Chiến lược phòng tránh thất thoát dữ liệu dành cho doanh nghiệp SMB

Hội thảo mang tên “Data Loss Prevention Strategies For SMB” (Chiến lược phòng tránh thất thoát dữ liệu dành cho doanh nghiệp SMB) đã được Mstar Corp tổ chức, thu hút quan tâm của nhiều doanh nghiệp.

Sự kiện thu hút sự chú ý và tham gia của đông đảo quý quan khách – là các anh chị CEO, IT Manager – đến từ nhiều doanh nghiệp SMB. Hội thảo nhằm cung cấp một cái nhìn tổng quan về các chiến lược ngăn ngừa thất thoát dữ liệu (DLP) và cách chúng có thể được triển khai sử dụng chính các công nghệ đến từ Microsoft và Synology.

Anh Hiếu Nguyễn – chuyên viên tư vấn giải pháp Microsoft, anh đã chia sẻ về tầm quan trọng của bảo mật dữ liệu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Anh lưu ý rằng trong khi nhiều doanh nghiệp lớn có các chương trình DLP được thiết lập tốt, thì các doanh nghiệp nhỏ hơn thường dễ bị tổn thương do thiếu nguồn lực và kiến thức. Anh còn chia sẻ thêm một vài thống kê đáng báo động về tình trạng vi phạm dữ liệu, qua đó nhấn mạnh sự cần thiết phải thực hiện các bước để bảo vệ thông tin đối với tất cả các doanh nghiệp – bất kể quy mô.

Anh Hiếu Nguyễn đã giới thiệu tổng quan về các chức năng DLP trong Microsoft Purview. Ngoài ra anh cũng giải thích thêm cách thức mà các doanh nghiệp có thể ứng dụng Microsoft Purview để giám sát và kiểm soát luồng thông tin nhạy cảm, cũng như xác định và phản hồi trước các mối đe dọa tiềm tàng.

Anh Hùng Võ – IT Manager của Mstar Corp đã chia sẻ một số giải pháp sao lưu hiệu quả mà Mstar Corp đã triển khai cho các khách hàng của mình sử dụng NAS Synology để củng cố chiến lược quản lý dữ liệu cho doanh nghiệp. Trong đó có quy tắc vàng cho chiến lược Backup 3-2-1 được đánh giá là một giải pháp toàn diện trong việc bảo vệ và sao lưu dữ liệu trong xu hướng hiện nay.

Ngoài ra, hội thảo cũng tổ chứ trực tiếp trải nghiệm Giải pháp Microsoft Purview và Back up 3-2-1 Synology cho quan khách và trao tặng nhiều món quà giá trị từ Mstar Corp – đơn vị tổ chức.

Có thể bạn quan tâm
Keysight và Synergy thúc đẩy phát triển 5G O-RAN

Keysight Technologies và Synergy Design Technologies tăng cường hợp tác để thúc đẩy quá trình phát triển các hạ tầng mạng truy nhập vô tuyến 5G mở (O-RAN) và mạng truy nhập vô tuyến ảo (vRAN). Thông qua sự cộng tác này, Synergy sẽ sử dụng các giải pháp giả lập thiết bị người dùng (UE) của Keysight để xác nhận hiệu năng của mạng truy nhập vô tuyến (RAN).

Chiến tướng tiệc tùng JBL PartyBox Encore ra mắt

JBL PartyBox Encore, chiếc loa nhỏ gọn, đa tác dụng, rực rỡ cho những bữa tiệc đã ra mắt thị trường Việt Nam với giá hơn 10 triệu đồng.

Viettel Post nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì lần 2

Ngày 28/12 tại Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì lần thứ 2, nhờ những thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất kinh doanh giai đoạn năm 2017-2022.

Samsung ra đợt khuyến mãi TV lớn nhất năm

Giáp tết, Samsung tung chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm với nhiều quà tặng và đặc quyền nội dung chỉ dành riêng cho khách hàng mua TV Samsung.

Giá trị xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam bán hàng trên Amazon tăng hơn 45%

Gần 10 triệu sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam được bán cho khách hàng Amazon toàn cầu, tăng hơn 35% so với cùng kỳ năm ngoái.

Schneider Electric ra Tủ Đóng Cắt Trung thế AirSeT sử dụng không khí tinh khiết và chân không

Tủ Đóng Cắt Trung thế AirSeT thế hệ mới bỏ sử dụng khí nhà kính SF6 sang tận dụng không khí tinh khiết và công nghệ đóng cắt chân không, cho phép người dùng khai thác tối đa tính năng kỹ thuật số để mở khóa dữ liệu.

Hãng chuyển phát nhanh cũng lên MXH video tiếp xúc khách hàng

Sự phổ biến của hoạt động thương mại trên mạng xã hội, đặc biệt kênh TikTok, thúc đẩy nhu cầu giao vận tăng cao, năm 2022 J&T Express triển khai loạt hoạt động, chương trình trên TikTok nhằm tiếp cậng và nâng cao trải nghiệm khách hàng trẻ.

24hStore tung mini game gắp trúng vàng 24K và điện thoại

Từ ngày 29/12/2022 đến hết ngày 31/01/2023, 24hStore đồng loạt giảm giá các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu như Apple, Samsung, Xiaomi… kèm chương trình 100% gắp trúng quà giá trị “Gắp hạnh phúc, đón Tết sum vầy”.

Giải lập trình Solana Vietnam Coding Camp mùa 2 được trao

Cuộc thi lập trình Solana Vietnam Coding Camp mùa 2 đã tổ chức lễ trao giải vào ngày 21/12 tại TPHCM, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000 USD.

Xiaomi Việt Nam khai trương Trung tâm bảo hành tại Cần Thơ

Xiaomi đã khai trương Trung tâm bảo hành tại Cần Thơ, đây là trung tâm thứ 32 trên toàn Việt Nam của hãng này.