Giải pháp xác nhận hợp chuẩn PCIe từ một nhà cung cấp duy nhất của Keysight

Giải pháp đo kiểm PCIe toàn diện dành cho các kỹ sư phát triển kỹ thuật số cấp cao, có khả năng hỗ trợ mô phỏng, tìm đường, xác định đặc tính, đo kiểm xác nhận hợp chuẩn, tuân thủ các thiết kế PCIe 5.0 và 6.0 vừa được Keysight ra mắt.

Sự tăng trưởng nhanh chóng của các loại tải công việc ứng dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) trong các trung tâm dữ liệu và điện toán biên mạng đòi hỏi phải có các thiết kế điện toán mới. Các nhà thiết kế trung tâm dữ liệu đang đối mặt với thách thức phải cung cấp các thiết bị tốc độ cao hơn với các chu kỳ thiết kế ngắn hơn. Các thiết bị PCIe mới cần theo kịp tốc độ của các giao diện mạng Ethernet trong các trung tâm dữ liệu và xu hướng tiêu chuẩn kết nối CXL (compute express link).

Để duy trì các mục tiêu hiệu năng và chuẩn bị chuyển đổi PCIe 6.0 sang sử dụng điều chế biên độ xung 4 mức (PAM4), khách hàng cần có khả năng chuyển dịch thông suốt từ PCIe 5.0 sang 6.0, trong quá trình đó PCIe cần được đo kiểm bằng các công cụ hiện đại và tuân thủ với các thông số kỹ thuật của PCIe. Khi chu kỳ thiết kế ngày càng được rút ngắn, cần có các giải pháp toàn diện từ mô phỏng cho tới xác nhận hợp chuẩn xuyên suốt các lớp hệ thống.

Keysight cung cấp một giải pháp đo kiểm lớp vật lý toàn diện, được Nhóm nghiên cứu PCI-SIG (Peripheral Component Interconnect Special Interest Group – Nhóm nghiên cứu chuyên ngành kết nối thành phần ngoại vi) phê chuẩn để đo kiểm máy thu và máy phát cho tất cả các thế hệ thông số kỹ thuật hiện đang được các nhà tích hợp của PCI-SIG hỗ trợ. Để đáp ứng nhu cầu giảm áp lực về thời gian đưa sản phẩm ra thị trường cho các kỹ sư thiết kế, Keysight bổ sung giao thức PCIe vào danh mục sản phẩm, tạo thành giải pháp toàn diện đầu tiên có khả năng thực hiện từ mô phỏng đến xác nhận hợp chuẩn cho tất cả các lớp hệ thống (full stack).

Tiến sĩ Joachim Peerlings, Phó Chủ tịch phụ trách Giải pháp mạng và trung tâm dữ liệu tại Keysight cho biết, Keysight là thành viên của PCI-SIG từ khi tổ chức này được thành lập vào năm 1992 và đã tham gia vào Ban Giám đốc của PCI-SIG từ năm 2007, đồng thời tham gia vào nhiều nhóm nghiên cứu, hỗ trợ khả năng đo kiểm và sớm đưa các tiêu chuẩn khác nhau ra thị trường. Việc Keysight ra mắt giải pháp đo kiểm PCIe hoàn thiện, hỗ trợ từ mô phỏng tới giao thức, tạo điều kiện để khách hàng đánh giá và xác nhận hợp chuẩn hiệu năng thực sự của các thiết kế của mình. Giải pháp phát huy các giải pháp mô phỏng lớp vật lý hệ thống, liên kết lớp vật lý, đo kiểm máy phát (Tx) và máy thu (Rx) của Keysight.

Có thể bạn quan tâm
iPhone SE (2022) lên kệ, giá từ 11,99 triệu

Sáng ngày 09/05/2022, FPT Shop & F.Studio đã mở bán iPhone SE (2022) chính hãng với giá chỉ từ 11,99 triệu đồng

COO FPT Software Trần Đăng Hoà – tâm huyết với loạt sản phẩm Make In Vietnam

Chính sách hỗ trợ Intrapreneurship (khởi nghiệp trong lòng doanh nghiệp) do FPT Software khởi xướng từ năm 2019, là cái nôi tạo ra hàng loạt sản phẩm giải pháp lọt top các bảng xếp hạng uy tín thế giới cũng như lọt danh sách “Make in Việt Nam” như akaBot, akaChain, CodeLearn, akaMes, akaAT…

Chuỗi Garmin Brand Store cao cấp được FPT Shop mở thêm cửa hàng thứ 2

FPT Shop tiến sâu hơn vào lĩnh vực thiết bị đeo sức khỏe và tập luyện khi tiếp tục mở thêm Garmin Brand Store thứ 2 tại Q.7-TPHCM.

Synology ra mắt hệ điều hành và giải pháp lưu trữ đám mây cho camera giám sát

Synology đã chính thức phát hành Surveillance Station 9.0, phiên bản mới nhất của giải pháp giám sát mang tính toàn diện và có thể dễ dàng mở rộng. Hãng cùng đồng thời ra mắt giải pháp lưu trữ đám mây C2 Surveillance dành cho hệ thống camera giám sát.

Di Động Việt phân phối chính thức phụ kiện công nghệ Huawei

Di Động Việt đã hợp tác với Huawei Việt Nam để chính thức phân phối các dòng thiết bị đeo thông minh và tai nghe TWS của Huawei trên toàn hệ thống từ ngày 5/5/2022.

Top 5 nhà cung cấp smartphone lớn nhất Việt Nam có thay đổi

Trong công bố mới nhất của Canalys, Xiaomi đã vươn lên vị trí thứ hai trong danh sách những thương hiệu smartphone bán tốt nhất trong Quý 1 năm 2022 vừa qua.

Grab Siêu Sale 5.5 cho tất cả các dịch vụ

Grab Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các dịch vụ Grab, từ nay cho đến ngày 08/5/2022

POCO F4 GT bán ra, mạnh, giá hợp lý

POCO F4 GT, chiếc smartphone cao cấp của POCO đã được bán ra với giá chỉ từ 11,9 triệu đồng.

VNPT tăng cường sóng 3G, 4G tại các điểm thi đấu Sea Games 31 ở Hà Nội và 10 tỉnh/thành

Để đảm bảo phục vụ SEA Games 31 bắt đầu diễn ra từ ngày 12/5, VNPT đã đẩy nhanh tiến độ triển khai lắp đặt hạ tầng Viễn thông – CNTT tại các điểm diễn ra thi đấu

Stevie Awards 2022: FPT được trao giải Vàng ứng phó đại dịch, giải Bạc về đổi mới sản phẩm

Với những đóng góp cho cộng đồng trong cuộc chiến chống Covid-19 và giải pháp công nghệ sáng tạo, FPT vừa được vinh danh nhiều hạng mục tại giải Stevie Awards – là giải thưởng duy nhất về đổi mới trong kinh doanh trên toàn bộ khu vực châu Á – Thái Bình Dương.