Cisco và IBM hợp tác thay đổi giải pháp trung tâm dữ liệu

Ngày 7/10/2015 tại Hà Nội: Hai tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới là Cisco và IBM công bố ra mắt Giải pháp tích hợp trong trung tâm dữ liệu mới dành cho các doanh nghiệp mang tên VersaStack. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) là đơn vị độc quyền phân phối giải pháp này.

VersaStack là sự kết hợp tất cả những công nghệ mới nhất của Cisco và IBM. VersaStackgiúp thay đổi phương thức triển khai giải pháp trung tâm dữ liệu giúp tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam hoạt động hiệu quả, linh động, thuận tiện và sẵn sàng bằng việc triển khai điện toán đám mây (Cloud), dữ liệu lớn (Big Data), công nghệ di động (Mobility) và các ứng dụng doanh nghiệp (Enterprise application). Bên cạnh đó, VersaStack còn giúp doanh nghiệp có thể nâng cao tốc độ đổi mới CNTT, đơn giản hóa và giảm thiểu tối đa các rủi ro khi triển khai, cải tiến đáng kể hiệu quả hoạt động nhờ thống nhất một hệ thống phần mềm quản lý chung.

Cisco và IBM hợp tác thay đổi giải pháp trung tâm dữ liệu - snpham

 
Theo Ông Đặng Hữu Thanh, Giám Đốc Kinh doanh Sản phẩm và Giải pháp IBM, ho thấy, doanh nghiệp sử dụng giải pháp Versastack có thể tăng dung lượng lưu trữ vớitính năngIBM Real-time Compression, tận dụng hạ tầng hiện có của khách hàng, giảm thiểu chi phí đầu tư mới với công nghệ ảo hóa sẵn có trên các hệ thống IBM Storewize; Tự động tối ưu hóa dữ liệu vớitính năngIBM Easy Tier; Thời gian triển khai nhanh hơn để đạt được doanh thu/giá trị.
 
“Một điểm cộng sáng giá của Versastack là có kiến trúc dự phòng để loại trừ điểm lỗi đơn; thiết kế mở rộng linh hoạt đáp ứng từ nhu cầu nhỏ như các chi nhánh cho đến những trung tâm dữ liệu doanh nghiệp lớn; Kiến trúc sẵn sàng kết nối cho nhiều trung tâm dữ liệu để tránh thảm họa”, Ông Bùi Đình Trường, Giám Đốc Kênh Phân phối tại Việt Nam, phụ trách đối tác khu vực Asean của Cisco chia sẻ thêm.

Cisco và IBM hợp tác thay đổi giải pháp trung tâm dữ liệu - 211


Doanh nghiệp ứng dụng giải pháp VersaStack sẽ được hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng bởi hệ thống chuyên gia cao cấp và quy trình chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường của hai hãng giúp giảm thiểu tối đa rủi ro trong hoạt động kinh doanh. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) là đơn vị độc quyền phân phối giải pháp này.

Phan Thành

Acumatica giới thiệu giải pháp kinh doanh điện toán đám mây thế hệ mới

Ngày 6/10 tại TPHCM, Acumatica – nhà cung cấp phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) trên điện toán đám mây giới thiệu phần mềm kinh doanh trên di động được xây dựng trên nền tảng ERP đám mây của hãng.

Tân Thanh Container, từ mua phế liệu đến giải Sao Vàng

Là một trong 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam được trao tặng danh hiệu “Sao Vàng Đất Việt 2015”, Tân Thanh Container là doanh nghiệp khác lạ khi khởi đầu với tư cách người mua phế liệu.

Fortinet bảo vệ giao dịch trực tuyến choVietbank

Vietbank đã triển khai nền tảng an ninh mạng FortiGate® của Fortinet nhằm nâng cao khả năng bảo vệ hệ thống trước các mối đe dọa an ninh mạng ngày càng tinh vi, và để cải thiện độ bảo mật cho giao dịch của khách hàng.

Kaspersky Lab vừa được Hoa Kỳ cấp thêm 2 bằng sáng chế

Kaspersky Lab vừa được Cục Thương hiệu và Bản quyền sáng chế Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế cho 2 phương pháp chống lại thủ thuật mà những kẻ viết phần mềm độc hại sử dụng nhằm lẩn tránh giải pháp chống phần mềm độc hại.

ERP Epicor kỳ vọng thúc đẩy tăng trưởng cho người dùng 30%

Công ty Cổ phần Thiết bị điện Phước Thạnh (Nanoco), nhà phân phối vật liệu điện xây dựng và thiết bị gia dụng đã lựa chọn giải pháp lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) thế hệ tiếp theo của Epicor. ERP này được kỳ vọng hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng tới 30% sau khi được triển khai.

Microsoft hướng đến sự kết nối toàn diện

Ngày 15/9/2015, nhân dịp bổ nhiệm ông Nguyễn Bá Quỳnh trong vai trò Giám đốc khối Khách hàng Chính phủ và Doanh nghiệp nhà nước, Microsoft đồng thời công bố chiến lược mới của hãng trên toàn cầu và tại Việt Nam.

68 nhà khoa học trẻ tiêu biểu đến thăm FPT tại khu công nghệ cao Hòa Lạc

Ngày 11/9/2015, lãnh đạo bộ Khoa học và Công nghệ, cùng 68 nhà khoa học trẻ tiêu biểu đã có chuyến thăm Làng phần mềm FPT và trường Đại học FPT tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Tổng kết 5 năm thành lập trung tâm Panasonic Risupia Việt Nam

Hôm nay (8/9/2015) tại Hà Nội, Panasonic Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Panasonic Risupia Việt Nam – Trung tâm Khoa học Toán Lý. Đây là dự án do tập đoàn Panasonic xây dựng theo đề xuất của Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân.

Thiết bị và công nghệ di động – mối lo bảo mật lớn nhất trong doanh nghiệp

Sự gia tăng số vụ tấn công Zero-Day nhằm vào các thiết bị và mạng di động là mối nguy cơ an ninh lớn nhất hiện nay đối với các doanh nghiệp.

Hội nhập kinh tế quốc tế thông qua nhận diện trực tuyến

Nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) sẵn sàng trước những tác động của môi trường kinh tế toàn cầu mới, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức hội thảo “Một số vấn đề cải cách thể chế, hội nhập và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh mới” tại Đà Nẵng ngày 25/8/2015, với sự tài trợ của Verisign.