Công bố những tính năng cập nhật mới cho bộ ứng dụng đám mây Oracle Fusion

Oracle vừa cập nhật nhiều tính năng mới cho bộ ứng dụng đám mây Oracle Fusion (gồm Cloud ERP và Cloud Procurement) nhằm hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam tối ưu và phát triển doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Mai Hoa, Giám đốc mảng Ứng dụng Oracle Việt Nam cho biết, là bộ SaaS hoàn thiện và có tính liên kết cao, Oracle đang xây dựng kỷ lục cho sự ổn định và tốc độ đổi mới. Hơn 13.000 khách hàng sử dụng Oracle Fusion Cloud Applications đang dùng cùng một phiên bản và có thể truy cập, sử dụng tất cả các đặc tính và chức năng mới nhất này. Đây cũng chính là điểm cạnh tranh khác biệt của các ứng dụng Oracle Cloud”.

Những tính năng mới của Oracle Cloud ERP

Quản trị hiệu suất thông minh tăng cường khả năng học máy – cho phép đội tài chính tích hợp các model học máy sẵn có từ các ứng dụng bên thứ ba, như các mẫu phân tích dữ liệu khách hàng, dữ liệu hồ sơ kinh doanh, hoặc các dữ liệu vận hành khác không thuộc vấn đề tài chính vào Phần mềm Quản lý hiệu suất doanh nghiệp Oracle Cloud EPM. Tính năng này giúp người dùng xác minh và nắm rõ bối cảnh cho các kế hoạch, đưa ra quyết định dựa trên những hiểu biết sâu sắc hơn, và biến dự đoán thành cơ hội kinh doanh một cách nhanh chóng hơn.

Kỹ năng báo cáo tài chính của trợ lý ảo Oracle Digital Assisitant – giúp các đội tài chính dễ dàng quản lý đối chiếu tài khoản, hợp nhất báo cáo tài chính, và quy trình kín cùng Oracle Digital Assistant.

Cách thức làm việc và bảng điều khiển mới của Phần mềm Quản trị rủi ro Oracle Risk Management – phát hiện và sửa chữa nhanh các vấn đề bằng cách phân tích hoạt động và giao dịch người dùng với sức mạnh của AI, quy trình đánh giá rủi ro tự động, và chức năng điều khiển có sẵn có khả năng triển khai nhanh chóng trước các đe dọa về an ninh.

Lên kế hoạch dự án, ngân sách và triển khai đồng nhất – đảm bảo các dự án được lên kế hoạch và triển khai đồng nhất với mục tiêu chiến lược của tổ chức. Người dùng có thể đề xuất dự án trong Oracle Cloud EPM và gửi chúng trực tiếp đến Phần mềm Quản lý dự án Oracle Project Management để triển khai hoặc dễ dàng mở rộng kiểm soát ngân sách và phê duyệt trong một giải pháp duy nhất.

Các cập nhật mới cho Oracle Fusion Cloud Procurement

Cung Ứng Phức Hợp: Một chức năng mới giúp tổ chức thu mua dịch vụ và quản lý rủi ro bằng cách đảm bảo các nhà thầu và nhà thầu phụ tuân thủ các điều khoản thanh toán đã được thương lượng trước. Cung Ứng Phức Hợp đồng thời mang lại tính minh bạch cho các chi tiêu dịch vụ xuyên suốt các mốc thanh toán, và chỉ trở nên khả thi với bộ ứng dụng hoàn thiện theo quy trình đầu cuối.

Phân tích Chi tiêu và Cung ứng: Một sản phẩm mới tích hợp trong Oracle Procurement mang lại cho khách hàng cái nhìn toàn diện về hiệu suất cung ứng đầu vào của toàn bộ tổ chức. Phân tích Chi tiêu và Cung ứng giúp cải thiện tiết kiệm chi phí và hiệu năng bằng cách cho phép người dùng theo dõi các chỉ số quan trọng trên một bảng duy nhất, không có tích hợp các dữ liệu phức tạp.

Phân loại Chi tiêu: Một chức năng mới của Oracle Procurement giúp các chuyên gia cung ứng hiểu rõ hơn mô hình chi tiêu của tổ chức và rút ra tổng quan chính xác về hoạt động mua bán. Phân loại Chi tiêu có thể loại bỏ các bước thủ công và sai sót do con người bằng cách sử dụng khả năng học máy để sắp xếp dữ liệu chi tiêu thành các phân loại một cách logic.

Thông tin Nhà Cung ứng DataFox: Giúp khách hàng xác minh dữ liệu nhà cung cấp trong quá trình nhận hàng và thu được cái nhìn sâu sắc về tình trạng của nhà cung cấp thông qua các cảnh báo và chỉ số rủi ro.

Quản lý Năng lực Nhà Cung ứng: Chức năng mới này giúp khách hàng đánh giá toàn diện và chính xác về năng lực và rủi ro các nhà cung cấp. Các bên liên quan nội bộ có khả năng cung cấp phản hồi định tính về yếu tố đầu vào và dữ liệu khảo sát từ nhà cung cấp, cùng với đó là hồ sơ dữ liệu có sẵn cùng quy trình giám sát.

Chuỗi Cung ứng theo Dự án: Khả năng đầu-cuối giúp khách hàng thuộc các ngành đặt nặng vấn đề tài nguyên như sản xuất kiểm soát rủi ro dự án với khả năng lên kế hoạch đầu-cuối, triển khai và giám sát. Cho phép khách hàng đồng nhất, thu thập, lập hóa đơn, và vốn hóa nguyên liệu dự án, sản xuất, cùng chi phí bảo trì.

Có thể bạn quan tâm
Galaxy A03s, pin 5.000mAh bán giá 3,69 triệu đồng

Galaxy A03s, mẫu smartphone phổ thông pin 5.000mAh, 3 camera, vân tay nút nguồn cạnh viền được Samsung bán ra với giá 3,69 triệu đồng.

Tivi BRAVIA XR MASTER Series Z9J85 inch màn hình 8K bán giá gần 200 triệu đồng

Mẫu TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J 85 inch với màn hình 8K Full Array LED có bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR, bán ra với giá niêm yết 199,9 triệu đồng.

MoMo khyến mãi quà thiết thực cho người nhận tiền qua ví

Từ ngày 20/8 – 31/8/2021, người dùng mỗi khi nhận tiền bằng MoMo sẽ có cơ hội nhận tối đa 15 thẻ quà giảm giá: đổ xăng PVOIL/COMECO, dịch vụ giao hàng AhaMove, mua sắm siêu thị/cửa hàng tiện lợi, nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn sinh hoạt…

OPPO Find X3 Pro giành giải “Advanced Smartphone” tại EISA Awards 2021 – 2022

Đây là năm thứ hai liên tiếp OPPO giành được giải thưởng “Advanced Smartphone – Điện thoại thông minh tiên phong” tại giải thưởng EISA Awards.

FPT eCovax: “vaccine” số, giúp doanh nghiệp vượt đại dịch

FPT vừa công bố Chương trình FPT eCovax nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, sáng kiến của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia đầu ngành và các giải pháp số, giúp doanh nghiệp vận hành không gián đoạn, miễn nhiễm để vượt qua đại dịch.

100 xe GrabCar Y tế chở miễn phí nhân viên y tế và bệnh nhân xuất viện về nhà

100 xe GrabCar sẽ chuyên dùng chở miễn phí nhân viên y tế từ bệnh viện về nhà và bệnh nhân điều trị khỏi COVID-19 về nơi cư trú.

Phiên bản Galaxy Z Thom Browne giá cực cao hết hàng sau vài giờ mở bán

Samsung cho biết đóng đặt hàng sớm cho phiên bản Galaxy Z Thom Browne sau 10 tiếng mở bán với hơn 1.200 lượt đặt hàng, gấp 5 lần số lượng Galaxy Z Thom Browne có tại Việt Nam

Gojek ra mắt dịch vụ GoCar giữa mùa giãn cách

Dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar của ứng dũng Gojek ra đời trong bối cảnh giãn cách xã hội do COVID-19

5 yếu tố quan trọng khi lập kế hoạch chuyển đổi số

28 năm làm việc trong ngành CNTT, quan sát nhiều tiến bộ, thay đổi trong các tiêu chuẩn và giao thức, hoạt động sáp nhập, mua lại, sa thải, tái tổ chức…, song ông Yeo Siang Tiong, Tổng Giám đốc Kaspersky khu vực Đông Nam Á cho biết giữa bối cảnh đại dịch, ông chưa bao giờ thấy khu vực này lại biến đổi với tốc độ chóng mặt như hiện nay.

iStock có web tiếng Việt, dễ tìm kiếm mua ảnh và video hơn

iStock, nền tảng bán ảnh, video, minh họa nổi tiếng đã có phiên bản web tiếng Việt, thuận tiện cho việc tìm kiếm, mua cũng như bán hình ảnh ở Việt Nam.