150 trẻ tìm lại nụ cười khi MobiFone đồng hành cùng Operation Smile

Tổ chức Operation Smile phối hợp với Tổng công ty Viễn thông MobiFone tổ chức khám và phẫu thuật miễn phí cho 150 trẻ em có dị tật khe hở môi, khe hở vòm miệng tại hai địa điểm Hà Nội và TPHCM trong thời gian từ ngày 18 đến ngày 29/12/2017.

Chương trình đã tìm kiếm, tập hợp khoảng 150 trẻ em có dị tật hở môi và khe hở vòm miệng đến từ các tỉnh phía Bắc và các tỉnh phía Nam. Sau khi khám sàng lọc các bệnh nhân đạt tiêu chuẩn và đảm bảo điều kiện sức khỏe (từ 6 tháng tuổi trở lên, cân nặng tối thiểu 8kg với trẻ dị tật khe hở môi và từ 18 tháng tuổi trở lên, cân nặng tối thiểu 12 kg với trẻ hở hàm ếch) sẽ được phẫu thuật ngay. Dự kiến sẽ có khoảng 100 trẻ em được kiến tạo nụ cười trong chương trình này.

Các ca phẫu thuật sẽ được đảm nhiệm bởi các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình của bệnh viện Việt Nam – Cuba, bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM và được tiến hành tuân thủ theo bộ Tiêu chuẩn Y tế toàn cầu của Operation Smile.

150 trẻ tìm lại nụ cười khi MobiFone đồng hành cùng Operation Smile - NDH6642
150 em bé sẽ tìm thấy lai nụ cười nhờ chương trình


100% chi phí phẫu thuật, lưu trú tại viện, đi lại và ăn uống trong thời gian khám và phẫu thuật cho các bệnh nhân, vốn gặp nhiều hoàn cảnh khó khăn của chương trình sẽ được chương trình đài thọ với ngân sách thực hiện từ nguồn tài trợ của MobiFone.

Từ năm 2009, MobiFone bắt đầu tham gia tài trợ cho Operation Smile Việt Nam trong chương trình Hành trình của những điều kỳ diệu (Journey of Miracles),  với số tiền ủng hộ đến nay đã lên tới hơn 6 tỷ đồng. Không chỉ cam kết về tài chính, MobiFone còn ủng hộ nhiều hiện vật, các hoạt động thiện nguyện và phương tiện truyền thông cho chương trình.

Đầu số hotline 090.488.5555 do MobiFone cung cấp đã giúp khoảng 30% số lượng bệnh nhân được phẫu thuật nhờ việc nhận thông tin qua đường dây nóng này. 

Phan Thành

Ra mắt Microsoft 365 Business dành cho doanh nghiệp quy mô dưới 300 người

Ngày 14/12/2017, Microsoft chính thức ra mắt thị trường Việt Nam giải pháp Microsoft 365 Business giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện đại hóa môi trường làm việc, đồng thời bảo mật dữ liệu tối ưu cho doanh nghiệp.

Lazada Việt Nam cho robot phân loại hàng hóa, hiệu suất tăng 5 lần

Trong chiến dịch “Mưa sale băng” ngày 11/11 vừa rồi của Lazada, 1,5 triệu sản phẩm được bán ra trong 3 ngày, để tất cả khách hàng có thể nhận được hàng sớm nhất, ít người biết, Lazada đã có một kho phân loại hàng hóa tự động bằng robot đầu tiên ở Việt Nam đặt ở quận Gò Vấp-TPHCM.

Kinh doanh thời đại số, phải đổi từ nền tảng

Cuộc Cách Mạng Nền Tảng là một cuốn sách tổng hợp về những cuộc cách mạng thay đổi nền tảng khởi nghiệp lẫn các cách thức sử dụng mô hình đó trong mọi lĩnh vực trên toàn thế giới.

Schneider Electric đưa ra giải pháp an toàn cho nhà siêu cao

Tại Triển lãm quốc tế về Phát triển Công nghiệp thông minh (Smart Industry World 2017) vào ngày 04-05/12/2017 tại Hà Nội với chủ đề, Schneider Electric đã tham dự các phiên thảo luận và cung cấp những kiến thức, giải pháp mới về đổi mới các ngành sản xuất và chiến lược xây dựng thành phố thông minh.

Quỹ VNIF trợ giúp nhu yếu phẩm và giống cây trồng cho đồng bào thiên tai

Quỹ từ thiện cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam (VNIF) trực thuộc Công ty cổ phần VNG đã trích 500 triệu đồng dành tặng nhu yếu phẩm và phương tiện sản xuất mới giúp bà con trên địa bàn hai tỉnh Yên Bái và Quảng Nam nhanh chóng ổn định cuộc sống.

DCBox – hệ thống lưu trữ hiệu suất cao cho doanh nghiệp

Ngày 1/12/2017, công ty TNHH Tin học viễn thông Nhất Tiến Chung phối hợp với Seagate Technology, QNAP và VMware tổ chức hội thảo giới thiệu hệ thống lưu trữ hiệu suất cao DCBox được xây dựng dựa trên hạ tầng thiết bị Seagate dành cho doanh nghiệp.

Ứng dụng Việt Monkey Junior nhận 100 nghìn USD tài trợ từ Google

29/11, Google cho biết Monkey Junior là cái tên duy nhất của Startup Việt góp mặt bên cạnh 24 doanh nghiệp, dự án đến từ 14 quốc gia khác tham gia chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Google Launchpad lần thứ 5.

Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung lớn nhất Đông Nam Á đặt tại VN

Đây là nơi giới thiệu những sản phẩm công nghệ cao và giải pháp thông minh hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong việc đổi mới và ứng dụng công nghệ tiên tiến kỹ thuật số phục vụ sản xuất, kinh doanh thương mại – dịch vụ hoặc các công trình công cộng, phúc lợi xã hội.

Asanzo, khi chín muồi sẽ lấp đầy mọi khe thị trường

Đã từng nếm những thất bại cay đắng nhất, thảm thê nhất, Phạm Văn Tam, ông chủ của hãng điện tử Việt đang nổi nhất hiện nay Asanzo, trong lần nằm ở kho hàng chợ Nhật Tảo, với tiếng chuột rúc rích, đã quyết tâm rằng, không dẫn đầu về công nghệ nhưng sản phẩm của ông phải biết rõ người dùng để lấp đầy mọi khoảng trống thị trường. Và đó là cách và là triết lý của mọi sản phẩm cũng như chiến lược đầu tư của Asanzo.

Nền tảng giúp doanh nghiệp Việt hội nhập kinh tế số

Hội thảo chủ đề “CHUYỂN ĐỘNG SỐ, Internet – Nền tảng cho doanh nghiệp Việt hội nhập kinh tế số” trong khuôn khổ sự kiện Internet Day 2017 do Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) tổ chức diễn ra ngày 22/11 tại Hà Nội, các chuyên gia đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của Tài nguyên số và Kinh tế số.