Doanh thu gần 200 tỷ đồng trong ngày đầu tiên mở bán, iPhone 13 lập kỷ lục cho FPT Shop

Chuyến xe "chở táo" của FPT Shop đi giao iPhone 13 cho khách hàng rạng sáng ngày 22/10

Chỉ trong ngày đầu bán ra iPhone 13 Series 22/10, FPT Shop và F.Studio by FPT cho biết đã thu về gần 200 tỷ đồng khi bán ra gần 5.000 máy, con số kỷ lục trong tất cả các kỳ mở bán.

FPT Shop và F.Studio by FPT cũng là chuỗi bán lẻ đã giao lượng máy iPhone 13 series chính hãng nhiều nhất tại Việt Nam trong lần mở bán này. Con số máy được mua cho thấy sự kích thích thị trường sau nhiều tháng ngủ sâu do giãn cách, đây là tín hiệu mừng cho các nhà bán lẻ Việt Nam trong giai đoạn mùa mua sắm cuối năm đang đến gần.

“Kỷ lục mọi thời đại này là kết quả của việc phát huy tối đa vị thế đối tác hàng đầu của Apple để được ưu tiên hàng hóa trong giai đoạn mở bán, khả năng ứng biến linh hoạt trên toàn hệ thống theo giai đoạn bình thường mới của thị trường…” – ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop nói về doanh số đáng ngạc nhiên này.

Trước đó, FPT Shop và F.Studio by FPT đã mở bán iPhone 13 series chính hãng sớm nhất Việt Nam – vào 23h59 ngày 21/10 và giao hơn 1.000 máy chỉ trong đêm mở bán.

Có thể bạn quan tâm
Dịch giả Nguyễn Khoa Hồng Thành: Khi tiếp thị tận dụng nhiều công nghệ

Đặc điểm khác biệt có thể nhìn thấy ngay là “Marketing 5.0” chú trọng vào việc ứng dụng các công nghệ bắt chước con người để sáng tạo, giao tiếp, truyền tải

iPhone 13, cho thu cũ đổi mới “tận nhà”

Chương trình Thu cũ Đổi mới áp dụng cho iPhone 13 Series VN/A của Minh Tuấn Mobile sẽ được thực hiện “tận nhà” khách hàng.

Elon Musk sẽ là nghìn tỷ phú đầu tiên thế giới

Vị trí số 1 về người giàu nhất thế giới của Elon Musk sẽ được củng cố hơn nữa nhờ sự vươn lên mạnh mẽ từ công ty vũ trụ SpaceX.

Thành lập Cộng đồng Ngành công nghiệp 5G Châu Á – Thái Bình Dương, có Viettel

Hiệp hội Thông tin di động thế giới (GSMA) hôm nay đã công bố tại sự kiện Mobile 360 Châu Á – Thái Bình Dương về việc thành lập Cộng đồng Ngành công nghiệp 5G Châu Á – Thái Bình Dương (APAC)

Ba nhà mạng lớn đứng hàng đầu của Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2021

Theo công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report -VNR) tại Hà Nội ngày hôm nay (21/10), trong Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2021 có 3 nhà mạng lớn đứng ở 4 vị trí đầu.

Dell cải tiến phần mềm ProSupport Suite thông minh và an toàn hơn

Với việc ứng dụng công nghệ AI, phần mềm ProSupport Suite giúp cho bộ phận IT dễ dàng quản lý và khắc phục sự cố của các hệ thống PC và laptop được sử dụng trong doanh nghiệp.

Gojek cho thanh toán không dùng tiền mặt trên ứng dụng

Người dùng Gojek tại Việt Nam đã có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa, Mastercard và JCB để thanh toán các dịch vụ vận chuyển và giao nhận đồ ăn trực tuyến trên ứng dụng Gojek.

Ba đơn vị Việt Nam được công nhận có sức ảnh hưởng về đổi mới sáng tạo khu vực Nam Á và Đông Nam Á

Tập đoàn Viettel, Đại học Bách Khoa Hà Nội và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam là 3 đơn vị của Việt Nam vào danh sách có sức ảnh hưởng nhất về đổi mới sáng tạo năm 2021 khu vực Nam Á và Đông Nam Á – theo báo cáo đánh giá độc lập của Clarivate.

Giải pháp gỡ khó bài toán nhân sự trong đại dịch

Thị trường lao động cả nước đang chịu tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19, đặc biệt đối với những doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã và đang nỗ lực triển khai đồng loạt các giải pháp kinh doanh nhằm duy trì việc làm và thu nhập cho người lao động, song song thực hiện các chính sách hỗ trợ đời sống cho họ.

3.300 máy tính được FPT trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tập, trong tuần qua, 3.300 máy tính thuộc dự án này đã được đại diện FPT và quỹ Hy vọng trao tặng tại các địa phương.