Epson Việt Nam thêm 3 trung tâm bảo hành mới

Cùng với việc công bố hợp tác với FPT Services, Epson cũng chính thức ra mắt 3 trung tâm bảo hành mới tại Việt Nam.

Theo đó, từ ngày 1/7/2020, FPT Services sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa cho các dòng sản phẩm của Epson được phân phối trực tiếp bởi Epson Việt Nam hoặc đối tác được ủy quyền, tại 3 Trung tâm dịch vụ FPT Hà Nội (Số 27 Yên Lãng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa), FPT Đà Nẵng (71-73 Hàm Nghi, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê), FPT Hồ Chí Minh (194/3 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận). 

FPT Services sẽ phối hợp và hỗ trợ Epson Việt Nam trong cả hai mảng sản phẩm dành cho khách hàng tiêu dùng gồm máy in phun mực liên tục, máy in kim, máy chiếu gia đình, máy chiếu doanh nghiệp và máy chiếu siêu gần; và khách hàng doanh nghiệp với máy in doanh nghiệp năng suất cao, máy in doanh nghiệp tốc độ cao, máy chiếu độ sáng cao và các dòng máy in khổ lớn.

Có thể bạn quan tâm
Phục hồi mười triệu doanh nghiệp nhỏ tại Châu Á – Thái Bình Dương

Đó là một phần trong chương trình mới để giúp các doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch của Visa, chường trình giúp đỡ, nâng cao vị thế của các doanh nghiệp nhỏ này có cả Việt Nam.

Tiếp tục triển khai Chương trình tái chế học đường năm học 2019 – 2020 diện rộng

Ngày 23/6, sau thời gian giãn cách xã hội do dịch Covid-19, học sinh đã đi học trở lại, chương trình phân loại, thu gom và tái chế vỏ hộp sữa do Tetra Pak phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài Nguyên & Môi Trường tại Hà Nội và TP. HCM tiếp tục được triển khai trên diện rộng.

Cựu CEO Google: Huawei là một mối đe dọa an ninh rõ ràng

Mới đây trên PhoneArena, cựu CEO Google, Eric Schmidt đã có những bình luân xoay quanh câu chuyện vì sao Bộ Thương mại Mỹ đã đưa Huawei vào Danh sách đen, ngăn cản công ty tiếp cận với chuỗi cung ứng tại Mỹ.

Viettel xây dựng tuyến cáp quang biển ADC lớn nhất Việt Nam

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức tham gia đầu tư xây dựng tuyến cáp quang biển kết nối Việt Nam, Trung Quốc (Hồng Kông và tỉnh Quảng Đông), Nhật Bản, Philippines, Singapore và Thái Lan. Đây là tuyến cáp quang biển có dung lượng băng thông lớn nhất Việt Nam, gấp ba lần cáp APG hiện nay.

VNG muốn doanh thu 2020 tăng 20%, nhưng lãi cho cổ đông sẽ giảm

Đại hội cổ đông thường niên 2020, VNG dự kiến trình kế hoạch kinh doanh năm 2020 với chỉ tiêu doanh thu 6.714 tỷ đồng, tăng 20% nhưng lợi nhuận dành cho cổ đông là 299 tỷ đồng, giảm so với 2019 do dự phòng ảnh hưởng phát sinh của dịch Covid-19 và chiến lược đầu tư

Giải pháp quản lý dữ liệu tập trung cho gia đình và doanh nghiệp

Synology vừa tiếp tục tung ra thế hệ Series NAS Plus mới với 2-bay và 4-bay, được thiết kế như một giải pháp quản lý dữ liệu tập trung cho cả môi trường gia đình và doanh nghiệp.

Đẩy mạnh không tiền mặt, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức hợp tác MoMo

Ngay trong tháng 6/2020 này, ví điện tử MoMo sẽ được đưa vào Hệ thống thanh toán của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhằm đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tại Bệnh viện.

Apple bị châu Âu điều tra vì hành vi chống cạnh tranh

Cơ quan chống độc quyền của Ủy ban Châu Âu (EC) đã chính thức mở hai cuộc điều tra đối với Apple liên quan đến hành vi chống cạnh tranh trên App Store và Apple Pay, có thể khiến công ty phải nộp phạt tới 10% doanh thu hàng năm.

Bất chấp lệnh cấm của Mỹ, doanh số smartphone Huawei lần đầu lên đỉnh

Mặc dù lệnh cấm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm việc của Huawei với Google và các công ty Mỹ khác nhưng dữ liệu mới nhất tiết lộ, Huawei cuối cùng đã đạt được mục tiêu mà mình mong muốn, ít nhất là tạm thời.

Các kỹ sư Trung Quốc bị kết tội ăn cắp bí mật thương mại, công nghệ Mỹ

Một tòa án ở Đài Loan vừa ra phán quyết rằng các kỹ sư của United Microelectronics Corp (UMC) đã đánh cắp bí mật thương mại từ Micron Technology – công ty Mỹ sản xuất chip lưu trữ và bộ nhớ như RAM, chip nhớ flash và các loại khác.