Bộ nhớ KLEVV CRAS XR5 RGB cho hệ thống PC Gaming

Dòng bộ nhớ RAM DDR5 CRAS XR5 RGB có thiết kế bắt mắt, sử dụng bảng mạch 10 lớp và tích hợp chip quản lý năng lượng PMIC, đạt hiệu suất hoạt động tốt trên nền tảng Intel Core thế hệ 12 và chipset Intel Z690.

Cụ thể, dòng bộ nhớ RAM DDR5 CRAS XR5 RGB được KLEVV chế tạo ốp tản nhiệt đơn giản nhưng bắt mắt với dải đèn LED RGB kết hợp tông màu trắng của tản nhiệt nhôm. Hệ thống đèn LED RGB của bộ nhớ cũng dễ dàng đồng bộ và có thể điều khiển bằng phần mềm đồng bộ hệ thống đèn LED RGB của các bo mạch chủ.

Bên cạnh đó, CRAS XR5 RGB cũng được tối ưu để mang đến một sản phẩm RAM DDR5 có độ bền cao, hiệu suất hoạt động tốt dành cho hệ thống PC xây dựng trên nền tảng chipset Intel Z690 và các bộ xử lý Intel Core thế hệ 12.

Bộ nhớ KLEVV CRAS XR5 RGB cho hệ thống PC Gaming - CRAS XR5 RGB 2

Dòng bộ nhớ RAM DDR5 CRAS XR5 RGB được đóng gói với hai dung lượng bộ nhớ 16GB (2 thanh nhớ 8GB) hoặc 32GB (hai thanh nhớ 16GB) cùng hai tốc độ tùy chọn là 6.000MT/s hay 6.200MT/s. Tất cả đều được sản xuất trên bảng mạch PCB 10 lớp, được tích hợp chip quản lý năng lượng PMIC cùng cơ chế sửa lỗi ECC. Dòng sản phẩm RAM DDR5 mới của KLEVV cũng hỗ trợ công nghệ Intel XMP (Extreme Memory Profile) 3.0, dễ dàng tăng tốc độ xử lý của RAM.

Dự kiến, dòng bộ nhớ RAM DDR5 mới này sẽ được KLEVV bán ra thị trường toàn cầu vào quý IV 2022. Tại Việt Nam, các dòng sản phẩm bộ nhớ KLEVV được bán thông qua nhà phân phối KTC.

Có thể bạn quan tâm
Giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sẽ tăng gần 8% từ đầu 2023

DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế vừa đưa ra thông báo về việc điều chỉnh biểu phí, so với năm 2022, từ đầu 2023, mức giá dành cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam sẽ tăng trung bình 7.9%.

Schneider Electric được vinh danh “nơi làm việc xuất sắc” tại Việt Nam

Cơ quan toàn cầu về văn hóa tại nơi làm việc, Great Place To Work đã bình chọn tập đoàn Schneider Electric là “Nơi làm việc xuất sắc” tại Châu Á và Việt Nam năm 2022, đây là năm thứ 2 liên tiếp công ty được vinh danh.

realme C30s mở khóa vân tay cạnh viền, giá từ 2,49 triệu đồng

realme C30s thuộc dòng C-series sở hữu mở khóa vân tay cạnh viền, màn hình LCD 6.5 inch, pin 5000mAh có giá từ 2,49 triệu đồng.

2 tập đoàn viễn thông chiếm vị trí nhất nhì của 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Danh sách 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam vừa được Brand Finance công bố, 2 tập đoàn viễn thông Viettel và VNPT đã chiếm giữ 2 vị trí đầu bảng

FPT giành hai giải thưởng Top 3 nhóm vốn hóa lớn tại IR Awards 2022

Tại Chương trình Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất năm 2022 (IR Awards 2022), FPT được vinh danh ở cả hai hạng mục giải thưởng.

GL Lifestyle, ứng dụng “một chạm đến thế giới Gamuda”

Sau sự thành công tại thị trường Malaysia, Gamuda Land mới đây đã chính thức cho ra mắt ứng dụng di động mang tên GL Lifestyle.

Synnex FPT sẵn sàng cán đích 1 tỷ USD vào nửa đầu quý 4/2022

Theo tiết lộ của ông Lê Vĩnh Thành, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Synnex FPT, lần đầu tiên doanh thu của công ty sẽ cán mốc 1 tỷ USD ngay trong nửa đầu Q4/2022. Dự đoán được đưa ra sau khi công ty liên tục đạt mức tăng trưởng ấn tượng 40% về doanh thu và gần 60% lợi nhuận trong 6 tháng đầu năm.

Be-Cake thẻ tín dụng đồng thương hiệu được cá nhân hóa

Lần đầu tiên, thẻ tín dụng đồng thương hiệu giữa nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ và ngân hàng số được ra mắt tại Việt Nam.

Tài khoản Mobile Money đã liên thông với tài khoản ngân hàng

VNPT là đơn vị đầu tiên hoàn thiện việc kết nối với hệ thống của Napas và chính thức cung cấp tới người dùng tính năng liên thông giữa tài khoản Mobile Money của VNPT với tài khoản của các ngân hàng.

Keysight và IBM hợp tác thúc đẩy mạng truy cập vô tuyến mở ở châu Âu

Keysight và IBM vừa ký Biên bản ghi nhớ (MoU) nhằm tăng tốc độ triển khai mạng truy cập vô tuyến mở (Open RAN) ở châu Âu.