Ericsson được vinh danh Top 10 Nơi làm việc tuyệt vời nhất Việt Nam năm 2022

Ericsson vừa được vinh danh vào Top 10 Nơi làm việc tuyệt vời nhất (Top 10 Best Workplaces) tại Việt Nam năm 2022 do tổ chức toàn cầu về văn hóa nơi làm việc Great Place to Work Institute đánh giá.

Để lọt vào danh sách nhận giải thưởng Nơi làm việc tuyệt vời, Great Place to Work Institute đã tiến hành một cuộc đánh giá văn hóa đầy đủ, cung cấp cho người đánh giá sự thấu hiểu sâu sắc những giá trị nội tại, các chương trình và thực tiễn của công ty trong các lĩnh vực bồi dưỡng và phát triển nhân viên, quản lý nhân tài, gắn kết nhân viên, năng lực lãnh đạo, giao tiếp ứng xử và văn hóa doanh nghiệp

Ông Denis Brunetti, Tổng Giám đốc Ericsson Việt Nam và Myanmar chia sẻ: “Việc vinh danh Ericsson là một nhà tuyển dụng tuyệt vời đã củng cố những giá trị mà chúng tôi mang tới cho nhân viên và sự phát triển của họ. Cam kết xây dựng một nền văn hóa đa dạng và hòa nhập, bền vững, đưa tinh thần chính trực, đồng cảm và nhân văn trở thành tâm điểm của chúng tôi đã được công nhận. Ericsson luôn xây dựng một môi trường làm việc thuận lợi, giúp nhân viên có được sự tin tưởng và linh hoạt cần thiết để cân bằng hài hòa giữa công việc và cuộc sống cũng như phát triển chuyên môn nghề nghiệp và năng lực cá nhân”. 

Thời gian qua, Ericsson Việt Nam đã triển khai nhiều sáng kiến nhằm thúc đẩy xây dựng một nơi làm việc tuyệt vời ​​cho nhân viên của mình. Công ty có các giải pháp học tập tốt nhất để phát triển năng lực và kỹ năng lãnh đạo. Công ty cũng tăng cường thu hút sự tham gia của lãnh đạo và các kênh truyền thông tương tác bằng cách tạo ra các diễn đàn để nhân viên kết nối và thể hiện quan điểm, đồng thời tập trung xây dựng một nền văn hóa đa dạng, hòa nhập, bảo vệ văn hóa đạo đức.

Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp logistics mạnh tay đầu tư cho công nghệ

Theo số liệu, toàn ngành logistics hiện chiếm khoảng 12% GDP toàn cầu, tương đương với 9.600 tỷ USD. Tuy nhiên, công nghệ logistics lại chỉ chiếm khiêm tốn khoảng 17,4 tỷ USD, bằng 1/7 so với thị trường công nghệ Marketing (MarTech) phục vụ cho thị trường TMĐT.

Grab công bố ba mục tiêu phát triển bền vững và toàn diện

Grab cam kết tăng gấp đôi số lượng người yếu thế có cơ hội kiếm thêm thu nhập thông qua nền tảng Grab vào năm 2025, tăng tỷ lệ lãnh đạo nữ lên 40% vào năm 2030 và đạt mức trung hòa các-bon vào năm 2040

Viettel và Qualcomm công bố hợp tác phát triển hạ tầng 5G với những công nghệ tiên tiến

Ngày 12/5/2022, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel và Qualcomm Technologies công bố hợp tác phát triển các giải pháp hạ tầng 5G với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Giải pháp xác nhận hợp chuẩn PCIe từ một nhà cung cấp duy nhất của Keysight

Giải pháp đo kiểm PCIe toàn diện dành cho các kỹ sư phát triển kỹ thuật số cấp cao, có khả năng hỗ trợ mô phỏng, tìm đường, xác định đặc tính, đo kiểm xác nhận hợp chuẩn, tuân thủ các thiết kế PCIe 5.0 và 6.0 vừa được Keysight ra mắt.

iPhone SE (2022) lên kệ, giá từ 11,99 triệu

Sáng ngày 09/05/2022, FPT Shop & F.Studio đã mở bán iPhone SE (2022) chính hãng với giá chỉ từ 11,99 triệu đồng

COO FPT Software Trần Đăng Hoà – tâm huyết với loạt sản phẩm Make In Vietnam

Chính sách hỗ trợ Intrapreneurship (khởi nghiệp trong lòng doanh nghiệp) do FPT Software khởi xướng từ năm 2019, là cái nôi tạo ra hàng loạt sản phẩm giải pháp lọt top các bảng xếp hạng uy tín thế giới cũng như lọt danh sách “Make in Việt Nam” như akaBot, akaChain, CodeLearn, akaMes, akaAT…

Chuỗi Garmin Brand Store cao cấp được FPT Shop mở thêm cửa hàng thứ 2

FPT Shop tiến sâu hơn vào lĩnh vực thiết bị đeo sức khỏe và tập luyện khi tiếp tục mở thêm Garmin Brand Store thứ 2 tại Q.7-TPHCM.

Synology ra mắt hệ điều hành và giải pháp lưu trữ đám mây cho camera giám sát

Synology đã chính thức phát hành Surveillance Station 9.0, phiên bản mới nhất của giải pháp giám sát mang tính toàn diện và có thể dễ dàng mở rộng. Hãng cùng đồng thời ra mắt giải pháp lưu trữ đám mây C2 Surveillance dành cho hệ thống camera giám sát.

Di Động Việt phân phối chính thức phụ kiện công nghệ Huawei

Di Động Việt đã hợp tác với Huawei Việt Nam để chính thức phân phối các dòng thiết bị đeo thông minh và tai nghe TWS của Huawei trên toàn hệ thống từ ngày 5/5/2022.

Top 5 nhà cung cấp smartphone lớn nhất Việt Nam có thay đổi

Trong công bố mới nhất của Canalys, Xiaomi đã vươn lên vị trí thứ hai trong danh sách những thương hiệu smartphone bán tốt nhất trong Quý 1 năm 2022 vừa qua.