Doanh nghiệp Việt sản xuất thành công tủ điện hạ thế theo công nghệ Schneider

Ngày 17/5, Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến ra mắt sản phẩm tủ điện hạ thế Prisma iPM được sản xuất theo công nghệ của tập đoàn Schneider Electric.

điện hạ thế Prisma iPM do công ty Đạt Vĩnh Tiến sản xuất

Như vậy, chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi ký biên bản ghi nhớ với Schneider Electric (tháng 11/2018), công ty Đạt Vĩnh Tiến đã sản xuất thành công nguyên mẫu tủ điện hạ thế Prisma iPM, vượt qua các yêu cầu về quy trình sản xuất và tiêu chí kiểm tra chất lượng để sẵn sàng đưa vào sản xuất thương mại trong tháng 5/2019. Tủ điện hạ thế Prisma iPM dạng module của Schneider Electric do công ty Đạt Vĩnh Tiến sản xuất được chứng nhận hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế của Ủy ban Kỹ thuật điện thế giới (IEC 61439 1&2), bảo đảm môi trường điện an toàn, tối ưu.

Prisma iPM gồm hai dòng sản phẩm chính là tủ phân phối nhị thứ đến 630A và tủ MSB đến 4000A, có khả năng bảo vệ ngắn mạch lên đến 100 KA. Tủ có vỏ tủ dày 2 mm có khả năng chịu được động đất, đạt cấp độ bảo vệ cơ khí lên đến IK10, bên cạnh đó chống nước, chống bám bụi đạt mức IP54 và chống ăn mòn. Prisma iPM ứng dụng đa dạng trong nhiều công trình kiến trúc khác nhau, từ trung tâm chăm sóc sức khỏe, khu mua sắm, khách sạn, trung tâm dữ liệu, tòa nhà thương mại, tòa nhà công nghiệp, tới các tòa nhà dân dụng. Đặc biệt, tủ điện Prisma iPM là giải pháp cung cấp nguồn điện ổn định trong phòng mổ hay phòng hồi sức cấp cứu do giảm thời gian sập điện xuống tới mức độ 0, một tiêu chí tối quan trọng trong ngành y tế. 

Sản xuất thành công nguyên mẫu tủ điện hạ thế Prisma iPM theo công nghệ của Schneider Electric là cột mốc phát triển mới trong chặng đường 10 năm hợp tác giữa công ty Đạt Vĩnh Tiến và Schneider Electric, góp phần đưa công ty trở thành nhà cung cấp sản phẩm tủ bảng điện hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á – ông Nguyễn Trần Thanh Long, Tổng Giám đốc công ty Đạt Vĩnh Tiến cho biết.

Đạt Vĩnh Tiến là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt được chứng nhận KEMA Type Test cho dòng tủ điện hạ thế 6300A, 100kA, Form 4B, và IP43. Trước đó, sản phẩm tủ điện hạ thế của công ty được chứng nhận ASTA Type Test cho dòng 3200A. Công ty hiện có hai nhà máy sản xuất ở Củ Chi và Long An với tổng diện tích hơn 13.000 m2; có văn phòng đại diện ở TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội với hơn 300 nhân viên.

Ô Lâu

Ra mắt hệ điều hành DiskStation Manager 6.2.2

Synology vừa phát hành bản cập nhật mới nhất cho nền tảng quản lý dữ liệu DiskStation Manager 6.2.2.

5G làm rạn Apple?

Trong khi các đối thủ đã có những bước tiến quan trọng trong công nghệ 5G, thì Apple vẫn tuyệt nhiên chưa có một động thái đáng kể nào cả. Táo khuyết đang chủ động đứng ngoài cuộc chơi hay “muốn mà không được”?

Như một lời “tạ từ” với smartphone HTC

Từng một thời nằm trong top những thương hiệu smartphone hàng đầu, dẫn dắt mọi xu hướng thiết kế, nhưng do quá chậm chạp trong đổi mới khiến HTC đã không còn là chính mình. Nhiều khả năng hãng sẽ sớm rời bỏ thị trường smartphone trong thời gian tới, ít nhất tại Trung Quốc.

Điện thoại Nokia sẽ sử dụng công nghệ 5G của Qualcomm

HMD Global đã chính thức ký kết thỏa thuận với Qualcomm về việc cấp phép bằng sáng chế 5G Multimode toàn cầu cho các thiết bị single-mode và multimode do HMD Global sản xuất và bán dưới thương hiệu Nokia.

HTC đầu năm 2019 – “Ông lớn” gãy cánh, đặt niềm tin vào tiền ảo và nền tảng thực tế ảo

HTC đã từng là một công ty có tiếng nói lớn trên thị trường di động nói riêng và công nghệ nói chung, nhưng giờ đây, tất cả với họ chỉ còn là quá khứ. Công ty này đã mất chỗ đứng trên thị trường smartphone toàn cầu và giờ đây, họ đang đặt cả “mạng sống” của mình vào tiền ảo và nền tảng thực tế ảo Vive.

Epson bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Ông Ando Munenori vừa được Seiko Epson chính thức bổ nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành Epson Singapore, chịu trách nhiệm giám sát hoạt động tại khu vực Đông Nam Á, đồng thời giữ quyền Tổng Giám đốc Epson Thái Lan và Epson Philippines.

Ứng dụng “be” yêu cầu tài xế “Đã uống rượu bia – Không lái xe”

Ứng dụng gọi xe “be”, đã tham gia chương trình Đi bộ kêu gọi hành động “Đã uống rượu bia – Không lái xe” và kêu gọi các tài xế “be” tuân thủ luật này.

GrabFood đồng hành cùng cuộc thi Món Ngon Quán Việt

Một cuộc thi ẩm thực kỳ vọng sẽ tạo nên sân chơi và cơ hội cho các nhà hàng, đầu bếp Việt Nam phát huy thế mạnh, tài năng ẩm thực cũng như tiếp cận với những xu hướng mới.

Yeah1 vẫn phát triển dù có hoặc không đạt được thỏa thuận với YouTube

Đó là khẳng định của ông Punnya Niraan De Silva, Phó Tổng Giám đốc chiến lược tập đoàn Yeah1 (YEG) tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 (ĐHĐCĐ) ngày 8/5. Đại hội cũng đã thông qua việc mua cổ phiếu quỹ và kế hoạch tăng trưởng lợi nhuận sau thuế 10% năm 2019.

Để ngành khách sạn chuyển mình trong bối cảnh công nghệ

Ngày 21/5/2019 tại Pullman Hà Nội và 23/5/2019 tại Caravelle Sài Gòn, hội thảo độc quyền dành riêng cho chủ đầu tư và nhà điều hành khách sạn: “Sự Chuyển Mình Trong Ngành Khách Sạn Ở Khu Vực Đông Nam Á”, sẽ được TRG International phối hợp tổ chức với Infor và VinaData.