Dell trang bị CPU Ryzen Threadripper PRO 5000 WX cho dòng máy trạm Precision mới

Với sức mạnh từ CPU AMD Ryzen Threadripper PRO 5000 WX, dòng máy trạm Precision mới của Dell có hiệu năng xử lý mạnh khi chạy các ứng dụng nặng.

Cụ thể, dòng máy trạm Precision 7865 Tower mới nhất chạy mượt mà các ứng dụng khoa học dữ liệu, thiết kế đồ họa, kiến trúc, hình ảnh, VR và AR. Máy được hãng Dell thiết kế dành cho các kỹ sư, kiến trúc sư, nhà sáng tạo và chuyên viên thiết kế.

Precision 7865 Tower trang bị CPU chuyên dụng AMD Ryzen Threadripper PRO 5000 WX có đến 64 nhân, bộ nhớ lưu trữ 56 TB, bộ nhớ RAM DDR4 EEC 1 TB. Máy còn được Dell cung cấp các tùy chọn card đồ họa chuyên dụng AMD Radeon PRO W6800 32 GB hoặc NVIDIA RTX A6000 48 GB.

Không chỉ có hiệu năng cao, dòng máy trạm Precision 7865 Tower còn được Dell thiết kế mới của thùng máy có nhiều lỗ thông khí hình lục giác để mang không khí đến những thành phần quan trọng. Thay đổi này mang lại sự cải thiện đáng kể về hiệu quả tản nhiệt và giảm tiếng ồn. Ngoài ra, kích thước thùng máy tính cũng nhỏ hơn 14% so với Precision 7820 Tower.

Thùng máy tính còn có thiết kế mặt nạ trước và nắp hông có thể tháo lắp để người dùng nâng cấp và vệ sinh dễ dàng. Nội thất bên trong máy được sắp xếp gọn gàng, thẩm mỹ; các thành phần linh kiện được chia theo màu sắc, từ đó giúp việc nâng cấp bộ nhớ, dung lượng lưu trữ và card đồ họa dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm
Thương mại điện tử xuyên biên giới, nhiều cơ hội cho Việt Nam

Tiềm năng lớn cho các doanh nghiệp trong nước: xuất khẩu qua thương mại điện tử B2C của Việt Nam được dự báo tăng từ 3,3 tỷ USD năm 2021 lên 11,1 tỷ vào năm 2026, theo báo cáo về xu hướng thương mại điện tử xuyên biên giới lần đầu tiên được Amazon công bố.

Dragon Capital Việt Nam hợp tác MoMo, cho đầu tư chứng chỉ quỹ trên ví điện tử

Người dùng có thể mở tài khoản, mua, bán chứng chỉ quỹ trực tiếp với Dragon Capital thông qua nền tảng của MoMo một cách nhanh chóng, dễ dàng với nhiều lựa chọn tùy thuộc khẩu vị đầu tư.

Huawei sẽ mở trung tâm khởi nghiệp ở Việt Nam

Nhận thức được tiềm năng của khu vực, Huawei đã liên tục đầu tư đáng kể để giúp các doanh nghiệp ở châu Á – Thái Bình Dương chuyển đổi số để linh hoạt hơn và nắm bắt các cơ hội trong nền kinh tế số.

Keysight được Nhóm xác định hợp chuẩn PTCRB phê duyệt các bài đo 5G NR Release 16

Keysight vừa công bố trở thành đơn vị đầu tiên nhận được chấp thuận của Nhóm xác nhận hợp chuẩn PTCRB (PVG) cho các bài đo 5G New Radio (NR) hỗ trợ thông số kỹ thuật của Phiên bản 16 (Rel-16) do tổ chức tiêu chuẩn viễn thông 3rd Generation Partnership Project (3GPP) xác định.

Huawei ra hệ thống cung cấp điện thế hệ mới PowerPOD 3.0

Giải pháp cung cấp năng lượng thế hệ mới PowerPOD 3.0 giúp tối ưu hóa bố cục và xây dựng hệ thống cung cấp điện giúp trung tâm dữ liệu tiết kiệm diện tích, năng lượng, thời gian.

Tetra Pak phối hợp Aeon Mall phát động ngày hội tái chế rác thải và thu gom vỏ hộp giấy

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Công ty Tetra Pak cùng với Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam, Công ty CP Giấy Sài Gòn và Công ty TNHH Polytex Far Eastern Việt Nam (FEPV) đã phát động Ngày hội “Tái chế rác thải – Bảo vệ tương lai” và khởi động chương trình thu gom vỏ hộp giấy đựng đồ uống đã qua sử dụng và các vật liệu bao bì khác tại các trung tâm thương mại Aeon Mall trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Thêm một ứng dụng chạy bộ nhận tiền mã hóa

Health and Wealth (Hewe) là tên ứng dụng đo quãng đường chạy bộ để quy đổi ra tiền mã hóa do công ty Ameritec phát hành

Grab trao 2.400 phần quà cho con em đối tác

2.400 phần quà sẽ được Grab trao cho con em đối tác tài xế, đối tác nhà hàng trên khắp cả nước nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Huawei chia sẻ cách giúp doanh nghiệp hợp tác với trường đại học để đổi mới và nuôi dưỡng nhân tài

Tại Hội nghị Thượng đỉnh Các trường đại học Châu Á do Times Higher Education tổ chức, Giám đốc Hội đồng Quản trị kiêm Chủ tịch Viện Nghiên cứu Chiến lược của Huawei – ông William Xu đã chia sẻ các phương pháp tiếp cận và triển khai mà Huawei áp dụng trong quá trình hợp tác với các trường đại học về đổi mới sáng tạo và nuôi dưỡng nhân tài.

Đổ xăng Petrolimex thanh toán quẹt thẻ Visa

Visa và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chính thức triển khai thanh toán thẻ không tiếp xúc Visa tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc.