Amazon ra Gói quyền lợi khuyến khích Nhà bán hàng mới, giá trị đến 50 ngàn USD

Trung tâm hàng hóa của Amazon tại Baltimore

Gói quyền lợi khuyến khích Nhà bán hàng mới được công bố vào ngày 01/03/2022, áp dụng cho các đối tác bán hàng liệt kê sản phẩm đầu tiên trong hoặc sau ngày 01/01/2022 tại các thị trường Hoa Kỳ, Anh Quốc, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha & Nhật Bản.

Quyền lợi bao gồm một loạt các ưu đãi dành cho đối tác bán hàng mới sử dụng các công cụ, dịch vụ của Amazon để bắt đầu và phát triển kinh doanh trên Amazon như thưởng 5% cho 1 triệu USD doanh số đầu tiên của doanh thu bán hàng có thương hiệu đạt điều kiện (giá trị thưởng lên đến 50 ngàn USD); 200 USD tín dụng dùng trên Amazon Vine, chương trình mời những người đánh giá đáng tin cậy nhất trên Amazon viết đánh giá về các sản phẩm mới; 100 USD tín dụng cho Transparency, giúp các thương hiệu ngăn chặn hành vi mua bán và vận chuyển sản phẩm giả mạo tới khách hàng Amazon.

Ngoài ra còn có quyền lợi cho nhà bán hàng mới sử dụng dịch vụ Hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon (FBA), Nhà bán hàng mới sử dụng Amazon Coupons,

Năm 2021, dù đối mặt với những thách thức lớn do đại dịch COVID-19 kéo dài, hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đã bán các sản phẩm cho khách hàng trên khắp thế giới tại các cửa hàng của Amazon. Số lượng sản phẩm được bán bởi các nhà bán hàng Việt Nam trên cửa hàng của Amazon tăng 34% và giá trị xuất khẩu của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) Việt Nam hợp tác với Amazon tăng 48% so với cùng kỳ năm ngoái.

Có thể bạn quan tâm
Lỗ hổng tăng, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc bảo mật nền tảng IoT của mình

Bài báo cáo gần đây của Kaspersky tiết lộ, một số thành phần trong cơ sở hạ tầng IoT (Internet vạn vật) của 43% doanh nghiệp vẫn chưa có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào. Trong khi đó, rào cản chính đối với việc triển khai các dự án IoT của nhiều doanh nghiệp là nguy cơ vi phạm an ninh mạng và xâm phạm dữ liệu.

Công ty phát triển hệ sinh thái cho người dùng ô tô tại Việt Nam nhận đầu tư 1 triệu USD

Quỹ đầu tư mạo hiểm Touchstone Partners đã công bố khoản đầu tư 1 triệu USD vào Bave -công ty khởi nghiệp phát triển hệ sinh thái cho người dùng ô tô tại Việt Nam

ILA trao 5.000 suất học bổng cho học sinh từ 3-16 tuổi

ILA trao 5.000 suất học bổng có giá trị 1 năm học miễn phí tại ILA cho học sinh trên toàn quốc.

realme 9 Pro Series, giá từ 7,99 triệu đồng, tặng kèm loa

realme vừa cho biết giá của realme 9 Pro Series tại thị trường Việt Nam, khởi đầu từ 7,9 triệu đồng, hợp lý hơn giá các dòng trước.

Prudential cam kết triển khai hoạt động trách nhiệm xã hội mở rộng và dài hạn

Prudential cam kết trong năm 2022, các hoạt động trách nhiệm xã hội của mình sẽ tiếp tục mang tính dài hạn, nhân rộng, hướng tới sự phát triển bền vững cho cộng đồng xoay quanh cả 3 lĩnh vực: Sức khỏe, Giáo dục và An toàn.

Epson ra mắt dòng máy in EcoTank thân thiện với môi trường mà hiệu suất cao

Epson tung ra 11 mẫu máy in EcoTank mới với các tính năng được bổ sung và cải tiến.

Shopee khởi động sự kiện 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng

Sự kiện Shopee 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng có sự đồng hành của huấn luyện viên Park Hang Seo, cho ưu đãi miễn phí vận chuyển đơn từ 0 đồng, hoàn xu đến 50% cùng cơ hội trúng xe Toyota.

Sony bán ra Soundbar 5.1 kênh kết hợp với loa vệ tinh không dây HT-S40R, giá 8,49 triệu đồng

Hệ thống âm thanh 5.1 kênh HT-S40R được đánh giá cao giữa khả năng tái tạo âm và mức giá.

Lắc Xì 2022 MoMo có 12 triệu người chơi, phát hơn 270 triệu thẻ quà và bao lì xì tiền mặt

Hơn 270 triệu thẻ quà tặng ăn uống/mua sắm/giải trí/du lịch/bảo hiểm,… cùng bao lì xì tiền mặt, quà tặng hiện vật có giá trị từ MoMo và đối tác đồng hành đã trao cho người dùng.

Traveloka kỷ niệm 10 năm thành lập, tung nhiều khuyến mãi

Khởi đầu là công cụ tìm kiếm dữ liệu (metasearch) – so sánh vé máy bay trực tuyến, Traveloka sau 10 năm đã trở thành một Siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống lớn ở Đông Nam Á