Danh mục bảo mật của Kaspersky giữ vị trí hàng đầu trong TOP3 Metric

Trong năm 2021, Kaspersky tham gia 75 bài kiểm tra và đánh giá độc lập với các sản phẩm của mình và giành được 57 hạng nhất cùng 63 lần nằm trong TOP3 Metric chung cuộc.

TOP3 Metric thể hiện mức độ thành công của một nhà cung cấp bằng cách đo lường hiệu suất của họ thông qua loạt bài kiểm tra độc lập trong một năm. Hiệu suất nhất quán qua nhiều bài kiểm tra và sản phẩm mang lại đánh giá có ý nghĩa hơn về công ty so với kết quả của một bài kiểm tra đơn lẻ. TOP3 Metric bao gồm kết quả từ các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm, chẳng hạn như AV-Comparatives, AV-TEST, SE Labs và các bài kiểm tra khác.

Trong bài kiểm tra “Giải pháp Bảo mật Điểm cuối Toàn diện: Bảo vệ trước Mã độc tống tiền” do AV-TEST thực hiện cho thấy, Kaspersky Endpoint Security Cloud đạt kết quả cao nhất có thể, bảo vệ và chống lại tất cả các cuộc tấn công mã độc tống tiền (ransomware) được sử dụng trong nghiên cứu.

SE Labs cũng đã trao cho Kaspersky Endpoint Detection and Response điểm cao nhất AAA trong Bài kiểm tra Bảo mật nâng cao dành cho doanh nghiệp (EDR) khi sản phẩm phát hiện được mọi cuộc tấn công trong 16 cuộc tấn công có chủ đích thuộc 4 nhóm mà không có lỗi sai xác thực nào cũng như tổng tỷ lệ chính xác lên đến 98%.

Kaspersky Endpoint Security for Business cũng nhận giải Advanced từ AV-TEST trong Bài kiểm tra Khả năng Bảo vệ trước các mối đe doạ nâng cao chống lại mã độc tống tiền, đồng thời được tổ chức này trao tặng một số giải thưởng thường niên khác, bao gồm Bảo vệ tốt nhất, Hiệu suất tốt nhất và Hữu dụng nhất.

Đối với các giải pháp dành cho người tiêu dùng, Kaspersky Internet Security đoạt giải “Bảo vệ tốt nhất và Hiệu suất tốt nhất” của AV-TEST. AV-Comparatives cũng xếp hạng Kaspersky Internet Security là ‘Được đánh giá cao nhất’ vào năm 2021 với bốn giải thưởng lĩnh vực: ATP – Bảo vệ mối đe dọa nâng cao, Tốc độ tổng thể tốt nhất, Khả năng có lỗi sai xác thực thấp nhất và Bảo vệ thực tế tốt nhất. Giải pháp cũng nhận giải thưởng Advanced từ AV-TEST trong Bài kiểm tra Bảo vệ Đe dọa Nâng cao chống lại phần mềm tống tiền. SE Labs cũng chứng nhận Kaspersky Internet Security và xếp hạng cao nhất AAA, với sản phẩm đạt được tổng độ chính xác cao nhất là 100% trong Quý 2 và Quý 4.

Kaspersky Safe Kids được AV-TEST công nhận cho sự phân chia toàn diện các tính năng đảm bảo khả năng bảo vệ toàn diện trên tất cả các nền tảng (Windows, Android và iOS). Ngoài ra, AV-TEST đã đánh giá Kaspersky VPN Secure Connection là một trong những giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng trò chơi và streaming, nhấn mạnh tốc độ ổn định và tính minh bạch mạnh mẽ được cung cấp cho người dùng.

Từ năm 2013 đến năm 2021, các sản phẩm của Kaspersky đã tham gia 741 bài kiểm tra và đánh giá độc lập trong TOP3 Metric. Trong khoảng thời gian này, các giải pháp của Kaspersky đã được trao 518 hạng nhất và đạt được 612 lần nằm trong TOP3 chung cuộc.

Có thể bạn quan tâm
Leflair Group hoàn thành tái cấu trúc mở rộng nền tảng mua sắm trực tuyến hàng hiệu

Society Pass (SoPa) công bố hoàn thành tái cấu trúc Leflair, chính thức ra mắt Leflair Group, bổ nhiệm tân Tổng giám đốc điều hành, gia tăng thêm nhiều giá trị mở rộng cho hệ sinh thái Sopa trong lĩnh vực bán lẻ phong cách sống.

Elon Musk và Twitter: cặp đôi hoàn hảo hay thảm họa?

Elon Musk là một trong những cá nhân khó hiểu nhất của lĩnh vực công nghệ – bằng chứng sau khi mua 9,2% cổ phần của Twitter trị giá 2,9 tỷ đô la, Musk đã gia nhập hội đồng quản trị của Twitter, nơi ông sẽ ở lại ít nhất đến năm 2024.

OPPO Việt Nam được vinh danh TOP 50 Doanh nghiệp FDI tiêu biểu – xanh và bền vững

OPPO Việt Nam đã được vinh danh “Doanh nghiệp FDI tiêu biểu thúc đẩy tăng trưởng xanh và phát triển bền vững” (Sustainable Growth Company) trong Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 21 (the 21st Golden Dragon Awards) diễn ra vào tối ngày 8/4 tại TP.HCM.

BAEMIN Việt Nam ra mắt Học viện về kinh doanh và công nghệ ẩm thực

BAEMIN Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Học viện BAEMIN đến các đối tác nhà hàng vào ngày 8/4.

Ra mắt nền tảng ‘Microsoft for Startups Founders Hub’ hỗ trợ công ty khởi nghiệp châu Á

Microsoft vừa ra mắt nền tảng “Microsoft for Startups Founders Hub” nhằm giúp các công ty khởi nghiệp khu vực châu Á thực hiện tham vọng, thúc đẩy sự đổi mới.

Trợ lý ảo AMI của VinaPhone đạt giải Stevie Awards

Nhờ kết quả thực tế trong việc ứng dụng công nghệ AI và Big Data vào nâng cao trải nghiệm khách hàng trên môi trường số, VinaPhone đạt giải thưởng quốc tế Stevie Awards For Sales and Customer Service (giải thưởng về kinh doanh và chăm sóc khách hàng).

FPT Shop cho đặt iPhone 13 Series Xanh lá, giảm đến 6 triệu, nhân đôi bảo hành

Từ ngày 08 – 14/04/2022, người dùng có thể đặt trước iPhone 13, 13 mini, 13 Pro, 13 Pro Max Xanh lá chính hãng tại FPT Shop & F.Studio.

Panasonic công bố khẩu hiệu thương hiệu mới

Tập đoàn Panasonic vừa công bố khẩu hiệu thương hiệu mới “Live your best” – tạm dịch “Cuộc sống trọn vẹn đích thực”.

Shopee cho người bán quảng cáo Facebook ngay trên nền tảng

Shopee là một trong những nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) đầu tiên tích hợp Quảng cáo Facebook ngay trên nền tảng

realme 9i có phiên bản 4GB/64GB, giảm 500.000 đồng trong tháng 4/2022

Ra mắt trong quý 1/2022, realme 9i vừa bổ sung phiên bản 4GB/64GB kèm ưu đãi giảm giá giúp smartphone này có giá dưới 5triệu.