Bee7 và Vserv hợp tác thúc đẩy doanh thu ngành game

Ngày 15/4, Bee7 và Vserv công bố hợp tác nhằm giải quyết những vấn đề xung quanh khả năng kiếm tiền từ game di động tại những thị trường Ấn Độ và Đông Nam Á.

Dù thị trường game đã có những bước phát triển đáng kể (doanh thu từ game di động tại Đông Nam Á đã vượt con số 1,1 tỉ USD trong năm ngoái), nhưng việc kiếm tiền từ game tại Ấn Độ và Đông Nam Á đến nay vẫn gặp nhiều khó khăn do hạ tầng thanh toán còn yếu và tỉ lệ sử dụng thẻ tín dụng thấp, khiến việc thanh toán tiền mua game hoặc mua trong ứng dụng khó thực hiện. 


Vì vậy, sự bắt tay giữa Bee7 – một công ty cung cấp nền tảng thu hút người chơi và kiếm tiền từ trò chơi trên Android) và Vserv – chuyên về dữ liệu thông minh dành cho marketing trên di động tại Ấn Độ và Đông Nam Á đặt kỳ vọng sẽ giúp tạo ra doanh thu thực sự cho các nhà phát triển trên toàn cầu từ những thị trường này mà không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm người chơi, hoặc thu phí mua game hay các phần thêm trong ứng dụng. 

Đó chính là sự kết hợp giữa công cụ tường game độc đáo của Bee7 và giải pháp kiếm tiền từ ứng dụng VMAX của Vserv, cho phép các nhà phát triển đáp ứng nhu cầu từ nhiều kênh khác nhau chỉ bằng một giải pháp duy nhất. Ngoài ra, đó còn là sự kết hợp với hệ sinh thái nhà phát triển lớn của Vserv bao gồm 150.000 ứng dụng và trang web di động từ những nhà phát hành game như Disney, EA, Games2Win, Reliance Games, ZeptoLab…, giúp cung cấp cho các nhà phát triển công cụ hiệu quả để duy trì lượng người chơi và đạt hiệu quả doanh thu tối ưu tại thị trường mà nền tảng Android đang phổ biến. 
 
Vserv và Bee7 sẽ cùng tổ chức nhiều sự kiện giúp củng cố và tăng cường hệ sinh thái game trên di động, chia sẻ kiến thức về thị trường mới nổi, công nghệ quảng cáo, duy trì và thu hút người chơi cũng như phương thức kiếm tiền từ game với các nhà phát triển.
 
Các nhà phát triển muốn sử dụng sức mạnh kết hợp giữa Bee7 và Vserv để kiếm tiền từ game tại Ấn Độ và Đông Nam Á, có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ: www.vserv.com/vmax

Lưu Xuân

Cáp mạng Cat8 của Datwyler có thể thay thế cáp quang

Trong hội thảo “Cung cấp giải pháp tổng thể cho trung tâm dữ liệu và giới thiệu công nghệ mới giải pháp mạng Category 8” diễn ra sáng 1/4/2015 tại khách sạn Pullman Sài TPHCM, tập đoàn Datwyler (Thụy Sĩ) phối hợp với nhà phân phối chính thức duy nhất tại Việt Nam là Công ty TNHH Công nghệ – Tư Vấn – Thương Mại Đông Quân đã đưa ra các giải pháp hiệu quả mới cho trung tâm dữ liệu đặc biệt là sản phẩm cáp mạng Cat8.

SmartCabinet: Trung tâm dữ liệu “mini” cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

SmartCabinet của Emerson Network Power là giải pháp trọn gọi tất cả trong một thiết bị, đáp ứng mọi yêu cầu của một trung tâm dữ liệu từ bảo vệ năng lượng, quản lý nhiệt, phân phối điện, giám sát và quản lý hạ tầng… Sau khi ra mắt tại Đông Nam Á vào tháng 10/2014, SmartCabinet đã chính thức được giới thiệu tại Việt Nam ngày 24/3 vừa qua.

Zalo PC tăng cường tính năng cho giới văn phòng

OTT có 25 triệu người dùng, Zalo đã tăng cường các tính năng trên cả PC và điện thoại nhằm thu hút hơn nữa người dùng giới văn phòng.

TP Đà Nẵng tăng cường khả năng phòng vệ cho hạ tầng

Ngày 18/3 tại Công viên Phần mềm Đà Nẵng, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cùng Intel Security (thuộc tập đoàn Intel, tiền thân là McAfee) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU) nhằm phát triển và tăng cường an toàn, an ninh cho hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông của TP.Đà Nẵng.

WD ra mắt ổ cứng 3.5 inch 6TB chỉ tiêu thụ 6 watt điện

Ổ cứng WD Re+ 3,5 inch mới với dung lượng lên tới 6TB trong khi chỉ tiêu thụ 6 Watts điện là sản phẩm mới nhất mà WD cho ra mắt.

Chương trình tặng bò và xi măng cho người dân nghèo

Ngày 9/3/2015 tại xã Đàm Thuỷ, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, UBND tỉnh Cao Bằng phối hợp với Ban chỉ đạo Tây Bắc tổ chức lễ trao quà an sinh xã hội cho hộ nghèo các xã biên giới Việt- Trung.

Ra mắt dịch vụ SCB Mobile Banking

Ngân hàng TMCP Sài Gòn vừa ra mắt dịch vụ SCB Mobile Banking vào ngày 6/3/2015.

Bảng xếp hạng VNR500 năm 2014

Ngày 27/1, Báo VietNamNet và Công ty CP báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2014.

Seagate báo cáo tài chính quý II của năm tài chính 2015

Seagate Technology (chuyên về ổ cứng và giải pháp lưu trữ) vừa công bố báo cáo tài chính quý II của năm tài chính 2015 kết thúc vào ngày 2/1/2015.

Cuộc hội ngộ các công ty con của Viettel trên toàn cầu

Ngày 22/1/2015 tại Hà Nội, các công con của tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel trên toàn cầu đã có cuộc hội ngộ tại sự kiện “Diễn đàn Chia sẻ kinh nghiệm toàn cầu về lĩnh vực viễn thông” do Viettel tổ chức.