FPT Shop dự kiến iPhone 11 mới sẽ có giá từ 21,99 triệu đồng

FPT Shop cho biết iPhone 11 sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam khoảng thời gian cuối tháng 10 đầu tháng 11 với giá bán dự kiến từ 21,99 triệu.

FPT Shop cho biết, từ 11/09 – 17/10  đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam này sẽ nhận “đặt gạch”; từ 18/10 – 01/11 sẽ có thông tin chính thức ngày sản phẩm về Việt Nam và bắt đầu nhận đặt cọc iPhone 11. 02/11 sẽ mở bán chính thức tại Việt Nam.

FPT Shop dự kiến iPhone 11 mới sẽ có giá từ 21,99 triệu đồng - ip11pro

Ngay trong sáng nay, chương trình đặt gạch Siêu Phẩm iPhone mới 2019 tại FPT Shop đã bắt đầu, khi “đặt gạch” 1 triệu đồng, người dùng sẽ nhận các ưu đãi: Tặng gói bảo hành mở rộng năm thứ 2 hoặc phiếu mua hàng 1 triệu đồng (dùng để mua phụ kiện), trả góp 0% lãi suất, cơ hội trúng 111 Apple Watch Series 4 và 111 Airpods 2.

Chỉ vài tiếng sau khi mở hàng đặt gạch, đến 9h sáng nay 11/9 đã có hơn 500 người dùng cọc trước 1 triệu đồng cho FPT Shop.

Giá bán chính hãng của từng sản phẩm được FPT Shop dự đoán từ mức 21,99 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất là iPhone 11 bản 64GB trải dài đến cao nhất là 43,99 triệu đồng cho phiên bản iPhone 11 Pro Max 512GB.

Ngân Thành

Chung kết quốc tế cuộc thi VietChallenge 2019

Vòng chung kết quốc tế cuộc thi VietChallenge 2019 đã diễn ra tại Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT)- Boston (Hoa Kỳ) ngày 8/9 (theo giời Việt Nam).

Thiết bị hỗ trợ công nghệ AI phân tích video tại chỗ

Deep Learning NVR DVA3219 là giải pháp giám sát tại chỗ giúp đưa ra kết quả phát hiện video chính xác và giảm thiểu can thiệp môi trường vừa được hãng Synology ra mắt.

Vietnam Motor Show 2019, tăng sức hút với thương hiệu mới và xe độc

Diễn ra từ ngày 23 đến 27/10/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TPHCM, với sự tham gia của các thương hiệu ô tô Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen, Volvo và cả VinFast, Vietnam Motor Show 2019 sẽ đầy sức hút với những người quan tâm ô tô.

Thế Giới Thợ – ứng dụng gọi thợ đảm bảo mọi nhu cầu đời sống

Nền tảng Thế Giới Thợ trên cả web và app sẽ là trung gian kết nối nhanh những người thợ ở đủ các lĩnh vực trong khu vực xung quanh nơi ở người có nhu cầu sử dụng lao động, giải quyết các vấn đề nhanh nhất.

Các nhà khoa học đã đảo ngược được quy trình lão hoá

Các nhà khoa học ở Đại học California (Mỹ) đã tình cờ phát hiện ra giải pháp đảo ngược sự lão hoá, hứa hẹn đây sẽ là sự đột phá lớn nhất của ngành y.

Các nhà khoa học đã đảo ngược được quy trình lão hoá

Các nhà khoa học ở Đại học California (Mỹ) đã tình cờ phát hiện ra giải pháp đảo ngược sự lão hoá, hứa hẹn đây sẽ là sự đột phá lớn nhất của ngành y.

Báo cáo tài chính Viettel Global nửa đầu năm: lợi nhuận sau thuế tăng nhẹ

Tổng CTCP Đầu tư Quốc tế Viettel – Viettel Global (Upcom: VGI) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất bán niên đã được soát xét.

ThinkBook 14 và 15: laptop bảo mật, vừa ngân sách cho doanh nghiệp nhỏ

Tại sự kiện Lenovo Tech Life, Lenovo đã công bố 2 mẫu laptop ThinkBook 14 và 15 mới hướng tới người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) cần bảo mật nhưng trong tầm giá hợp túi tiền.

Samsung Galaxy Fold màn hình gập được bán tại Hàn Quốc

Sau nhiều lần trì hoãn, Samsung đã chính thức bán ra thị trường mẫu điện thoại màn hình gập đầu tiên Galaxy Fold tại Hàn Quốc.

Huawei công bố chipset Kirin 990 chú trọng đến công nghệ 5G tại sự kiện IFA

Tại sự kiện IFA 2019 đang diễn ra ở Đức, Huawei đã công bố chipset Kirin 990 mới nhất chú trọng đến hỗ trợ công nghệ 5G.