Các sản phẩm laptop tích hợp hệ điều hành Microsoft Windows 11 bán giá ưu đãi trên Shopee

Các máy tính cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 11 từ các thương hiệu như Asus, Acer, Dell, HP, Lenovo sẽ được bán giảm giá trên Shopee

Shopee hợp tác cùng Microsoft và các đối tác thương hiệu máy tính trong khu vực như Asus, Acer, Dell, HP, Lenovo… khởi động chiến dịch độc quyền giới thiệu hệ điều hành (HĐH) Windows 11. Chiến dịch này đã được khởi động tại sáu thị trường – Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam – nhằm giới thiệu các tính năng và cải tiến mới nhất đằng sau HĐH Windows 11.

Người dùng Việt Nam có thể truy cập trang thông tin dành riêng cho chiến dịch Windows 11 trên gian hàng chính hãng Shopee Mall, các thiết bị và dòng máy tính mới sẽ được bán giá ưu đãi tại đây.

Sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 đã thúc đẩy tổng lượng máy tính xuất xưởng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương đạt 25 triệu chiếc với mức tăng trưởng 8,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Với bối cảnh yêu cầu phải làm việc tại nhà, người tiêu dùng phụ thuộc rất nhiều vào các thiết bị máy tính trong việc cải thiện năng suất và hiệu quả công việc.

Bà Anne Lepissier – Tổng Giám đốc khối bán lẻ Microsoft khu vực Đông Nam Á, Hàn Quốc và Ấn Độ – cho biết, “Chúng tôi rất vui khi người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm Windows 11 thông qua mẫu máy tính mà họ lựa chọn. HĐH Windows 11 được thiết kế nhằm tạo ra một không gian kỹ thuật số giúp mỗi người có thể phát triển trong bối cảnh hiện tại. Thông qua các chiến dịch lần này, chúng tôi mong muốn được chia sẻ với khách hàng cách tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng máy tính nhờ vào những điểm đột phá của Windows 11, đồng thời giúp người dùng đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi cũng rất mong được tiếp cận và chia sẻ nhiều thông tin hữu ích với người dùng tại chương trình giao lưu trực tuyến ShopeeLive của Shopee trong thời gian tới”.

Theo đó, Microsoft sẽ tương tác với người dùng bằng các công cụ trên Shopee như Shopee Live, hướng đến nâng cao nhận thức và tăng mức độ cân nhắc đối với sản phẩm laptop chạy HĐH Windows 11.

Có thể bạn quan tâm
Đã bắt hai tin tặc và sẽ dẫn độ về Mỹ, án phạt tù dự kiến trên 100 năm mỗi người

Hai hacker quốc tịch nước ngoài có thể phải chịu án phạt tù lên đến hơn 1 thế kỷ, vì những hành vi phạm pháp cũng như hậu quả tàn khốc mà họ đã gây ra.

Việc Làm Tốt, chuyên trang tối ưu thị trường lao động phổ thông tại Việt Nam

VIỆC LÀM TỐT (www.vieclamtot.com) là chuyên trang của trang mua bán, rao vặt trực tuyến Chợ Tốt hướng đến việc kết nối và giải quyết nhu cầu việc làm cho các doanh nghiệp và hơn 40 triệu người lao động phổ thông Việt Nam.

VNPT trao “Sóng và máy tính cho em” ở Đồng Nai và Long An

Ngày 2 ngày 10 và 11/11, hơn 8 ngàn máy tính bảng đã được Tập đoàn VNPT trao cho các học sinh có hoàn thành khó khăn tại tỉnh Đồng Nai và tỉnh Long An

5 phút đầu của ngày 11.11, Shopee bán ra 11 triệu sản phẩm

“11.11 Siêu Sale” là chương trình lớn nhất hàng năm của Shopee, 11 triệu sản phẩm đã được bán ra chỉ trong 5 phút đầu tiên của ngày 11.11.

Thẻ Visa được tích hợp trong ứng dụng Gojek tại Việt Nam

Visa công bố đã tích hợp tính năng thanh toán số qua thẻ Visa vào ứng dụng Gojek tại Việt Nam.

Viettel đạt giải Vàng tại The Globee Awards 2021: Chăm sóc khách hàng xuất sắc năm

Viettel Telecom đã đạt giải Vàng của Danh mục Custermer Service and Support Department (tạm dịch – Dịch vụ và hỗ trợ khách hàng xuất sắc của năm) tại giải thưởng quốc tế The Globee Awards 2021.

Taiwan Excellence giới thiệu những giải pháp công nghệ tiên tiến cho ngành nước

Ngày 10/11, trong khuôn khổ triển lãm VIETWATER, Taiwan Excellence đã tổ chức Buổi hội thảo trực tuyến “Hướng tới Ngành nước 4.0”, giới thiệu những giải pháp mới từ 5 thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực quản lý tài nguyên nước, xử lý nước thải và tiện ích nước tới người dùng và các doanh nghiệp Việt Nam.

TSMC và Sony đầu tư 7 tỷ USD xây dựng nhà máy chip mới tại Nhật Bản

Hôm 9/11, TSMC cho biết họ sẽ xây dựng một nhà máy chip trị giá 7 tỷ USD tại Nhật Bản thông qua mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn Sony – một động thái được chính phủ Nhật Bản hoan nghênh.

Kinh tế Internet của Việt Nam sẽ đạt 220 tỷ USD vào năm 2030

Đó là chi tiết được công bố hôm nay trong Báo cáo Nền Kinh tế số Đông Nam Á – Tiếng Gầm Thập kỷ 20: Thập kỷ Kỹ thuật số Đông Nam Á ra mắt phiên bản thứ sáu bởi Google, Temasek và Bain & Company.

DataHouse công bố mở rộng hoạt động và bổ nhiệm CEO tại Việt Nam

Cùng với việc thông báo mở rộng hoạt động tại Việt Nam, DataHouse Consulting – tập đoàn tư vấn và phát triển phần mềm có trụ sở tại Hawaii, Mỹ cũng vừa bổ nhiệm bà Phan Thị Hồng vào vị trí Giám đốc điều hành.