“Đồ chơi người lớn” cũng được tích hợp trí tuệ nhân tạo

Thế hệ thứ 2 của Lioness Smart Vibrator được bổ sung thêm trí tuệ nhân tạo đã tiến sâu vào chung kết của giải thưởng Last Gadget Standing tại CES 2020 và đang chờ để xét duyệt xem có được trao giải hay không.

Năm trước tại CES 2019, Ban tổ chức đã xử lý khá vụng về khi trao giải cho sản phẩm Osé, món đồ chơi dành cho người lớn của hãng Lora DiCarlo, và ngay sau đó họ đã phải tước lại giải đã trao cho sản phẩm Osé. Nhưng trước phản ứng của hãng Lora DiCarlo và các chuyên gia công nghệ, lần nữa ban tổ chức đã trả lại giải thưởng Last Gadget Standing cho sản phẩm Osé.

"Đồ chơi người lớn” cũng được tích hợp trí tuệ nhân tạo - 1.LastGadgetStanding

Tại CES 2020 năm nay, ban tổ chức giải Last Gadget Standing đã rút kinh nghiệm từ giải trước với những sản phẩm nhạy cảm, họ đã ra hẳn các quy định về các sản phẩm “vô đạo đức, tục tĩu, không đứng đắn”. Theo đó, những sản phẩm công nghệ nhạy cảm như Smart Vibrator sẽ được xếp chung nhóm với sản phẩm sức khỏe hạng mục “công nghệ tình dục”.

Món đồ chơi người lớn Smart Vibrator của Lioness có trụ sở tại California đã lọt vào vòng cuối cùng của giải thưởng Last Gadget Standing năm nay. Để không gặp sự cố như CES 2019, Smart Vibrator vẫn đang trong thời gian chờ xem xét có được trao giải hay không.

"Đồ chơi người lớn” cũng được tích hợp trí tuệ nhân tạo - Lioness3

Thông tin từ phía hãng Lioness, Smart Vibratort là sản phẩm thế hệ thứ 2 được bổ sung thêm trí tuệ nhân tạo dựa theo số liệu thu thập được để hoạt động tối ưu và tạo khoái cảm nhất cho người sử dụng. Sản phẩm sử dụng các vật liệu cao cấp như silicon y tế, thép không gỉ, không chứa xốp hay phthalate… Khác với những sản phẩm khác, Smart Vibratort có cơ chế hoạt động phức tạp hơn rất nhiều nhờ được trang bị hàng loạt cảm biến, như cảm biến nhiệt độ, cảm biến lực bóp, con quay hồi chuyển, cụm rung thông minh có khả năng ghi nhận thông tin lưu lại trong điện thoại để theo dõi quá trình sử dụng và đáp lại các điều khiển từ AI dựa trên các thông tin thu thập được. Đặc biệt độ ồn cũng được giảm tối đa để đảm bảo sự riêng tư khi sử dụng.

CES 2020 là triển lãm đầu tiên sau 52 năm các sản phẩm nhạy cảm như sextoy được trình diễn tự do đến với khách tham quan, với các gian hàng riêng được trang trí theo đúng mục đích sử dụng cùng giường, ghế, thiết bị rung… Nhiều sản phẩm sextoy còn nằm trong nhóm những thiết bị thông minh khi có khả năng kết nối Wi-Fi, smartphone, điều khiển qua ứng dụng.

Galaxy Fold 2 có thể dùng chip Snapdragon 855 cũ

Bên cạnh thế hệ Galaxy S20 đang được đồn đoán là ra mắt tại sự kiện MWC 2020 sắp tới, thì Galaxy Fold 2 cũng được kỳ vọng kế thừa xứng đáng cho chiếc Galaxy Fold, sản phẩm smartphone màn hình dẻo gập đầu tiên của Samsung đã trình làng vào năm ngoái.

Lazarus tiếp tục tạo ra các trang web tiền ảo giả để phát tán mã độc

Năm 2018, Nhóm nghiên cứu và phân tích toàn cầu của Kaspersky (GReAT) đã công bố những phát hiện về AppleJeus – với hành vi đánh cắp tiền ảo được thực hiện bởi nhóm hacker khét tiếng Lazarus. Tuy nhiên giờ đây, những phát hiện mới còn cho thấy hoạt động này đang tiếp tục với động thái cẩn trọng hơn từ nhóm tin tặc, cùng các chiến thuật và quy trình tinh vi, cũng như sử dụng Telegram là một trong những vector tấn công mới.

Samsung Galaxy Fold và Oppo Reno2 F được vinh danh tại Tech Awards 2019

Vượt qua nhiều đề cử, Samsung Galaxy Fold được bình chọn “Điện thoại xuất sắc năm 2019” và Oppo Reno2 F là “Điện thoại xuất sắc cho giới trẻ”.

Doanh nghiệp “chạm” sao cho khéo để khách hàng thích

Theo các chuyên gia, việc doanh nghiệp thiết kế các điểm chạm (touch point) trong qúa trình mang lại những trải nghiệm mới cho khách hàng nếu không phù hợp sẽ có tác dụng ngược, vừa khiến khách hàng có ấn tượng xấu, vừa lãng phí nguồn lực.

Đa số khách hàng muốn sản phẩm và dịch vụ “sửa theo ý mình” chỉ vài giờ trước khi giao

Khảo sát được thực hiện trên 3.000 khách hàng tại Mỹ, Trung Quốc và Pháp, nghiên cứu quan điểm của họ về cá nhân hóa trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, di động, bán lẻ, và môi trường tại nhà và trong thành phố, 38% khách hàng muốn sản phẩm và dịch vụ sẽ được tùy chỉnh (làm theo ý họ) trong vòng vài giờ trước khi giao hàng.

Nâng cấp cách thức giao tiếp truyền thông trong kinh doanh với ThinkSmart View

Tại CES 2020, Lenovo đã công bố những bổ sung mới cho dòng giải pháp ThinkSmart, được thiết kế để chuyển đổi cách thức giao tiếp truyền thông trong kinh doanh thông qua các trải nghiệm cuộc họp được nâng cấp mạnh mẽ ở cả cấp độ cá nhân và nhóm.

25 thương hiệu Taiwan Excellence đồng hành HCMC Marathon 2020

Taiwan Excellence lần thứ 6 là nhà tài trợ chính Giải Marathon TPHCM 2020 – HCMC Marathon 2020, thu hút hơn 9.000 vận động viên. Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence với sự góp mặt của 25 thương hiệu tiêu dùng hàng đầu cũng xuất hiện tạo hứng thú cho vận động viên và khách tham quan.

Camera an ninh Xiaomi gặp sự cố hiển thị hình ảnh nhà của người lạ

Xiaomi vừa ra thông cáo báo chí xin lỗi về sự việc camera an ninh Mi Home Security Camera Basic 1080p của hãng hiển thị hình ảnh của nhà người lạ.

Nokia 9.1 Pureview có thể bị khai tử, thay thế bằng 9.2

HMD – công ty đứng đằng sau thương hiệu Nokia trên điện thoại, được cho là đang làm việc với phiên bản kế nhiệm của Nokia 9 Pureview, dự kiến có tên Nokia 9.1 Pureview và ra mắt vào quý 1/2020.

GrabFood mở thêm tại Thanh Hoá, Vinh và Pleiku

Grab cho biết đã chính thức triển khai dịch vụ GrabFood tại TP.Thanh Hoá (tỉnh Thanh Hóa), TP.Vinh (Nghệ An) và TP.Pleiku (Gia Lai).