3 Hội Doanh Nghiệp Quận 5, 6, 11-TPHCM cùng triển lãm, trưng bày và kết nối giao thương

Khu vực Chợ Lớn xưa và nay

Hội Doanh nghiệp Quận 5, Quận 6, Quận 11 phối hợp tổ chức Chương trình triển lãm, trưng bày và kết nối giao thương 3 Hội Doanh nghiệp Quận 5, 6, 11 - Lần Thứ Nhất - Năm 2021 với chủ đề: “Quy tụ cùng phát triển”. Chương trình sẽ diễn ra từ 9 đến 20 giờ ngày chủ nhật 28/3/2021 tại Trung tâm thương mại The Garden Mall

Quận 5, Quận 6 và Quận 11 – khu vực Chợ Lớn là những địa phương năng động, có bề dày văn hóa và tiềm lực sản xuất, thương mại trên địa bàn thành phố; sự đa dạng, giao thoa văn hóa Việt – Hoa trong buôn bán, ẩm thực, đời sống góp phần tạo nên những lợi thế phát triển kinh tế, văn hóa xã hội trên địa bàn. Trong bối cảnh mùa dịch, việc kết hợp để tạo nên triển lãm và giao thương này là nỗ lực của các Hội Doanh nghiệp quận, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp khu vực Chợ Lớn quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm, kết nối cung cầu hàng hóa, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trên địa bàn.

Xuyên suốt chương trình là hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ và bán hàng khuyến mãi của 72 doanh nghiệp nhằm giới thiệu sản phẩm mới đến người tiêu dùng. Đến tham gia sự kiện, người dân trên địa bàn sẽ có cơ hội mua sắm nhiều chủng loại sản phẩm với giá ưu đãi như thực phẩm, sản phẩm cơ khí, công nghệ, điện gia dụng, sản phẩm thời trang.

Đặc biệt, chương trình có thêm hoạt động “Vòng Quay May Mắn Chợ Lớn” vận hành trên nền tảng kỷ thuật số thông qua ứng dụng (APP) MegaPoint do công ty Media One xây dựng và phát triển, giúp các nhãn hàng và chương trình bán hàng của doanh nghiệp được truyền thông, quảng bá đến với khách hàng của nhau. Từ đó, khuyến khích khách hàng tiêu dùng nhiều hơn để có được lượt quay số trúng thưởng nhằm nhận thật nhiều quà tặng từ doanh nghiệp.

Cụ thể, hơn 400 sản phẩm sẽ được giới thiệu, khuyến mãi, ưu đãi đến người tiêu dùng cuối dưới hình thức giải thưởng trên vòng quay này. Chương trình Vòng quay còn có thêm 2 giải chung cuộc rất giá trị gồm: 01 giải nhất là Tivi DARLING 40 inch 40FH960S O2B-5 trị giá 6 triệu đồng và giải đặc biệt là Tivi Toshiba 50 inch 50U7880 giá 8,5 triệu đồng

Có thể bạn quan tâm
Amazon lập văn phòng ở Hà Nội, sau 2 năm có mặt ở TPHCM

Amazon cho biết họ đã thành lập đội ngũ chuyên trách thứ hai tại Việt Nam, với văn phòng mới đặt tại thủ đô Hà Nội, nhằm tăng cường hỗ trợ cho cộng đồng người bán hàng trên toàn quốc.

Dù khó khăn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ càng không nên lơ là công tác bảo mật

Kaspersky vừa ra mắt giải pháp bảo mật KEDRO giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) giảm đáng kể gánh nặng tài chính khi vừa phải đối mặt với việc phải duy trì hoạt động kinh doanh, cắt giảm nhân sự, tấn công mạng thì luôn rình rập.

Razer vượt mốc doanh thu 1 tỷ USD trong năm 2020

Doanh thu trong năm 2020 của Razer lên đến 1,2 tỷ USD, tăng trưởng 48% so với cùng kỳ năm trước, nhờ nhu cầu và thị phần tăng mạnh của mảng kinh doanh phần cứng và dịch vụ.

Các nhà mạng được vinh danh ở giải thưởng viễn thông và điện toán đám mây

Tại Hội thảo & Triển lãm thường niên “World Mobile Broadband & ICT Summit 2021” diễn ra tại Hà Nội trong hai ngày 24 và 25/3/2021, do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp Hội Vô tuyến điện tử, Hội Truyền thông số, Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức, Các nhà mạng lớn Việt Nam đã được vinh danh ở 8 hạng mục giải thưởng về viễn thông và điện toán đám mây.

Xiaomi duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định trong năm 2020

Theo báo cáo tài chính được kiểm toán tính đến ngày 31/12/2020 vừa được Xiaomi công bố, hãng đã đạt tổng doanh thu 245,9 tỷ NDT, tăng 19,4% so với năm trước; lợi nhuận ròng đã điều chỉnh trong năm là 13 tỷ NDT, tăng 12,8% so với năm ngoái.

Ứng dụng công nghệ linh hoạt, Dell đạt 94,2 tỷ USD trong năm tài chính 2021

Dell Technologies vừa công bố kết quả tài chính trong quý bốn và cả năm tài chính 2021. Theo đó, doanh thu cả năm tài chính 2021 của hãng đạt mức kỷ lục 94,2 tỷ USD, tăng 2% so với năm trước.

Chương trình đào tạo Nhận thức Bảo mật của Kaspersky được người dùng châu Á – TBD bình chọn

Kaspersky được công nhận là một trong những nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong khuôn khổ Gartner Peer Insights ‘Voice of the Customer’ dành cho chương trình Đào tạo Nhận thức Bảo mật – Kaspersky Security Awareness.

Gia hạn sản phẩm bảo mật Kaspersky năm 2021 giá ưu đãi

Kaspersky ra mắt phiên bản gia hạn năm 2021 dành cho khách hàng Việt nam đang sử dụng sản phẩm Kasperksy Anti-Virus và Kaspersky Internet Security với thời hạn 1 năm cho 1 thiết bị và còn giữ key bản quyền.

Vé xe Phương Trang bán trên MoMo, hành khách mua có thể giảm 150 ngàn đồng

Từ tháng 03/2021, MoMo trở thành đối tác đầu tiên phân phối vé trực tuyến cho hãng xe khách Phương Trang ngay trên nền tảng của mình. Trước đó, người dùng vẫn có thể mua vé của nhiều hãng xe khách khác trên ứng dụng.

LG đang tìm cách đóng cửa mảng kinh doanh điện thoại thay vì bán nó

Hiện tại, có nhiều báo cáo trái ngược nhau liên quan đến sự tồn tại của mảng kinh doanh điện thoại thông minh của LG. Báo cáo mới nhất khẳng định rằng, LG Electronics có thể đóng cửa mảng kinh doanh điện thoại thông minh của mình thay vì bán nó.