Generali Việt Nam và SCB ký kết hợp tác

Ngày 30/12, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) đã ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng và công bố chính thức triển khai hoạt động này.

Generali Việt Nam và SCB ký kết hợp tác -
 

Lợi ích của mô hình hợp tác giữa SCB và Generali Việt Nam là khi giao dịch tại các Chi nhánh, Phòng giao dịch, Điểm giao dịch của SCB, khách hàng được cung cấp cùng lúc sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm chất lượng cao tại cùng một điểm giao dịch một cách dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và quan trọng là phù hợp với năng lực và nhu cầu tài chính của khách hàng.

Hiện các cán bộ, nhân viên phụ trách dự án phát triển kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng của hai đơn vị đang nỗ lực triển khai hoạt động này trên hệ thống chi nhánh ngân hàng SCB tại Hà Nội, TPHCM và một số thành phố lớn khác. 

Ông Võ Tấn Hoàng Văn, Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc SCB cho biết, việc ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng với Generali nhằm khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên, qua đó đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh, mở rộng mối quan hệ hợp tác trong nhiều lĩnh vực, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và gia tăng năng lực cạnh tranh. Đây là một trong những định hướng trọng tâm trong chiến lược kinh doanh của SCB.

Ô Lâu

SCB khai trương trụ sở chi nhánh Hóc Môn

Ngày 15/12, SCB chính thức thay đổi tên gọi và địa điểm đặt trụ sở Chi nhánh Nhà Rồng thành Chi nhánh Hóc Môn.

Khai trương tòa nhà F-Town 2 mô hình làm việc quốc tế

Ngày 12/12, tòa nhà F-Town 2 của công ty TNHH Phần mềm FPT Hồ Chí Minh (FPT Software HCM, trực thuộc FPT Software) tại Khu Công nghệ cao Quận 9, TPHCM (SHTP) đã được khai trương.

Ổ cứng Enterprise NAS HDD 16 khay, giải pháp cho doanh nghiệp

Ổ cứng Enterprise NAS HDD của Seagate Technology vừa ra mắt ngày 3/12/2014 có hiệu suất được tối ưu trong sản phẩm 16 khay đĩa. Đây là giải pháp được thiết kế để hoạt động với công suất cao, ngay cả với khối lượng dữ liệu lớn, trong những môi trường đòi hỏi tính sẵn sàng cao.

Dịch vụ hạ tầng điện toán đám mây cho doanh nghiệp

Với sự đầu tư lớn về hạ tầng kỹ thuật, trung tâm dữ liệu của công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) hiện đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ hạ tầng điện toán đám mây cho doanh nghiệp/tổ chức ở mức cao.

Nhận diện thương hiệu trực tuyến với .com

Hội thảo “Xây dựng, phát triển thương hiệu và bảo hộ sở hữu trí tuệ trong thương mại quốc tế: Xu hướng và giải pháp” vừa được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 21/11, với sự tài trợ của tập đoàn Verisign.

Acumatica sẽ mở rộng cung cấp cloud ERP tại Việt Nam

Nhà cung cấp giải pháp quản trị hệ thống ERP trên nền tảng điện toán đám mây Acumatica (Mỹ) vừa cho hay, sẽ mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam và chính thức thành lập văn phòng đại diện tại đây vào năm 2015.

90% dịch vụ cũ trùng lắp nên hiệu quả thấp

Đó là khẳng định của VinaPhone tại Hội nghị các nhà cung cấp giải pháp nội dung (CP) để bàn về kế hoạch hợp tác, phát triển các dịch vụ nội dung cung cấp cho khách hàng ngày 7/11 vừa qua tại Hà Nội.

MobiFone “chiêu mộ” ứng dụng có giá trị cao

Có thể phân chia doanh thu đến 90%, được ưu tiên độc quyền trong 2 năm, được tư vấn kinh doanh, hỗ trợ quảng bá… là những chính sách dành cho các nhà phát triển ứng dụng vừa được MobiFone đưa ra tại hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng (VAS Day 2014) ngày 28/10 tại TPHCM.

SmartCabinet – trung tâm dữ liệu chỉ trong một thiết bị

SmartCabinet vừa được hãng Emerson ra mắt là một giá đơn nhưng đáp ứng tất cả các yêu cầu của một trung tâm dữ liệu truyền thống.

Nhiều điều lạ tại Huawei

Trung tuần tháng 9/2014, nhận lời mời từ tập đoàn Huawei, nhóm phóng viên mảng công nghệ tại Việt Nam đã có chuyến thăm đại bản doanh Huawei ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc. Bên cạnh chia sẻ chiến lược kinh doanh, sản phẩm, mô hình quản lý…, Huawei cũng không né tránh các câu hỏi mang tính “nhạy cảm” từ phía báo giới.