Bosch liên tiếp 8 năm vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Ngày 9/11/2022, Bosch Việt Nam được vinh danh trong top 5 thương hiệu đầu ngành ở ba lĩnh vực Kỹ thuật, Công nghệ Cao và Công nghệ thông tin tiếp tục hành trình 8 năm liên tiếp nằm trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 dựa trên khảo sát đánh giá và bình chọn do Anphabe thực hiện.

Thành công mà Bosch đạt được ngày nay với vị trí là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ngành công nghệ được tạo nên từ những nỗ lực, đóng góp của mỗi cộng sự, tại tất cả các vị trí, bộ phận và chi nhánh của Bosch”, bà Trần Thị Thu Thắm, Giám đốc Nhân sự Bosch Việt Nam chia sẻ. Với mong muốn tạo nên một môi trường làm việc đa dạng, linh hoạt và toàn diện cho các cộng sự, Bosch tập trung xây dựng một môi trường làm việc hiện đại và đa dạng, áp dụng mô hình 3 “Trao”:

Trao quyền phát triển (Growth) – các cộng sự tại Bosch được trao quyền để tự do phát triển và theo đuổi sự nghiệp theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc, thông qua những dự án đào tạo nhân lực nội bộ từ Bosch. Mỗi cộng sự sẽ có 43 giờ học/ năm cho các chương trình đào tạo và khóa học nâng cao nhằm tăng cường những kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng như khả năng lãnh đạo. 

Trao niềm vui làm việc (Enjoy): Bosch Việt Nam thường tổ chức các chương trình gắn kết và hoạt động thúc đẩy dành riêng cho nhân viên như: Ngày hội đạp xe, Ngày hội chạy bộ, v.v. Với “bình thường mới”, Bosch Việt Nam hiện cũng đã linh hoạt áp dụng Mô hình làm việc #SmartWork – mô hình cho phép nhân viên tự do và linh hoạt lựa chọn địa điểm làm việc phù hợp (Hybrid, Tại nhà hay Văn phòng).

Trao cảm hứng (Inspire): Với hơn 100 dự án và 6.000 giờ hoạt động hằng năm, các cộng sự đã được tham gia và đóng góp vào nhiều dự án ý nghĩa như: Dự án trồng 5 ha rừng tại Nam Cát Tiên, Dự án hỗ trợ giáo dục trẻ em tại Đồng Nai, v.v, giúp cho họ có cơ hội trải nghiệm và lan tỏa thông điệp đến thế giới. Đồng thời, Bosch còn trở thành doanh nghiệp công nghiệp lớn đầu tiên trên thế giới đạt mục tiêu trung hòa carbon từ năm 2020.

Vào Việt Nam từ năm 1994, Bosch hiện là nhà đầu tư Đức lớn nhất tại Việt Nam với thế mạnh trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật, bao gồm các mảng hoạt động chính: Sản xuất, Nghiên cứu & Phát triển (R&D), Bán hàng và Dịch vụ. Bosch Việt Nam hiện có hơn 5.000 nhân sự với các địa điểm văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai và đang ngày càng tích cực mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh đa dạng.

Có thể bạn quan tâm
FUNiX đào tạo CNTT cho cư dân “vùng trũng”

Cho tới gần cuối 2022, FUNiX hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp IT ở đa dạng lĩnh vực như phần mềm, hệ thống thông tin, blockchain, automotive, trí tuệ nhân tạo,… giúp học viên được rút ngắn thời gian đào tạo, tập trung phát triển các kỹ năng cần thiết và gia tăng cơ hội việc làm.

Google chính thức sử dụng giao diện mới cho dịch vụ Gmail từ tháng 11

Giao diện mới với bố cục rõ ràng và thoáng hơn của dịch vụ Gmail chính thức được sử dụng mặc định và người dùng sẽ không còn tùy chọn trở lại giao diện cũ đã quen thuộc trước đó.

TikTok Shop khởi động chương trình 11.11

Sau chuỗi sự kiện Super Sale ngày 7.7, 9.9 và 10.10, TikTok Shop chính thức khởi động chương trình 11.11 – Sale To Nhất Năm diễn ra từ ngày 07/11 đến hết ngày 12/11.

Shopee khởi động 11.11 Siêu Sale, mua sắm và giải trí được tặng xe hơi

Sự kiện 11.11 Siêu Sale giúp mua sắm tiết kiệm và giải trí với loạt ưu đãi lớn cùng cơ hội nhận quà tặng xe hơi trị giá gần 500 triệu đồng.

FPT và Quỹ Hy Vọng chung tay khánh thành cây cầu thứ 238 và trao nhiều phần quà cho học sinh nghèo miền Tây

Ngày 5-6/11, Tập đoàn FPT và Quỹ người FPT vì cộng đồng đã đóng góp 4,5 tỷ đồng, trực tiếp đồng hành cùng Quỹ Hy Vọng trong dự án “Nâng bước em đến trường” tại các tỉnh miền Tây. Đồng thời, tiếp tục triển khai chương trình “FPT chắp cánh ước mơ”, gửi tặng 600 phần quà tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tivi Xiaomi giảm giá mạnh ưu đãi trước mùa World Cup

Từ nay đến hết ngày 30/11/2022, người dùng sẽ được giảm giá lên đến 3 triệu đồng khi mua sản phẩm Xiaomi TV A2 Series hoặc Mi TV P1 Series.

DHL Express khánh thành Trung tâm khai thác mới tại Hà Nội

Có tổng vốn đầu tư khoảng 2 triệu euro và diện tích gần 2.600 m2, Trung tâm khai thác phía Tây Hà Nội có quy mô lớn gấp ba lần cơ sở trước đây.

Gojek xây dựng thư viện trực tuyến truyền “bí kíp kinh doanh” cho tiểu thương

Thông qua dự án này, hàng chục nghìn cửa hàng vừa, nhỏ và siêu nhỏ tại Việt Nam sẽ có thể truy cập vào một thư viện thông tin miễn phí bao gồm các kiến thức, kỹ năng và công cụ về tài chính và công nghệ, nhằm giúp họ khởi nghiệp và phát triển kinh doanh trực tuyến trong lĩnh vực ẩm thực.

Schneider Electric đưa ra giải pháp số giúp giải quyết các vấn đề năng lượng, kinh tế và khí hậu

Tại chuỗi hội nghị thượng đỉnh đổi mới toàn cầu “Innovation Summit World Tour 2022”, Schneider Electric cũng đưa ra các cách tiếp cận và giải pháp để giải quyết hữu hiệu 3 vấn đề lớn của thế giới hiện nay.

AWS kỷ niệm 5 năm ra mắt Amazon SageMaker – dịch vụ học máy toàn diện

Chỉ trong 5 năm, hàng chục ngàn khách hàng đã khai thác Amazon SageMaker để tạo ra hàng triệu mô hình, huấn luyện các mô hình với hàng tỷ tham số và đưa ra hàng trăm tỷ dự đoán mỗi tháng.