Bosch Việt Nam đạt chứng nhận nơi làm việc tuyệt vời năm 2023

Bosch Việt Nam vừa công bố đạt chứng nhận "Great Place to Work” năm 2023 được cấp bởi Great Place to Work - cơ quan toàn cầu về đánh giá và công nhận văn hóa nơi làm việc.

Kết quả mà Bosch Việt Nam đạt được đánh giá dựa trên khảo sát từ 1.272 nhân viên với những yếu tố chính như: Tín nhiệm (Credibility), Tôn trọng (Respect), Công bằng (Fairness), Gắn bó (Camaraderie) và Tự hào (Pride). Khảo sát cho thấy 89% nhân viên đánh giá Bosch Việt Nam là một nơi tuyệt vời để làm việc, khẳng định nỗ lực của công ty trong việc thúc đẩy văn hóa làm việc tích cực.

Ưu tiên đầu tư vào sự phát triển của nhân viên, Bosch Việt Nam hỗ trợ nhiều cơ hội đào tạo và phát triển, bao gồm các chương trình phát triển khả năng lãnh đạo, đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn cũng như luân chuyển bộ phận. Công ty cũng cung cấp nhiều phúc lợi, chính sách làm việc linh hoạt (Flexible Working), các chương trình chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên, gói bảo hiểm toàn diện cho cộng sự và gia đình…

Ông Sathyanarayana T K, Giám đốc Vận hành của Bosch Global Software Technologies Việt Nam cho hay, công ty luôn coi trọng những giá trị về sự đa dạng và công bằng, đồng thời tích cực xây dựng môi trường làm việc hòa nhập để tất cả nhân viên đều cảm thấy được đánh giá cao và tôn trọng.

Great Place to Work là cơ quan toàn cầu về đánh giá văn hóa nơi làm việc, trải nghiệm của nhân viên và hành vi lãnh đạo. Thông qua các công cụ đánh giá độc quyền, dịch vụ tư vấn và chương trình chứng nhận, Great Place to Work công nhận văn hóa làm việc xuất sắc tại hơn 60 quốc gia, giúp các tổ chức xây dựng và duy trì văn hóa làm việc chuyên nghiệp, cho phép nhân viên phát huy hết tiềm năng của họ.

Có thể bạn quan tâm
Giá trị nhận thức về tính bền vững của Viettel đạt 1.05 tỷ USD, đứng số 1 châu Á về lĩnh vực viễn thông

Brand Finance và IAA (Hiệp hội Quảng cáo quốc tế) vừa công bố báo cáo đầu tiên về chỉ số nhận thức về tính bền vững của 500 thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới. Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) xếp hạng thứ 137 và là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nằm vào trong danh sách này.

La Vie kỷ niệm cột mốc 30 năm hoạt động tại Việt Nam

Năm 2023 kỷ niệm cột mốc 30 năm Công ty TNHH La Vie (La Vie) gắn bó cùng người tiêu dùng Việt Nam trên hành trình nâng niu và gìn giữ tinh túy thiên nhiên Việt, thực hiện mục tiêu bảo vệ tài nguyên nước và hướng tới tương lai không rác thải.

MoMo là 1 trong 10 Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn cầu 2023

MoMo nằm trong top 10 của BXH Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn cầu 2023 (Global Platforms Ranking 2023) do đơn vị nghiên cứu toàn cầu TABInsights (trực thuộc The Asian Banker) công bố. MoMo là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong bảng xếp hạng này.

FPT Complex tại Đà Nẵng được Chính phủ công nhận là Khu CNTT tập trung

Với diện tích 5,9ha và gần 6.000 nhân sự phần mềm, Khu phức hợp văn phòng FPT (FPT Complex) tại Đà Nẵng vừa được Thủ tướng Chính phủ công nhận là Khu CNTT tập trung và được hưởng các chính sách ưu đãi về thuế, đầu tư….

Synology® ra mắt camera giám sát thông minh AI BC500 và TC500

BC500 và TC500, hai mẫu camera IP thân trụ và hình cầu, đáp ứng mọi điều kiện thời tiết để phục vụ giám sát thông minh, có tính năng phân tích bằng công nghệ AI tiên tiến, tích hợp liền mạch với hệ thống quản lý giám sát camera Surveillance Station của Synology.

Asanzo ra TV Android R 43 inch giá 5,5 triệu đồng

Smart TV 43E8 là mẫu Android TV bản quyền mới nhất của Asanzo. TV có tốc độ xử lý tốt, giao diện đơn giản, trực quan với mức giá dễ tiếp cận.

Western Union bắt tay MoMo, giúp nhận tiền quốc tế từ hơn 200 quốc gia chỉ trong 1 phút

Hôm nay, Western Union và MoMo công bố hợp tác chiến lược, theo đó, từ nay người Việt có thể nhận tiền quốc tế Western Union từ người thân tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ qua dịch vụ của MoMo.

Nhất Tiến Chung trở thành đối tác cung cấp mạng hiệu suất cao của NVIDIA tại Việt Nam

Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung vừa công bố được cấp chứng nhận NVIDIA Partner Network – đối tác chính thức của mảng mạng hiệu suất cao của NVIDIA. Đây cũng là chứng nhận đầu tiên NVIDIA cấp cho nhà cung cấp giải pháp tại Việt Nam.

realme C55 với “Dynamic Island” bán ra chỉ từ 4,79 triệu đồng

realme C55, sản phẩm chủ lực ở phân khúc giá thấp của realme có camera 64MP và bộ nhớ 256GB

BenKon – startup tối ưu cho máy lạnh nhận vốn hạt giống

BenKon, một startup Việt Nam về công nghệ tiết kiệm năng lượng, công bố hoàn thành vòng gọi vốn hạt giống với tống số tiền 500 nghìn USD, dẫn dắt bởi Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo ITI (ITI Fund) – một trong những quỹ đầu tư khởi nghiệp nội địa.