FPT Telecom sẽ làm việc 7 ngày/tuần

Bắt đầu từ 1/6/2015, công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) sẽ mở cửa làm việc 7 ngày/tuần tại tất cả các chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc.

FPT Telecom sẽ làm việc 7 ngày/tuần - anh11
FPT Telecom áp dụng lịch làm việc 7 ngày/tuần từ 1/6/2015.
 

Như vậy, áp dụng lịch làm việc 7 ngày/tuần sẽ được triển khai cho gần 150 văn phòng, cơ sở giao dịch của FPT Telecom tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Mục đích của việc áp dụng cơ chế làm việc này theo FPT Telecom, nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cũng như gia tăng thời gian cung ứng dịch vụ, tạo vòng tròn kết nối liên tục giữa công ty với khách hàng.

Mặt khác, ông Chu Hùng Thắng – Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom cho biết, với đặc thù dịch vụ viễn thông, truyền hình, các giải pháp trực tuyến, FPT Telecom hiểu rõ nhu cầu của khách hàng là được đảm bảo sự thông suốt, tốc độ nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt. Chính sách phục vụ khách hàng 7 ngày/tuần ra đời cũng hướng đến giải quyết mục tiêu đó, và là cơ sở để FPT Telecom tiếp tục đưa dịch vụ chất lượng cao, công nghệ mới và những chương trình chăm sóc hiệu quả đến với khách hàng trong thời gian tới.

Ô Lâu

Hạ tầng CNTT cho dịch vụ và phân tích dữ liệu bằng định nghĩa phần mềm

Ngày 27/5/2015, Hitachi Data Systems Corporation (HDS), thuộc tập đoàn Hitachi đã giới thiệu cho cộng đồng doanh nghiệp giải pháp hạ tầng CNTT hội tụ được định nghĩa bởi phần mềm, giúp khách hàng đơn giản hóa hệ thống CNTT, giải phóng dữ liệu khỏi phần cứng, dễ dàng tích hợp dịch vụ cũng như khả năng phân tích dữ liệu lớn.

Schneider Electric xanh hóa trung tâm dữ liệu cho SAP bằng công nghệ mới

Vào ngày 9/4/2015, tại Rueil-Malmaison (Pháp), Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng, đã hợp tác với tập đoàn SAP của Pháp để thiết kế một trung tâm dữ liệu (TTDL) mới với mức xanh hóa lớn nhất.

Polycom bổ nhiệm Giám đốc Điều hành mới khu vực Đông Nam Á

Công ty Polycom vừa bổ nhiệm ông Chua I-Pin làm Giám đốc Điều hành, quản lý hoạt động kinh doanh trên toàn khu vực Đông Nam Á.

SCB tăng vốn điều lệ

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa công bố chính thức tăng vốn điều lệ từ 12.294 tỷ đồng lên 14.294 tỷ đồng.

Dự án Game One: mô hình kinh doanh game chuyên nghiệp

Dự án Game One giúp các chủ phòng game kinh doanh chuyên nghiệp và hiệu quả đã chính thức được giới thiệu ngày 25/4/2015 tại TP.HCM.

DMSpro vinh danh 3 hạng mục tại Sao Khuê 2015

Lần đầu tiên tham dự, nhưng DMSpro có tới 3 sản phẩm phần mềm trong gói giải pháp quản lý phân phối, bán hàng dành cho các doanh nghiệp lớn được trao danh hiệu 4 sao tại Sao Khuê 2015.

Viettel lập kỷ lục tại Sao Khuê 2015

Lễ công bố và trao giải Sao Khuê đã diễn ra ngày 24/4/2015 tại Hà Nội. Trong tổng số 67 giải thưởng được trao, Viettel có đến 11 phần mềm đạt danh hiệu Sao Khuê 2015.

Công nghệ phân tích dữ liệu trong quản trị nhân sự

Sự chuyển dịch số là hiện tượng toàn cầu có tầm ảnh hưởng tới mọi tổ chức và tới từng bộ phận kinh doanh của mỗi tổ chức ấy, đặc biệt trong quản lý nguồn nhân lực. Ngày nay, với những ứng dụng công nghệ trong kinh doanh và truyền thông, một kho dữ liệu quý giá về nhân lực đã được thiết lập. Đó là thông tin về những người lao động có năng lực tốt, thông tin nội bộ về nhân viên, những kỹ năng và năng lực về nhân viên của đối thủ cũng như thị trường nhân lực địa phương.

Seagate Technology công bố báo cáo tài chinh quý III/2015

Báo cáo tài chính quý III của năm 2015, doanh thu của Seagate đạt khoảng 3,3 tỷ USD, tổng lợi nhuận chiếm 28,7%, lãi ròng đạt 291 triệu USD và thu nhập trên mỗi cổ phần đã bị pha loãng là 0,88 USD.

WD® mở rộng dòng ổ cứng giám sát

WD vừa cho ra mắt thị trường Việt ổ cứng WD Purple™ NV, dòng sản phẩm được chủ định thiết kế với kích thước 3,5-inch, ổ cứng dung lượng cao 4 TB và 6 TB dành cho các nhu cầu lớn về hệ thống giám sát mạng lưới video (NVR) có khả năng mở rộng.