Giải pháp Mesh mới của Synology, khép kín quy trình quản lý dữ liệu cá nhân

Với việc giới thiệu các sản phẩm Mesh mới, kết hợp cùng thiết bị NAS lưu trữ, Synology và Mstar Corp đã giải quyết được câu chuyện lưu trữ và sao lưu dữ liệu hiệu quả và ổn định trong thời gian dài.

Đi kèm với sao lưu là bảo mật dữ liệu. Đó là một quá trình đòi hỏi cần phải có sự quan tâm chuẩn mực từ phía người dùng. Những cuộc tấn công mạng đang diễn ra dày đặc và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Có thể thấy được điều đó qua việc Việt Nam rơi vào nhóm 20 quốc gia bị thiệt hại nhiều nhất bởi WannaCry trong năm 2017.

Giải pháp Mesh mới của Synology, khép kín quy trình quản lý dữ liệu cá nhân - SynologyMesh(1)

NAS Synology có thể giúp lưu trữ và quản trị dữ liệu một cách đơn giản, an toàn và tương thích với nhiều nền tảng hệ điều hành đa dạng như Windows Backup, Windows File History hay Mac Time Machine. Đồng thời, hãng cũng trang bị cho người dùng nhiều ứng dụng đa dạng và các cơ chế bảo vễ dữ liệu RAID khác nhau.

Các NAS Synology có thể: Tự động backup trên PC và Mac; backup hình ảnh và video trên iOS và Android; đảm nhiệm tốt vai trò stream media; chia sẻ và quản trị dữ liệu hiệu quả, đơn giản. Đồng thời, với Active Backup for Busines, các sản phẩm này còn có thể backup cả hệ thống và các ứng dụng cho người dùng chứ không chỉ riêng dữ liệu.

Giải pháp Mesh mới của Synology, khép kín quy trình quản lý dữ liệu cá nhân - SynologyMesh(2)

Cuối cùng, Synology giới thiệu về sản phẩm Mesh Router MR2200ac sẽ được bán chính thức vào năm 2019. Với thiết bị này, việc mở rộng hệ thống Wi-Fi cho gia đình, chuỗi cửa hàng cafe, bán lẻ và công ty sẽ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều. So với các sản phẩm sử dụng công nghệ Mesh trên thị trường, Mesh Router MR2200ac của Synology có thể sẽ là một sản phẩm bùng nổ trong thời gian tới ở thị trường Việt Nam với sự ổn định và độ bảo mật cao đạt chuẩn WPA3. Thiết bị này có thể hoạt động độc lập, kết hợp nhiều sản phẩm với nhau hoặc có thể kết hợp thiết bị này với Router RT2600ac của Synology để tạo ra một hệ thống wifi mở rộng ổn định và bảo mật.

Khánh Hòa

Schneider Electric hợp tác với Transpara ra giải pháp về IIOT

Schneider Electric đã ký thỏa thuận hợp tác sản xuất (OEM) và phân phối toàn cầu với Transpara, nhà phát triển phần mềm giám sát, trực quan hóa và cảnh báo theo thời gian thực. Theo thỏa thuận này, Schneider Electric sẽ cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp về IIOT mới (Internet vạn vật kết nối trong ngành Công Nghiệp).

Epson giành Giải thưởng Thiết Kế Tốt Nhất Năm 2018

Tập đoàn Seiko Epson vừa giành được Giải thưởng Thiết Kế Tốt Nhất Năm 2018 đối với 3 máy chiếu, 4 máy in và 1 máy scan.

Asanzo trao tặng máy lọc nước cho 17 trường học ở quê cầu thủ Quang Hải

Đây là sự kiện mở đầu cho chương trình trao 1.000 máy lọc nước cho các trường học của Asanzo trong năm 2019, địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội được chọn trao đầu vì đây là quê hương của Quang Hải, cầu thủ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam.

DiskStation DS1819+: lưu trữ qua mạng NAS để bàn với 8 khay ổ cứng

Synology vừa ra mắt giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng NAS để bàn với 8 khay ổ cứng DiskStation DS1819+, đáp ứng khả năng mở rộng khi doanh nghiệp phát triển.

UMG Motor chào sân thị trường Việt 3 dòng xe tay ga, giá từ 32,6 triệu đồng

Tập đoàn UMG, là đối tác lắp ráp và phân phối độc quyền dòng xe tay ga cao cấp của Pháp tại Việt Nam – chính thức bán ra 3 dòng xe thế hệ mới gồm: RT250i, Selena, Damon, giá thấp nhất là dòng Selena 32,6 triệu đồng.

Dow Việt Nam nhận Giải thưởng đóng góp vì cộng đồng

Công ty Dow Việt Nam vinh dự được đón nhận Giải thưởng đóng góp vì cộng đồng do Phòng Thương mại Hoa Kỳ (AmCham) trao tặng. Đây là năm thứ tư liên tiếp những hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) nổi bật của công ty được AmCham ghi nhận.

Microsoft mang giải pháp chuyển đổi số vào khu công nghiệp Bắc Ninh

Ngày 5/12 tại Khu Công Nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn (Bắc Ninh), Microsoft Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn (SaigonTel) và Tech Data công bố hợp tác chiến lược đẩy mạnh chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Công nghệ hướng đến đám mây thúc đẩy chuyển đổi số

Bằng cách xây dựng các hệ thống mạng định hướng mục tiêu (IDN) thông minh, đơn giản, siêu băng thông rộng, mở, đám mây và bảo mật, giải pháp “Công nghệ Internet và ISP hướng đến đám mây” của Huawei hỗ trợ và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số và tối đa hóa giá trị kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Korean Air chuyển dịch toàn bộ hệ thống lên AWS

Amazon Web Services (AWS) vừa công bố Korean Air (một trong 10 hãng hàng không lớn) đang dịch chuyển toàn bộ hạ tầng của mình lên dịch vụ đám mây AWS, và lựa chọn AWS cho các tải công việc sử dụng công nghệ máy học (machine learning).

Hà Nội và TPHCM là điểm đến hàng đầu về du lịch công tác tại Châu Á/TBD

Hà Nội đứng thứ 7 và TPHCM đứng thứ 9 trong top 10 điểm đến về du lịch công tác ở Châu Á/TBD trong báo cáo mới nhất của Mastercard.