Bosch Việt Nam công bố Tổng Giám đốc mới

Nhà máy của Bosch tại Đồng Nai.

Bosch Việt Nam thông báo, ông Dominik Meichle chính thức kế nhiệm ông Guru Mallikarjuna trong vai trò Tổng Giám đốc mới, bắt đầu từ ngày 1/7/2022.

Ông Guru Mallikarjuna, người tiền nhiệm của vị trí Tổng Giám đốc Bosch Việt Nam từ năm 2017, sẽ đảm nhận hai vai trò mới với cương vị là Giám đốc Bộ phận Giải pháp hệ thống truyền động tại Bosch Global Software Technologies Ấn Độ và Giám đốc Kỹ thuật bảo trì và điều khiển điện tại Châu Á Thái Bình Dương cho bộ phận Giải pháp Hệ thống Truyền động bắt đầu từ ngày 1/7/2022.

Ông Dominik Meichle, 36 tuổi, trở thành Tổng Giám đốc trẻ nhất của Bosch Việt Nam kể từ khi thành lập. Ông đã làm việc cho Tập đoàn Bosch hơn 11 năm với nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau. Trước khi được bổ nhiệm vị trí này, ông đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản trong vai trò Ban lãnh đạo của Bộ phận Linh kiện và Xe hai bánh Bosch, phụ trách trực tiếp mảng tiếp thị, chiến lược kinh doanh và quản lý sản phẩm.

Ông Dominik Meichle cho biết: “Với tôi, Việt Nam không phải là một quốc gia xa lạ vì tôi đã có cơ hội làm việc chặt chẽ với Bộ phận Linh kiện và Xe hai bánh của họ trong những năm qua. Ở cương vị mới, mục tiêu của tôi là tiếp tục xây dựng mạng lưới kết nối toàn cầu và nền tảng vững mạnh, như cách mà Bosch đã thiết lập tại Việt Nam trong suốt thời gian qua, đồng thời cùng thực hiện mục tiêu đưa Bosch tại Việt Nam trở thành trung tâm phần mềm chính của Bosch toàn cầu”.

Bosch Việt Nam công bố Tổng Giám đốc mới - kboPOj9OB4WaIG6eP2fZkneXT5Ba00 0sWxF5NhcXCcUrUV3wlN2 7lkAzC0f3jnTbv R6mjsuNw5qWvVxCp4dhgc2D8D E7rw0EKBdOxBYd DsyHHEbiqXF2 zUDmS
Ông Dominik Meichle, Tổng Giám đốc Bosch Việt Nam

Tại Việt Nam, Bosch hiện có khoảng 5.000 cộng sự (tính đến tháng 4/2022) và hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh; có 4 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Đồng Nai; 2 trung tâm nghiên cứu và phát triển; 1 nhà máy Giải pháp Hệ thống Truyền động tại Đồng Nai (nhà máy sản xuất Băng thử dây đai truyền động trong hộp số vô cấp CVT lớn nhất của Tập đoàn Bosch trên toàn cầu). 

Có thể bạn quan tâm
VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cấp độ cao nhất

Vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức nhận chứng chỉ quốc tế về bảo mật PCI DSS 3.2.1 Level 1 – cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS do Tập đoàn CMC cấp.

Tập đoàn EDPR của Singapore mua lại hai dự án điện mặt trời tại Việt Nam

Ngày 29/6, Tập đoàn EDP Renewables (EDPR) chuyên sản xuất năng lượng tái tạo lớn thứ tư thế giới công bố đã đạt được thỏa thuận với Tập đoàn Xuân Thiện, một trong những nhà phát triển lớn tại Việt Nam để mua lại hai dự án điện mặt trời có tổng công suất 200 MWac (255 MWdc).

Grab thử nghiệm tính năng “Chuyến xe yên lặng”

“Chuyến xe yên lặng” là tính năng được Grab thử nghiệm từ ngày 27/06/2022, theo đ1o nếu hành khách yêu cầu, họ sẽ có một chuyến xa không lời, không đối thoại.

Sony lên kệ loạt Smart TV BRAVIA mới

Sony đã cho lên kệ và công bố giá bán các sản phẩm mới nhất thuộc thế hệ Smart TV (Google TV) BRAVIA XR 2022 gồm OLED A80K 77 inch, OLED A90K 48 inch, LED X90K 55 inch; cùng BRAVIA LED X85K 75 inch, như vậy, toàn bộ các dòng TV Sony BRAVIA 2022 đã được bán tại Việt Nam.

Lazada công bố định vị thương hiệu mới

Cùng với việc công bố định vị thương hiệu mới “Thêm vào giỏ hàng, thêm ngàn cảm xúc”, Lazada chính thức ra mắt chương trình LazLive+, đây là nơi các chuyên gia đáng tin cậy chia sẻ nhiều bí quyết, kỹ năng với người dùng thông qua chuỗi nội dung tương tác trực tiếp.

Tập đoàn Home Credit công bố Báo cáo Phát triển Bền vững 2021

Trong Báo cáo Phát triển Bền vững 2021 do Tập đoàn Home Credit công bố vào tháng 6/2022, đơn vị này đã có những bước tiến mới trong việc tuân thủ các nguyên tắc về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG), bao gồm thúc đẩy tài chính toàn diện, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có trách nhiệm cho những người chưa được tiếp cận với các dịch vụ tài chính.

Thủ tướng Chính phủ thăm khu đô thị FPT City tại Đà Nẵng

Sáng nay 26/6, trong khuôn khổ chuyến thực địa và làm việc với thành phố Đà Nẵng, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Đoàn Đại biểu cấp cao Chính phủ và Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã đến thăm khu đô thị giáo dục – công nghệ FPT City (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Elite trở thành nhà phân phối toàn bộ thiết bị số hóa của Zebra tại Việt Nam, Lào, Campuchia

Ngày 23/6, Công ty cổ phần công nghệ Elite Technology gia nhập chương trình đối tác PartnerConnect Program của tập đoàn Zebra Technologies, trở thành nhà phân phối các sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp triển khai hành trình số hóa tại 3 thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia.

Chuyển phát nhanh khiến ngành vận tải và logistics thay đổi

Đi cùng sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực thương mại điện tử và những thay đổi về kinh tế – xã hội trong 2 năm dịch bệnh, ngành logistics cũng xuất hiện những xu hướng tuy không quá mới nhưng ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Keysight hợp tác với Sauce Labs đưa đám mây các thiết bị thực lên nền tảng tự động hóa đo kiểm

Ngày 22/6, Keysight Technologies – công ty công nghệ đo lường điện tử và Sauce Labs – nhà cung cấp các giải pháp đo kiểm liên tục và báo cáo lỗi công bố hợp tác cùng nhau để cung cấp khả năng kiểm thử trên nền đám mây đối với các ứng dụng doanh nghiệp trên các thiết bị di động, trình duyệt và máy bàn (desktop) an toàn.