng 7/11/2020 tại Hà Nội.

KPMG công bố top 10 thương hiệu có Trải nghiệm Khách hàng Xuất Sắc nhất Việt Nam

KPMG đã công bố top 10 thương hiệu tại Việt Nam có Trải nghiệm Khách hàng Xuất sắc nhất (Customer Experience Excellence) vào tháng 10/2020.

Thúc đẩy xây dựng những Khu Công nghiệp thông minh kiểu mẫu

Chuỗi hội thảo Khu công nghiệp thông minh giúp kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong KCN, KCX có cơ hội tìm hiểu, ứng dụng các công nghệ nhằm cải tiến hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, định hướng phát triển theo hình mẫu KCN/KCX thông minh.

Chương trình truyền hình thực tế tìm việc làm quay lại giữa mùa dịch

“Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance?” – Chương trình truyền hình thực tế về việc làm mùa thứ 2, mang lại việc làm, vị trí và đãi ngộ tốt cho người tìm việc, đã trở lại với khung giờ mới, 12h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 7/11/2020.

MITBOX-phòng họp trực tuyến trao tay do Việt Nam sản xuất, nhắm đến xuất khẩu

Ngày 4/11, ADAMOS, thương hiệu giải pháp nội thất văn phòng, chính thức khai trương phòng trưng bày đầu tiên của mình tại thị trường Việt Nam, tại tân Thuận-TPHCM. MITBOX là sản phẩm không gian sáng tạo cho phòng họp trực tuyến, thiết kế, thi công, trao tay theo nhu cầu doanh nghiệp.

VMware bổ sung nền tảng hợp nhất, giúp dễ dàng vận hành, quản lý đa đám mây

VMware vừa công bố những bổ sung mới nhất giúp khách hàng xây dựng, vận hành, quản lý, kết nối và bảo vệ mọi ứng dụng trên mọi đám mây.

Lenovo Tech World 2020: nổi bật với những giải pháp kết nối, sáng tạo và thông minh hơn

Lenovo vừa tổ chức sự kiện trình diễn công nghệ thường niên Lenovo Tech World 2020. Lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến, Tech World 2020 năm nay tập trung vào các sáng tạo mang tính đột phá trong nhiều lĩnh vực, doanh nghiệp, bán lẻ, giáo dục, y tế…

Lazada khởi động mùa lễ hội mua sắm 11.11

Lễ hội mua sắm 11.11 là chương trình khuyến mãi to nhất năm trên Lazada, chương trình còn nhiều chi tiết phủ kín trong hai tháng cuối năm 2020.

Xiaomi lọt vào Top 3 thị trường smartphone toàn cầu

Với mức tăng trưởng từ 42% theo thống kê của IDC, Canalys và Counterpoint, Xiaomi đã vượt qua Apple để chiếm lấy vị trí thứ 3 trên thị trường smartphone toàn cầu trong Quý 3 năm 2020.

iPhone 12 vừa phát hành, iPhone 13 đã kịp lộ diện

Sau khi phát hành xong iPhone 12, các thông tin cho thấy Táo khuyết đã bắt đầu tiến hành thử nghiệm nội bộ các phiên bản iPhone tiếp theo, dự kiến mang tên iPhone 13 (hoặc iPhone 2021).