C2 Transfer – giải pháp đám mây truyền tệp tin an toàn cho doanh nghiệp và nhóm

Hôm nay 10/9 tại Đài Loan, Synology công bố ra mắt C2 Transfer, giải pháp đám mây mới được thiết kế để truyền tệp tin an toàn giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác cũng như các đối tượng ngoài doanh nghiệp.

Hầu hết các giải pháp phối hợp tệp tin dưới dạng đám mây hay tại chỗ đều bảo vệ dữ liệu bằng phương pháp quản lý cấp quyền và kiểm duyệt hoạt động trên từng tài khoản. Tuy nhiên, sản phẩm hoàn thiện vẫn cần được gửi cho các đối tượng ngoài doanh nghiệp không có tài khoản.

C2 Transfer khiến quy trình đơn giản hơn cho tất cả các bên mà vẫn đảm bảo rằng tệp tin được giao cho đúng người, cho dù vô tình chọn nhầm người để chia sẻ hoặc công khai liên kết. C2 Transfer xác thực danh tính bằng cách gửi mật khẩu sử dụng một lần (OTP) tới địa chỉ email hoặc số điện thoại do người gửi chỉ định để đảm bảo rằng chỉ có người nhận dự kiến mới có thể truy cập tệp tin. Giải pháp đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu bằng phương pháp mã hóa đầu cuối, khiến người khác không thể đọc tệp tin từ thời điểm trước khi khách hàng tải lên cho tới sau khi người nhận dự kiến tải về tệp tin một cách an toàn trên thiết bị của họ.

C2 Transfer được thiết kế để giúp việc gửi tệp tin cho các đối tác bên ngoài và khách hàng dễ dàng, đặc biệt là cho các bộ phận như nhân sự, pháp chế, sản xuất, tài chính và tiếp thị. C2 Transfer sở hữu tính năng hỗ trợ tích hợp để tạo dấu bản quyền trên ảnh, ngày hết hạn tải về, tải về một lần và yêu cầu tệp tin để nhận tệp tin thật an toàn.

C2 Transfer – giải pháp đám mây truyền tệp tin an toàn cho doanh nghiệp và nhóm - image2 9

Miễn phí các tính năng của C2 Transfer với bản dùng thử kéo dài 90 ngày và có giá trị tới cuối năm 2021. Và ngay từ hôm nay, người dùng có thể đăng ký gói Pro của C2 Transfer để nhận các tài khoản độc lập cho các nhóm nhỏ và cộng tác viên tự do (freelancer). Riêng các gói quản lý tập trung dành cho doanh nghiệp lớn hơn sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm
Diễn đàn Chuyển đổi số tại Việt Nam – tầm nhìn, sự sẵn sàng công nghệ và nhân lực

Ngày 9/9, Bosch Việt Nam đã hợp tác với Constellar Exhibitions và Deutsche Messe AG tổ chức diễn đàn “Chuyển đồi số – Tiếng nói thị trường Việt Nam về cong nghiệp 4.0”.

Làm sao áp dụng hiệu quả công nghệ quản trị nhân sự trong doanh nghiệp?

Cách mạng 4.0 đã tạo nên sự thay đổi lớn đối với các Doanh nghiệp nói chung và vấn đề quản trị nhân sự – HR nói riêng. Trong báo cáo “Áp dụng công nghệ Quản trị Nhân sự cho Doanh nghiệp” do VietnamWorks vừa phát hành đã cung cấp cái nhìn toàn diện nhất về ý kiến và những quan tâm của các Doanh nghiệp trong việc áp dụng công nghệ vào quản lý nhân sự.

Kingston ra ổ SSD Di Động XS2000 và Flash DataTraveler Max USB 3.2 Gen2 cực gọn và nhanh

Cả hai dòng sản phẩm sử dụng cổng giao tiếp USB Type-C® và có thể tương thích dễ dàng với các thiết với các thiết bị phổ thông trên thị trường.

MoMo cho họp chợ mùa dịch, “Có Gì Bán Nấy”

Tính năng “Có Gì Bán Nấy” vừa ra mắt của MoMo cho người dùng được đăng ký bán hàng ngay trên ứng dụng này.

Panasonic đặt máy lọc không khí nanoe™ X ức chế virus trên 150 xe GrabCar Y tế

110 xe tại TPHCM và 40 xe GrabCar Y tế tại Hà Nội được lắp đặt Thiết bị phát nanoeTM X, với mục đích cải thiện chất lượng không khí khi di chuyển cho các bệnh nhân COVID-19 đã điều trị khỏi bệnh, nhân viên y tế, và các đối tác tài xế Grab.

Samsung cho trải nghiệm trực tuyến màn hình hiển thị trong nhà hàng

Một sự kiện trực tuyến được Samsung dùng giới thiệu màn hình hiển thị được thiết kế cho các nhà hàng phục vụ nhanh (QSR) và các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB).

Shopee mở sự kiện khuyến mãi 9.9 giữa mùa dịch

Shopee vẫn khởi động mùa mua sắm cuối năm với sự kiện ưu đãi thường niên 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm ngay giữa mùa giãn cách.

Keysight ra mắt giải pháp phân tích hiệu năng 5G RAN vận hành trên đám mây

Phần mềm mới Keysight Nemo 5G RAN Analytics là giải pháp hoàn toàn tự động vận hành trên đám mây, đơn giản hóa việc xử lý, báo cáo và phân tích dữ liệu, nhằm đẩy nhanh việc phân tích hiệu năng mạng truy cập vô tuyến 5G (RAN) của nhà mạng.

Người dùng Việt Nam mua thiết bị đeo nhiều hơn, MiBand bán chạy nhất

Theo báo cáo thị trường thiết bị đeo tay toàn cầu quý 2 của Canalys, thị trường thiết bị đeo của thế giới và Việt nam khá sôi động, trong đó thiết bị của Xiaomi chiếm tới 25% tại thị trường Việt Nam.

Shopee đã giao hàng trăm ngàn đơn hàng trong thời gian giãn cách nghiêm ngặt

Sau chỉ thị tăng cường giãn cách áp dụng tại TPHCM từ ngày 23/8/2021, Shopee cho biết đã giao hàng trăm ngàn đơn hàng lương thực, thực phẩm và các sản phẩm thiết yếu đến người tiêu dùng.