Callio vào vòng ươm tạo của chương trình tăng tốc khởi nghiệp SIHUB-EXPARA mùa 2

Saigon Innovation Hub (thuộc Sở KH&CN TP.HCM) và Expara Vietnam tiếp tục khởi động chương trình ươm tạo mùa 2 với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của các doanh nhân và startup đang có kế hoạch kinh doanh tại Việt Nam để thương mại hóa và mở rộng giải pháp. Phần mềm Callio của Gadget là startup CRM duy nhất của Việt Nam lọt vào vòng cuối.

Năm nay Chương trình tăng tốc khởi nghiệp SIHUB-EXPARA mùa 2 hoàn toàn được xây dựng và tổ chức trên nền tảng online do tình hình bệnh dịch. Chương trình đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký tham dự của các startup đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Anh, Ấn Độ, Singapore, và tập trung ở những lĩnh vực như giáo dục, nông nghiệp, fintech, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, công nghệ sinh học…

Tham gia chương trình, các ứng viên được đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Chỉ cần lọt qua vòng tuyển chọn, các ứng viên sẽ được nhận ngay gói hỗ trợ 10.000 USD từ Amazon Web Services (AWS). Ngoài ra, các ứng viên sẽ tham gia hội thảo trực tuyến với những người giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, được cố vấn bởi các chuyên gia uy tín như ông Douglas Abrams, Nhà sáng lập và Tổng Giám đốc của Expara, ông Lâm Trần – Nhà sáng lập và Tổng giám đốc của Wisepass, ông Dennis Kibrirev, Cố vấn cao cấp và Trưởng phòng phát triển của Loop Earplugs… Bên cạnh đó là cơ hội gọi vốn thành công lên đến 140.000 USD từ việc tiếp cận sâu vào mạng lưới các nhà đầu tư thiên thần, các công ty đa quốc gia, các vườm ươm và chương trình tăng tốc khác.

Giải pháp Callio của công ty Gadget – một startup công nghệ chuyên cung cấp giải pháp CRM cho doanh nghiệp chuyển đổi số lọt vòng cuối cùng của chương trình. Callio sở hữu các tính năng như tổng đài 4.0 quay gọi thông minh, quản lý quan hệ khách hàng, giám sát chất lượng cuộc gọi bằng công nghệ AI… Theo báo cáo từ các doanh nghiệp đã và đang sử dụng Callio, doanh thu trung bình đã tăng 58%, hiệu quả chốt sales của nhân viên kinh doanh tăng 54%, tỉ lệ chuyển đổi dữ liệu lạnh tăng 66%. Ngoài ra, cước điện thoại cho Telesales đã giảm 50% và lưu lượng cuộc gọi đã tăng gấp 3 lần. Giải pháp đang được sử dụng tại tập đoàn công nghệ Nexttech, Vietnam Post, Viettel Post, chuỗi Học viện Teky…

Như vậy, cùng với Callio còn có 29 startup khác đã được chọn vào vòng cuối để bắt đầu được hỗ trợ đào tạo, huấn luyện và tiếp cận với các quỹ đầu tư.

Tòa án Mỹ có thể chặn lệnh cấm tải TikTok của Tổng thống Trump

Quyết định của chính quyền Mỹ về việc loại bỏ ứng dụng mạng xã hội TikTok ra khỏi Google Play và App Store có thể tạm thời bị hoãn lại theo phán quyết của tòa án.

Phán quyết của tòa án có thể tạm ngừng việc loại bỏ ứng dụng TikTok tra khỏi Google Play và App Store của tổng thống Trump.

Huawei sẽ tập trung vào 5 lĩnh vực công nghệ để tạo ra giá trị mới

Tại sự kiện thường niên Huawei Connect 2020 diễn ra tại Thượng Hải, Chủ tịch luân phiên Huawei Guo Ping đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề “Tạo ra giá trị mới với sức mạnh tổng hợp trên 5 lĩnh vực công nghệ”.

Giải pháp hiển thị mạng giúp an toàn cho hệ thống giao dịch tài chính

Các giải pháp hiển thị mạng của Keysight giúp sở giao dịch chứng khoán giám sát và đảm bảo an toàn cho hệ thống giao dịch tài chính.

Lenovo V50t 13IMB: máy tính để bàn cho doanh nghiệp nhiều “khóa” bảo mật

Sản xuất trên quy trình mới nhất của Lenovo, máy tính để bàn Lenovo V50t 13IMB vừa ra mắt có thiết kế hoàn toàn mới phù hợp với môi trường doanh nghiệp.

Mua thiết bị Hi-end tiền tỷ trực tuyến an toàn

Tối ngày 23/9/2020, Nhà phân phối thiết bị âm thanh Phúc Giang – PGI đã ra mắt website mua sắm trực tuyến được tối ưu riêng cho ngành hàng audio.

Dữ liệu sẽ tiềm năng và đa dụng hơn với bộ lưu trữ PowerScale

Các hệ thống lưu trữ PowerScale được Dell Technologies tích hợp những công nghệ tốt nhất từ phần cứng máy chủ Dell EMC đến phần mềm lưu trữ, giúp người dùng có thể quản lý tập tin và dữ liệu quan trọng trong hệ thống trung tâm dữ liệu chính, theo chi nhánh hoặc đám mây công cộng.

Sàn đấu tri thức “Học Viện MoMo” có 6 triệu người chơi, 100 triệu trận đấu sau 2 tuần mở màn

Sau 2 tuần ra mắt, trò chơi Học viện MoMo trên ứng dụng MoMo đã có hơn 6 triệu người chơi, 100 triệu trận đấu để nhận 20 triệu phong bao lì xì tiền mặt và 60 triệu thẻ quà tặng.

Digiworld nhận 2 giải thưởng doanh nghiệp niêm yết tốt nhất tại IR Awards 2020

Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld – “DGW”) vừa nhận 2 giải thưởng IR Awards 2020 cho hai hạng mục TOP 03 Doanh nghiệp Niêm yết có hoạt động Quan hệ Nhà Đầu tư (IR) được các Định chế tài chính đánh giá cao nhất, và TOP 03 Doanh nghiệp Niêm yết được các nhà Đầu tư bình chọn cao nhất.

Tạm bỏ smatphone, Huawei chuyển hướng sản xuất PC và màn hình

Hướng đi được đánh giá là an toàn nhất lúc này để Huawei tiếp tục là một nhà sản xuất phần cứng.

Nhảy xuống sông cứu hai em nhỏ khỏi chết đuối, nhân viên được VinaPhone khen thưởng

Hai em nhỏ tại huyện Xuân Trường, Nam Định đã bị rơi xuống sông trên đường đi học về. May mắn cả hai em đã được anh Phạm Quang Thiện nhân viên kinh doanh của VinaPhone kịp thời cứu sống.