DMSpro vinh danh 3 hạng mục tại Sao Khuê 2015

Lần đầu tiên tham dự, nhưng DMSpro có tới 3 sản phẩm phần mềm trong gói giải pháp quản lý phân phối, bán hàng dành cho các doanh nghiệp lớn được trao danh hiệu 4 sao tại Sao Khuê 2015.

DMSpro vinh danh 3 hạng mục tại Sao Khuê 2015 - 57
Ông Phạm Ngọc Ấn, Chủ tịch hội đồng quản trị DMSpro (giữa) tại lễ trao giải.
 

Các giải pháp của DMSpro không chỉ giúp quản trị có chất lượng hơn mà còn giúp doanh nghiệp tối ưu bài toán kinh doanh của mình. Lợi ích hiệu quả chi phí, linh hoạt quy trình, tối ưu hóa bài toán kinh doanh.

Cụ thể, với giải pháp Quản lý hệ thống phân phối (Cloud DMS), việc quản lý đơn hàng bán, tồn kho, tích hợp hoạt động đặt hàng trở nên đơn giản. Việc kết nối cùng hệ thống của nhà sản xuất trên nền tảng điện toán đám mây vừa giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn cho quy trình, vừa quản lý tốt hơn nguồn hàng tại các điểm bán lẻ.

Trong khi đó, giải pháp bán hàng trên thiết bị di động PDA (DMSpro.AiM), doanh nghiệp dễ dàng tự động hóa và quản lý xuyên suốt quy trình bán hàng của nhân viên kinh doanh, giúp cải thiện phạm vi và năng suất bán hàng. Điều này cũng giảm thiểu thời gian cho các công đoạn thủ công giá trị thấp, trong khi vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Giải pháp quản lý hoạt động bán hàng bằng bản đồ số (DMSpro.e-Route) thì mang lại khả năng quản lý trực quan về tình hình trưng bày, hàng hóa, chăm sóc cửa hiệu, công cụ hỗ trợ trưng bày (POSM). Giải pháp cũng hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc quyết đinh nhanh các khu vực phân phối hàng, trưng bày hình ảnh chiến lược cần tập trung bao phủ so với đối thủ.

Phân phối hiệu quả hơn cũng chính là những gì mà giải pháp quản lý hoạt động bán hàng trực quan bằng hình ảnh (DMSpro.Visibility) mang lại cho khách hàng. Việc quản lý tính tuân thủ của nhân viên bán hàng theo kế hoạch được giao đã hoàn toàn được chủ động, nâng cao hiệu quả tuyến bán hàng trên nhiều khu vực cũng như đẩy mạnh quy trình báo cáo và giao hàng.

Được thành lập năm 2012, DMSpro là đơn vị tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây trong quản lý hệ thống phân phối (DMS). 

Ô Lâu

Công nghệ phân tích dữ liệu trong quản trị nhân sự

Sự chuyển dịch số là hiện tượng toàn cầu có tầm ảnh hưởng tới mọi tổ chức và tới từng bộ phận kinh doanh của mỗi tổ chức ấy, đặc biệt trong quản lý nguồn nhân lực. Ngày nay, với những ứng dụng công nghệ trong kinh doanh và truyền thông, một kho dữ liệu quý giá về nhân lực đã được thiết lập. Đó là thông tin về những người lao động có năng lực tốt, thông tin nội bộ về nhân viên, những kỹ năng và năng lực về nhân viên của đối thủ cũng như thị trường nhân lực địa phương.

Seagate Technology công bố báo cáo tài chinh quý III/2015

Báo cáo tài chính quý III của năm 2015, doanh thu của Seagate đạt khoảng 3,3 tỷ USD, tổng lợi nhuận chiếm 28,7%, lãi ròng đạt 291 triệu USD và thu nhập trên mỗi cổ phần đã bị pha loãng là 0,88 USD.

WD® mở rộng dòng ổ cứng giám sát

WD vừa cho ra mắt thị trường Việt ổ cứng WD Purple™ NV, dòng sản phẩm được chủ định thiết kế với kích thước 3,5-inch, ổ cứng dung lượng cao 4 TB và 6 TB dành cho các nhu cầu lớn về hệ thống giám sát mạng lưới video (NVR) có khả năng mở rộng.

Bee7 và Vserv hợp tác thúc đẩy doanh thu ngành game

Ngày 15/4, Bee7 và Vserv công bố hợp tác nhằm giải quyết những vấn đề xung quanh khả năng kiếm tiền từ game di động tại những thị trường Ấn Độ và Đông Nam Á.

Cáp mạng Cat8 của Datwyler có thể thay thế cáp quang

Trong hội thảo “Cung cấp giải pháp tổng thể cho trung tâm dữ liệu và giới thiệu công nghệ mới giải pháp mạng Category 8” diễn ra sáng 1/4/2015 tại khách sạn Pullman Sài TPHCM, tập đoàn Datwyler (Thụy Sĩ) phối hợp với nhà phân phối chính thức duy nhất tại Việt Nam là Công ty TNHH Công nghệ – Tư Vấn – Thương Mại Đông Quân đã đưa ra các giải pháp hiệu quả mới cho trung tâm dữ liệu đặc biệt là sản phẩm cáp mạng Cat8.

SmartCabinet: Trung tâm dữ liệu “mini” cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

SmartCabinet của Emerson Network Power là giải pháp trọn gọi tất cả trong một thiết bị, đáp ứng mọi yêu cầu của một trung tâm dữ liệu từ bảo vệ năng lượng, quản lý nhiệt, phân phối điện, giám sát và quản lý hạ tầng… Sau khi ra mắt tại Đông Nam Á vào tháng 10/2014, SmartCabinet đã chính thức được giới thiệu tại Việt Nam ngày 24/3 vừa qua.

Zalo PC tăng cường tính năng cho giới văn phòng

OTT có 25 triệu người dùng, Zalo đã tăng cường các tính năng trên cả PC và điện thoại nhằm thu hút hơn nữa người dùng giới văn phòng.

TP Đà Nẵng tăng cường khả năng phòng vệ cho hạ tầng

Ngày 18/3 tại Công viên Phần mềm Đà Nẵng, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cùng Intel Security (thuộc tập đoàn Intel, tiền thân là McAfee) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU) nhằm phát triển và tăng cường an toàn, an ninh cho hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông của TP.Đà Nẵng.

WD ra mắt ổ cứng 3.5 inch 6TB chỉ tiêu thụ 6 watt điện

Ổ cứng WD Re+ 3,5 inch mới với dung lượng lên tới 6TB trong khi chỉ tiêu thụ 6 Watts điện là sản phẩm mới nhất mà WD cho ra mắt.

Chương trình tặng bò và xi măng cho người dân nghèo

Ngày 9/3/2015 tại xã Đàm Thuỷ, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, UBND tỉnh Cao Bằng phối hợp với Ban chỉ đạo Tây Bắc tổ chức lễ trao quà an sinh xã hội cho hộ nghèo các xã biên giới Việt- Trung.