Cisco hỗ trợ tài chính lãi suất 0% giúp doanh nghiệp phục hồi

(Ảnh: Internet)

Khách hàng mua các sản phẩm của Cisco sẽ được ưu đãi lãi suất 0%, không tốn chi phí trả trước, thanh toán hàng tháng cố định trong thời hạn 3 năm. Đó là chương trình Hỗ trợ tài chính của Cisco dành cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN).

Chương trình được chính thức áp dụng tại Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam từ ngày 24/8, và sẽ kéo dài trong hai tháng (kết thúc vào ngày 24/10/2020)

Bà Lương Thị Lệ Thuỷ – Tổng Giám đốc Cisco Việt Nam cho biết, sự bùng phát của Covid-19 đã tác động rất lớn đến các DNVVN trên toàn quốc. Tuy nhiên, tình hình này cũng dẫn đến sự thay đổi nhanh chóng trong tư duy của các DNVVN khi họ dễ tiếp thu hơn các ý tưởng tích hợp công nghệ vào các khía cạnh khác nhau của hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số hóa. Điều này không chỉ là giải pháp mang tính sống còn trong môi trường hiện tại mà còn là động lực cho sự tăng trưởng trong tương lai. Chương trình Hỗ trợ tài chính của Cisco sẽ giúp các DNVVN tại từng quốc gia bắt đầu hành trình đó dễ dàng hơn.

Chương trình Hỗ trợ tài chính với lãi suất 0% sẽ giúp các DNVVN tiếp cận những giải pháp công nghệ cần thiết của Cisco, bao gồm phần mềm, phần cứng và dịch vụ mà không ảnh hưởng tới ngân sách của họ. Khách hàng sẽ được hưởng chương trình ưu đãi kéo dài thời hạn thanh toán trong vòng 3 năm, theo đó, họ sẽ trả góp hàng tháng trong vòng 36 tháng với các đơn hàng cùng Cisco có giá trị từ 20.000 USD đến 300.000 USD. Khách hàng sẽ được toàn quyền sở hữu đầy đủ thiết bị vào thời điểm kết thúc thời hạn hợp đồng.

Chương trình hỗ trợ tài chính mới này hiện đang được triển khai bởi Cisco Capital (bộ phận hỗ trợ tài chính doanh nghiệp của Cisco), cung cấp những lựa chọn thanh toán theo nhu cầu của khách hàng và thông qua đối tác. Chi tiết chương trình ưu đãi tại đây, hoặc liên hệ với chi nhánh Cisco tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
Thiết bị mạng lõi và không dây 5G cuả Huawei đạt chứng nhận an ninh thiết bị mạng GSMA

Các thiết bị mạng lõi 5G RAN gNodeB, 5G Core UDG, UDM, UNC, UPCF) và LTE eNodeB của Huawei đã vượt qua bài đánh giá của Chương trình đảm bảo an ninh thiết bị mạng của GSMA (NESAS).

Việt Nam nằm trong Top 3 có lượng tấn công lừa đảo vào doanh nghiệp cao nhất

Tấn công lừa đảo gia tăng trong nửa đầu năm 2020 với hơn 1,6 triệu sự cố tại khu vực Đông Nam Á. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần cải thiện an ninh mạng trong bối cảnh có thể tiếp tục làm việc từ xa.

Đại dịch thúc đẩy nhu cầu ứng dụng Cabot trong ngành Y tế

Unisersal Robots – công ty sản xuất robot cộng tác (cobots) đề xuất lãnh đạo các doanh nghiệp trong ngành y tế và các ngành chủ chốt liên quan tại Việt Nam cần tận dụng giải pháp tự động hóa robot trong việc đối phó với những thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra.

Tanca phối hợp VPBank ưu đãi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tanca – nền tảng quản lý nhân sự trên đám mây (cloud) thông qua Web và ứng dụng di động phối hợp cùng VPBank ưa đãi miễn phí sử dụng phần mềm 6 tháng, miễn phí hóa đơn điện tử, miễn phí giao dịch online, ưu đãi vay cho nhân viên, tư vấn chuyển đổi số,… cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp này vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng từ Covid-19.

Vì sao Apple nên trình làng MacBook SE?

Apple đang không ngừng theo đuổi một khái niệm sai lầm về tối ưu hóa lợi nhuận khiến cơ sở người dùng ngày càng xa lánh và làm tổn hại đến sản phẩm của họ. Trên thị trường máy tính, một chiếc MacBook SE xuất hiện sẽ giúp giải quyết điều này.

Lenovo ra mắt danh mục các dịch vụ CNTT quản lý trên đám mây

Lenovo Managed Services (Các dịch vụ được quản lý) vừa ra mắt cho phép doanh nghiệp khai thác tốt nhất các công cụ làm việc trên nền tảng đám mây Microsoft 365, nâng cao năng suất, bảo mật và khả năng cộng tác.

Tại sao nhiều doanh nghiệp công nghệ Mỹ muốn TikTok?

Cả Microsoft và Oracle đang tranh giành việc thâu tóm lại mảng kinh doanh của TikTok ở một số thị trường như Mỹ từ chủ sở hữu ByteDance sau các áp lực từ chính phủ Mỹ.

Doanh nghiệp cần hướng đến sự bền vững trong vận hành và bảo vệ môi trường

Để doanh nghiệp có thể thành công trong nền kinh tế số đầy tính cạnh tranh như hiện nay, các công ty cần chú trọng tận dụng nguồn lực từ các công nghệ tiên tiến. Đây cũng chính là một viễn cảnh khá thách thức đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Oracle tham gia cuộc đua mua lại các hoạt động của TikTok tại Mỹ

Oracle đã tham gia vào cuộc đua để mua lại TikTok, ứng dụng video ngắn phổ biến mà Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ cấm trừ khi ứng dụng được một công ty Mỹ tiếp quản vào giữa tháng 11.

Huawei chuẩn bị bán máy tính ARM mạnh hơn cả Intel Core i9-9900K

Huawei tuyên bố rằng bộ vi xử lý Kunpeng 920 3211K với nhân ARM tùy chỉnh của hãng có thể vượt mặt Intel Core i9-9900K.