Giải pháp cho doanh nghiệp vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch, vừa phát triển

Ngày 30/10, FPT sẽ tổ chức sự kiện ra mắt “vắc-xin công nghệ FPT eCovax - Doanh Nghiệp Xanh”, nhằm giúp các doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu kép vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế trong mọi tình huống.

Trước những nỗ lực của chính phủ và người dân trong việc đẩy nhanh tiến độ khoanh vùng xử lý, các hoạt động vận hành, sản xuất đang dần dần được mở cửa trở lại. Mục tiêu ưu tiên hàng đầu lúc này đó là tập trung khôi phục, vận hành sản xuất – kinh doanh thông suốt và đảm bảo an toàn phòng dịch. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nhiều biến chủng virus hết sức nguy hiểm như Delta, AY.4.2,…, dịch bệnh có thể bùng phát trở lại mạnh mẽ bất cứ lúc nào. 

Bài học từ các nền kinh tế lớn trên thế giới vẫn đang còn đó. Giai đoạn đầu Covid-19 bùng phát hồi cuối tháng 1/2020, Singapore được thế giới đánh giá cao khi kiểm soát tốt lây lan mà không cần áp dụng tới biện pháp đóng cửa. Đến tháng 5/2021, biến thể Delta làm thay đổi tất cả, làm tiêu tan mọi nỗ lực mở cửa của Singapore.

Do đó, hơn bao giờ hết, trong giai đoạn “sống chung với lũ” này, các doanh nghiệp phải cần chuẩn bị tâm thế chủ động xây dựng các phương án sản xuất, kinh doanh thích hợp, tăng cường quản lý giám sát, đồng thời xây dựng hệ thống quản trị để nhanh chóng ứng biến tự động trong mọi tình huống có thể xảy ra.

Giải pháp Doanh nghiệp xanh do FPT phát triển cho phép doanh nghiệp quản lý lịch làm việc linh hoạt đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch bệnh; phát hiện, khoanh vùng nhanh nhất ở phạm vi ảnh hưởng nhỏ nhất và tối ưu công tác xét nghiệm với độ phủ cao nhất, từ đó giúp doanh nghiệp thích ứng linh hoạt và chủ động ứng phó với các tình huống bất ngờ của đại dịch Covid-19.

Tham gia sự kiện ra mắt “Vắc-xin công nghệ FPT eCovax – Doanh Nghiệp Xanh” có sự tham gia của đại diện Ban Nghiên cứu và Phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) của Chính phủ… và các doanh nhân dày dạn kinh nghiệm dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua những thách thức trên thương trường. Họ sẽ cùng chia sẻ những câu chuyện thực tế về tình hình hoạt động cũng như các thách thức phải đối mặt của các đơn vị sản xuất kinh doanh khi tái mở cửa.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng sẽ được tư vấn miễn phí 1:1 về giải pháp Doanh nghiệp xanh để có thể áp dụng ngay cho doanh nghiệp của mình và mang lại hiệu quả tức thì. Đồng thời, doanh nghiệp cũng được nhận ngay gói miễn phí một năm sử dụng Bộ giải pháp FPT eCovax gồm 5 giải pháp Hợp đồng điện tử, Chữ ký số, Tổng đài OnCall, Base Request và FPT Cloud. 

Sự kiện mở miễn phí cho tất cả các doanh nghiệp, đăng ký tham gia tại https://webinar.fpt.com.vn/ecovax

Có thể bạn quan tâm
DHL Express là nơi làm việc tốt nhất thế giới

DHL Express xếp hạng 1 trong danh sách những Nơi làm việc tốt nhất thế giới 2021, dựa trên đánh giá của tổ chức Great Place to Work™ và tạp chí Fortune.

Mô hình Thành phố Thông minh của Viettel được công nhận hiệu quả và sáng tạo nhất thế giới

Ban tổ chức Giải thưởng Truyền thông thế giới (World Communication Awards 2021) vừa công bố mô hình Thành phố Thông minh do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) phát triển hiệu quả và sáng tạo nhất thế giới.

Airbus đóng góp vào chiến dịch Hồi sinh nhịp thở tại Việt Nam

Airbus tham gia đóng góp vào chiến dịch “Breathe Again – Hồi sinh nhịp thở” do Hiệp hội Doanh nghiệp châu u tại Việt Nam (EuroCham) tổ chức nhằm hỗ trợ Việt Nam ứng phó với đại dịch Covid-19.

Prudential triển khai khuyến mãi “Cùng đồng hành – Cùng yêu thương”

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai chương trình khuyến mại “Cùng đồng hành – Cùng yêu thương”.

MoMo giành giải thưởng phát triển bền vững của SVCA

Hiệp hội các Nhà đầu tư mạo hiểm và Cổ phần tư nhân Singapore (Singapore Venture Capital & Private Equity Association – SVCA) đã trao “Giải thưởng ESG xuất sắc năm 2021” (ESG Award Distinction 2021) cho MoMo.

iPhone 13 Series cháy hàng, các chuỗi “đua” về thêm máy

Hầu hết các chuỗi bán lẻ iPhone, kể cả các chuỗi chưa có chứng nhận AAR đã công bố doanh số kỷ lục khi bán ra iPhone 13, điều này tạo nên “cơn khát” hàng trong tuần đầu mở bán.

VMware Edge: Vận hành, quản lý và bảo mật các ứng dụng trên các vùng hệ thống biên

Tại sự kiện VMworld 2021, VMware đã giới thiệu cách giúp khách hàng làm chủ môi trường đa đám mây phức tạp, cách dịch chuyển tới vùng hệ thống biên, đồng thời công bố danh mục sản phẩm VMware Edge cho phép các tổ chức vận hành, quản lý và bảo mật tốt hơn các ứng dụng ở vùng hệ thống biên trên nhiều đám mây khác nhau.

Ra mắt phần mềm kiểm thử đánh giá bảo mật các thiết bị IoT tự động

Giải pháp phần mềm đánh giá bảo mật IoT Security Assessement mới của Keysight Technologies ra mắt
cho phép các nhà sản xuất chip và thiết bị IoT cũng như các tổ chức triển khai IoT có thể thực hiện các đánh giá an ninh mạng toàn diện được tự động hóa.

Airbus bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

Bà Hoàng Tri Mai đã được bổ nhiệm và chính thức đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của Airbus tại Việt Nam.

Doanh thu gần 200 tỷ đồng trong ngày đầu tiên mở bán, iPhone 13 lập kỷ lục cho FPT Shop

Chỉ trong ngày đầu bán ra iPhone 13 Series 22/10, FPT Shop và F.Studio by FPT cho biết đã thu về gần 200 tỷ đồng khi bán ra gần 5.000 máy, con số kỷ lục trong tất cả các kỳ mở bán.