Đẩy mạnh cách mạng hóa dữ liệu trong lĩnh vực Bất động sản

Đó là chủ đề chính của Hội nghị Thương đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru 2021 được diễn ra với hình thức trực tuyến từ ngày 8/12/2021 đến hết ngày 8/1/2022.

Hội nghị Thượng đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru năm 2021 (ARES 2021) bán vé tham dự tại website chính thức với giá 3.080 THB (khoảng 2,1 triệu đồng). Hội nghị được chia theo chủ đề bao gồm toàn cảnh dữ liệu, khả năng tiếp cận cơ sở dữ liệu, phát triển bền vững và đổi mới dữ liệu.

Hội nghị ARES 2021 diễn ra với 2 phòng triển lãm và 30 gian hàng tương tác trực tuyến, tập trung thảo luận về tính bền vững, công trình và tài chính xanh, công nghệ sạch, khả năng tái phát triển của các đô thị và thành phố thông minh với cốt lõi là khoa học dữ liệu và các thông tin dựa trên phân tích dữ liệu.

Hội nghị ARES năm nay thu hút sự tham gia của hơn 30 nhà lãnh đạo trong lĩnh vực BĐS và công nghệ, các nhà hoạt động về khí hậu và phát triển bền vững, các nhà sáng tạo khởi nghiệp và những nhà lãnh đạo có tầm nhìn đến từ khắp nơi trên thế giới.

Diễn ra song song với hội nghị ARES 2021 là Giải thưởng Sáng tạo Công nghệ PropertyGuru dành cho các công ty mới thành lập và doanh nghiệp vừa và nhỏ với các sản phẩm đột phá và đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực proptech (Property Technology, tạm dịch là công nghệ bất động sản). Giải thưởng năm nay được trao cho công ty uHoo đến từ Manila/Singapore với giải pháp giám sát không khí toàn diện uHoo Aura có thể đo được chỉ số vi rút Corona. Giải pháp đã được cấp bằng sáng chế và nhận được chứng nhận của Hội đồng Công trình Xanh Singapore vào cuối năm 2021.

Có thể bạn quan tâm
Năm 2021, VNPT hoàn thành “mục tiêu kép”

Tập đoàn VNPT cho biết đã hoàn thành mục tiêu về doanh thu cũng như tích cực trong vai trò tiên phong chuyển đổi số quốc gia.

Nhiều nhãn hàng âm thanh và giải trí quy tụ ở Novaland

Sự kiện diễn ra từ 24-26/12/2021, các nhãn thiết bị âm thanh, giải trí đã tổ chức một sự kiện nhỏ tại “đại bản doanh” của Novaland tại Q.1-TPHCM, tạo cơ hội tiếp cận cư dân Novaland.

Bosch vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

Bosch Việt Nam được vinh danh nằm trong “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” – theo kết quả bình chọn và khảo sát do Anphabe thực hiện.

FPT được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất ngành CNTT lần thứ 2 liên tiếp

Theo công bố của Anphabe ngày 22/12, Tập đoàn FPT lần thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu #1 Nơi làm việc tốt nhất trong ngành CNTT/Phần mềm & Ứng dụng/Thương mại điện tử, đồng thời nằm trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2021.

MoMo giúp du lịch trước, trả tiền sau

MoMo đã tích hợp Ví Trả Sau vào tính năng “Du Lịch – Đi Lại”. Theo đó, người dùng ví có thể sử dụng các dịch vụ Du Lịch – Đi Lại trên MoMo (bao gồm mua vé máy bay, tàu hoả, xe khách, đặt khách sạn, thuê xe, du lịch trải nghiệm) và trả lại sau.

Grab triển khai dịch vụ quà tặng

Người dùng có thể lựa chọn các thẻ quà tặng là các mã ưu đãi sử dụng các dịch vụ Grab như GrabCar, GrabBike, GrabFood, GrabMart, GrabExpress để dành tặng cho người thân bằng GrabGifts.

LG One:Quick Series bộ sản phẩm chuyên dụng cho doanh nghiệp

One:Quick Series bao gồm One:Quick Flex, One:Quick Works và One:Quick Share – Giải pháp hiển thị và kết nối chuyên dụng từ LG, hướng đến các tổ chức hay doanh nghiệp vận hành hiệu quả trong bối cảnh bình thường mới.

GCF phê duyệt bài đo kiểm eCall trên nền Hệ thống phụ đa phương tiện IP của Keysight

Keysight là công ty đầu tiên vừa được Diễn đàn chứng nhận toàn cầu (GCF) chứng nhận bài đo kiểm tuân thủ, cho phép các nhà cung cấp chipset xác minh chức năng eCall (cuộc gọi khẩn cấp) trên nền hệ thống phụ đa thương tiện (IMS) qua giao thức internet (IP), giúp tăng cường năng lực cuộc gọi khẩn cấp trong xe qua mạng 4G LTE.

Mã độc tống tiền sẽ vẫn là hiểm họa với doanh nghiệp Việt

Song song với phong trào chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trong các doanh nghiệp tại Việt Nam, mã độc tống tiền (ransomware) tiếp tục có “đất diễn” và được dự báo gây nhiều hiểm họa.

Công ty MeKo thành nhà phân phối sản phẩm MSI tại Việt Nam

Ngày 22/12/2021, hãng máy tính MSI công bố Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Cửu Long MeKo (Công ty MeKo) trở thành đối tác chiến lược trong việc phân phối các sản phẩm MSI tại Việt Nam.