FPT Software nhận 2 giải Vàng, 1 giải Bạc tại giải thưởng Globee® toàn cầu

FPT Software vừa được vinh danh chiến thắng ở ba hạng mục tại Giải thưởng Globee dành cho Công nghệ. Đây là năm thứ tư liên tiếp các giải pháp của FPT Software xuất hiện trong danh sách này.

Bộ ba giải thưởng FPT Software được Globee® vinh danh bao gồm: Giải Vàng cho Giải pháp CNTT dành cho Bảo hiểm – Confidon; Giải Vàng cho Tự động hóa quy trình bằng robot (RPA) – Hyperautomation (Siêu tự động hóa); Giải Bạc cho Nền tảng dưới dạng dịch vụ (PaaS) – FezyFlow.

Trong đó, Confidon – bộ giải pháp số hóa ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI của FPT Software được đánh giá cao trong việc hỗ trợ tự động hóa quy trình thẩm định, bồi thường trong doanh nghiệp nhờ khả năng phân tích dữ liệu có độ chính xác cao. Ngoài giảm thiểu rủi ro đối với sự cố lộ thông tin khách hàng, với sự hỗ trợ của Confidon, các doanh nghiệp trong mảng tài chính, bảo hiểm có thể tận dụng thông tin do khách hàng cung cấp để liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, và nâng cao năng lực cạnh tranh với các đối thủ.

Hyperautomation là một bộ giải pháp toàn diện thường nhận được những lời khen ngợi của khách hàng, đáng chú ý là sự công nhận của một khách hàng trong ngành Tài chính với doanh thu từ 50-250 triệu USD/ năm. Được thiết kế nhằm giúp các tổ chức tự động hóa và tối ưu hóa quy trình hoạt động, gói giải pháp đã hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các thách thức về vận hành một cách triệt để.

FezyFlow – nền tảng ứng dụng công nghệ Low-code (xây dựng phần mềm bằng cách tự động hóa viết mã lập trình) là lời khẳng định của FPT Software trong việc đồng hành cùng các đối tác toàn cầu trên hành trình chuyển đổi số. Nhờ cung cấp nền tảng tập trung để quản lý và tự động hóa toàn bộ quy trình trong doanh nghiệp, FezyFlow có thể gia tăng hiệu quả vận hành của các tổ chức lên tới 50%, rút ngắn thời gian xử lý các thủ tục và giảm thiểu việc lưu trữ tài liệu dưới dạng bản cứng trong doanh nghiệp.

“Các bộ giải pháp này nằm trong nhóm các dịch vụ cốt lõi mà FPT Software đã cung cấp cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực. Với lợi thế về chuyên môn vững chắc, nguồn nhân lực và sự hiện diện rộng khắp trên toàn cầu, chúng tôi tin chắc có thể đồng hành cùng khách hàng tối ưu hóa hoạt động, cải thiện hiệu quả kinh doanh và đạt được thành công trên quy mô toàn cầu”, ông Vũ Tiến Đạt, Giám đốc sản xuất FPT Software cho biết.

Giải thưởng Globee® thường niên lần thứ 19 năm 2024 tôn vinh những thành tựu và đổi mới nổi bật trong lĩnh vực công nghệ, vinh danh những tiến bộ và đóng góp có ảnh hưởng lớn từ ​​các tổ chức và cá nhân trên toàn cầu. Năm nay, 1.628 giám khảo đại diện cho nhiều chuyên gia trong ngành, bao gồm các giám đốc điều hành từ Meta, Amazon, Google, AT&T, Bloomberg, BCG, The Washington Post và NVIDIA, đã tham gia vào quá trình đánh giá và tuyển chọn.

Thông qua sự ghi nhận của Globee® và những tổ chức uy tín khác như Gartner, Everest,… về năng lực công nghệ, FPT Software đang tăng tốc để tiến sâu vào các chuyên ngành và thị trường quốc tế.

Có thể bạn quan tâm
Hướng dẫn quét chip NFC sinh trắc học mọi loại máy trong một nốt nhạc

Trước tình trạng khá nhiều người dùng thất bại, gặp khó khăn ở bước quét chip CCCD với smartphone, Klapa đã nhanh chóng ra trang web hướng dẫn quét chip NFC trong 1 phút cho mọi loại máy

Tetra Pak công bố Báo cáo Bền vững lần thứ 25, giảm 20% lượng khí thải nhà kính trên toàn chuỗi giá trị từ năm 2019

Tetra Pak vừa công bố Báo cáo Bền vững lần thứ 25, bám sát các kết quả mà công ty đã đạt được theo chương trình phát triển bền vững của mình. Báo cáo tập trung vào năm lĩnh vực tác động lẫn nhau: hệ thống thực phẩm, kinh tế tuần hoàn, khí hậu, thiên nhiên và bền vững xã hội.

Zalopay làm mới từ nhận diện thương hiệu đến trải nghiệm và sản phẩm tài chính

Tại sự kiện “Mở giới hạn. Mới trải nghiệm” diễn ra chiều nay, Zalopay đã chính thức công bố định hướng và diện mạo mới cũng như các hướng đi khác phục vụ nhu cầu tài chính đa dạng của người dùng thị trường thanh toán điện tử Việt Nam.

Chợ phiên OCOP “Hương vị An Giang” giúp tiêu thụ nông sản và quảng bá du lịch nông thôn

Dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh An Giang, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang, Trung tâm Xúc tiến Thương mại nông nghiệp, TikTok Việt Nam cùng đơn vị đồng hành HDBank và đối tác MCN House of Deera phối hợp thực hiện chương trình Chợ phiên OCOP “Hương vị An Giang”.

Giải Wimbledon 2024 chỉ phát duy nhất trên MyTV

Wimbledon – Giải quần vợt được mong đợi nhất mùa hè trực tiếp và duy nhất trên Truyền hình MyTV của VNPT.

TikTok hỗ trợ 1 triệu USD cùng các giải pháp thúc đầy doanh số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

Gói hỗ trợ tín dụng quảng cáo là hoạt động tiếp tối chương trình #TuhaohangViet, được triển khai trong 6 tháng cuối năm 2024 (từ tháng 7/2024 đến hết tháng 12/2024).

Hạ tầng điện toán đám mây liên vùng chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do VNG Cloud triển khai

VNG Cloud, đơn vị cung cấp giải pháp hạ tầng đám mây thuộc khối VNG Digital Business, vừa chính thức ra mắt hạ tầng điện toán đám mây liên vùng (multi-region) đầu tiên của Việt Nam tại Hà Nội và TPHCM.

MSI làm sự kiện lớn tại TPHCM nhân 20 năm phát triển laptop

Năm 2024 đánh dấu lễ kỉ niệm 20 năm của laptop MSI, và hãng đã tổ chức rất nhiều hoạt động đặc biệt trên toàn cầu nhân dịp này.

Schneider Electric được vinh danh “Công ty Bền vững nhất thế giới” năm 2024

Ngày 28/6, Schneider Electric công bố được vinh danh là “Công ty Bền vững nhất thế giới” năm 2024 bởi tạp chí TIME và Statista.

Home Credit trao học bổng cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Huế

Tại Lễ phát động Tháng Hành động vì trẻ em năm 2024 do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tổ chức, Home Credit Việt Nam đã trao tặng 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Thừa Thiên Huế.