DELL EMC SD-WAN: giải pháp mở rộng băng thông, tối ưu truy cập đám mây

Một trong những dòng sản phẩm mới của Dell EMC SD-WAN series

Tiết kiệm thời gian triển khai với hiệu suất làm việc tốt hơn, và giảm tới 75% chi phí so với các thiết kế WAN truyền thống là những ưu điểm vượt trội của giải pháp tất cả-trong-một Dell EMC SD-WAN được hỗ trợ bởi VMware.

Giải pháp này kết hợp các ứng dụng mạng được Dell EMC phát triển riêng cùng phần mềm SD-WAN của VMware, VMware Virtual Cloud Gateways, và Dell EMC Orchestrator. Tất cả được tích hợp sẵn ngay từ đầu giúp tổ chức doanh nghiệp chuyển đổi mạng lưới dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời duy trì khả năng dẫn đầu trong kỷ nguyên đám mây. 

Như đã biết, môi trường mạng WAN truyền thống tồn tại nhiều yếu điểm, trong đó là phân tán các ứng dụng giữa trung tâm dữ liệu tại chỗ, môi trường điện toán đám mây công cộng và các vị trí ở mạng biên. Khi cần cấu hình và nâng cấp, các thao tác chủ yếu được thực hiện thủ công, tốn thời gian mà hiệu quả lại thấp, gây trở ngại không nhỏ cho doanh nghiệp có nguồn lực IT hạn hẹp. Đó là chưa kể mạng WAN truyền thống sử dụng kết nối MPLS cũ (chuyển mạch nhãn đa giao thức) thường có tốc độ triển khai rất chậm, hiệu quả sử dụng thấp, và gây tốn kém cho doanh nghiệp. 

Dell EMC SD-WAN là giải pháp giúp hiện đại hóa hạ tầng mạng WAN. Giải pháp này dễ triển khai, tiết kiệm chi phí, đồng thời tối đa hóa hiệu năng ứng dụng. Ngoài ra, nó còn giúp tổ chức doanh nghiệp nhanh chóng thích ứng với thay đổi, tăng mức khả dụng và đạt hiệu suất làm việc tốt hơn trên các ứng dụng kinh doanh hiện đại. 

Giải pháp bao gồm VMware SD-WAN triển khai trên nền tảng phần mềm và gateway VeloCloud (được VMware mua lại) cùng các nền tảng mạng mở, tin cậy và bộ phận hỗ trợ toàn cầu của Dell EMC, giúp mở rộng băng thông, tối ưu truy cập trực tiếp tới ứng dụng đám mây, tích hợp các dịch vụ ảo hóa vào đám mây. Dell EMC SD-WAN còn giúp đơn giản hóa các môi trường mạng bằng cách khai thác ưu thế của công nghệ Triển khai tự động (Zero-touch Provisioning), cho phép nhanh chóng bổ sung thêm địa điểm hoặc nâng cấp các địa điểm cũ.

Có thể bạn quan tâm
Apple phát triển vỏ sạc không dây Qi không cần Lightning

Apple đang nghiên cứu công nghệ sạc không dây hai cuộn dây trên Smart Battery Case cho iPhone mà không cần sử dụng đến đầu nối Lightning, một thứ cần thiết cho iPhone hoàn toàn không dây.

Synology ra mắt ổ cứng SSD cho giải pháp lưu trữ NAS

Synology đã ra mắt các sản phẩm ổ cứng SSD dành riêng cho giải pháp lưu trữ NAS. Dòng ổ cứng SSD đều được Synology thiết kế cung cấp hiệu năng ổn định nhưng vẫn duy trì độ trễ I/O thấp.

Kaspersky bổ nhiệm giám đốc doanh nghiệp khu vực Đông Nam Á

Kaspersky chính thức bổ nhiệm bà Chow Lai Leng là Giám đốc mảng Doanh nghiệp (Head of Enterprise) khu vực Đông Nam Á.

Startup xe đạp in 3D đầu tiên của chồng cựu CEO Facebook Việt Nam gọi vốn hơn triệu đô

Arevo – startup xe đạp in 3D đầu tiên trên thế giới của ông Sonny Vu đã gọi vốn thành công 1,3 triệu USD trên website Indiegogo ngay sau khi hai phiên bản xe đạp vừa ra mắt.

Báo cáo doanh thu nửa đầu năm 2020 của Huawei vẫn tăng dù chịu nhiều sức ép

Bất chấp khó khăn đến từ đại dịch Covid-19 và lệnh cấm nghiêm ngặt của Mỹ, theo báo cáo kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2020 vừa công bố, Huawei đã đạt doanh thu 454 tỷ CNY (tương đương khoảng 64,235 tỷ USD), tăng trưởng 13,1% so với cùng kỳ năm trước, với tỷ suất lợi nhuận ròng là 9,2%.

Anh bàn bạc về việc loại Huawei ra khỏi hệ thống 5G

Hội đồng An ninh Quốc gia Anh (NSC), do Thủ tướng Anh Boris Johnson chủ trì đang bàn bạc về việc loại Huawei ra khỏi hệ thống 5G của nước này.

Keysight ra mắt giải pháp đo kiểm tối ưu hiệu năng thiết bị 5G

Keysight Technologies vừa ra mắt giải pháp đo kiểm mới nhằm tối ưu hóa hiệu năng của các thiết bị 5G sử dụng công nghệ MIMO để tăng thông lượng dữ liệu và nâng cao công suất mạng.

Người dùng iPhone bị bóp hiệu năng bắt đầu nhận tiền bồi thường từ Apple

Apple đã bắt đầu trả tiền bồi thường cho những người dùng iPhone cũ được cho là bị bóp hiệu năng, nhưng vẫn tiếp tục không thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Epson dẫn đầu khu vực và Việt Nam về máy in phun nạp mực liên tục

Theo số liệu của hãng nghiên cứu thị trường IDC, Epson là nhà cung cấp máy in phun nạp mực liên tục số 1 tại Việt Nam khi nắm giữ 51% tổng thị phần trong năm 2019, tính theo số lượng máy bán ra.

Dán hình bản đồ Việt Nam mà thiếu Hoàng Sa và Trường Sa sẽ bị phạt nặng

Căn cứ theo Luật Biển Việt Nam năm 2012, Nghị định số 72 và Nghị định số 18 của Chính phủ, chủ xe có dán hình bản đồ Việt Nam trên kính, thân hay biển số xe mà thiếu hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa sẽ bị phạt từ 30 – 40 triệu đồng.