ARES RGB DDR5 bộ nhớ mới cho máy để bàn của Lexar

Lexar đã công bố bộ nhớ Lexar ARES RGB DDR5 được thiết kế hiệu suất cao này khởi điểm với xung nhịp 5600MH và lên đến 6000MHz, với độ trễ CL32 và CL34, danh cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp.

Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar ARES RGB DDR5 có bộ tản nhiệt bằng nhôm cao cấp giữ cho hệ thống chơi game luôn luôn mát mẻ để đạt hiệu suất vượt trội. Bộ nhớ chơi game này còn có bộ quản lý điện Power Management tích hợp để kiểm soát nguồn điện tốt hơn.

Thanh ánh sáng RGB của bộ nhớ tăng độ thẩm mỹ, tương thích với tất cả các công nghệ đồng bộ ánh sáng RBG trên các bo mạch chủ phổ biến và hỗ trợ các công nghệ ép xung bộ nhớ Intel XMP 3.0 và AMD EXPO.

Bộ nhớ thiết kế dành cho nền tảng Intel XMP 3.0 và AMD EXPO mới nhất này được hãng cho biết sẽ bảo hành trọn vòng đời sản phẩm.

Lexar ARES RGB DDR5 sẽ đóng gói sẵn 32GB (2x16GB), với cấu hình DDR5-5600 CL32 và DDR5-6000 CL34. Hàng sẽ có mặt tại các đối tác bán lẻ trong quý quý 2/2023.

Có thể bạn quan tâm
TDCX mở văn phòng tại Việt Nam, mở rộng mạng lưới hỗ trợ khách hàng ngành game

Nhà cung cấp giải pháp trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số, TDCX, được niêm yết trên sàn NYSE, vừa mở rộng quy mô tại khu vực Đông Nam Á với việc khai trương văn phòng ở Việt Nam

MSI cho trải nghiệm siêu phẩm máy tính Intel Core thế hệ 13 cùng tại FPT Shop

Đây là lần ra mắt dòng laptop MSI mới nhất được kết hợp bộ vi xử lý Intel Core HX Series thế hệ 13 cùng đồ họa rời NVIDIA GeForce RTX 40 Series tại FPT Shop.

Grab ra mắt Gói Hội viên GrabUnlimited tối ưu chi phí

Gói mới bao gồm 99 mã freeship áp dụng cho hàng ngàn cửa hàng trên GrabFood, cùng với các ưu đãi khác cho dịch vụ di chuyển và GrabMart, giúp người dùng có thể tiết kiệm lên đến hơn 1,7 triệu đồng mỗi tháng.

Giữa phiên điều trần, TikTok cập nhật Tiêu chuẩn Cộng đồng trên nền tảng

Hôm nay, TikTok đã có động thái cập nhật mới nhất trong Tiêu chuẩn Cộng đồng nhằm đưa ra những nguyên tắc và tiêu chuẩn dành cho người dùng khi tham gia sáng tạo.

Viettel đưa cấu thành mạng lõi 4G/5G “Make in Viet Nam” vào mạng lưới

Viettel triển khai thành công hệ thống tổng đài thoại cho mạng 4G/5G (hệ thống IMS) do chính Viettel High Tech nghiên cứu, sản xuất.

realme C55 mở bán tại Việt Nam, realme giảm giá 300.000 đồng trực tiếp

realme C55 có gần 1.000 lượt đặt hàng trước sau 1 tuần ra mắt ở Việt Nam, và đạt 18.000 máy bán ra sau 3 ngày mở bán tại Indonesia.

Bosch Việt Nam đạt chứng nhận nơi làm việc tuyệt vời năm 2023

Bosch Việt Nam vừa công bố đạt chứng nhận “Great Place to Work” năm 2023 được cấp bởi Great Place to Work – cơ quan toàn cầu về đánh giá và công nhận văn hóa nơi làm việc.

Giá trị nhận thức về tính bền vững của Viettel đạt 1.05 tỷ USD, đứng số 1 châu Á về lĩnh vực viễn thông

Brand Finance và IAA (Hiệp hội Quảng cáo quốc tế) vừa công bố báo cáo đầu tiên về chỉ số nhận thức về tính bền vững của 500 thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới. Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) xếp hạng thứ 137 và là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nằm vào trong danh sách này.

La Vie kỷ niệm cột mốc 30 năm hoạt động tại Việt Nam

Năm 2023 kỷ niệm cột mốc 30 năm Công ty TNHH La Vie (La Vie) gắn bó cùng người tiêu dùng Việt Nam trên hành trình nâng niu và gìn giữ tinh túy thiên nhiên Việt, thực hiện mục tiêu bảo vệ tài nguyên nước và hướng tới tương lai không rác thải.

MoMo là 1 trong 10 Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn cầu 2023

MoMo nằm trong top 10 của BXH Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn cầu 2023 (Global Platforms Ranking 2023) do đơn vị nghiên cứu toàn cầu TABInsights (trực thuộc The Asian Banker) công bố. MoMo là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong bảng xếp hạng này.