Doanh nghiệp
Dell ra mắt máy chủ Dell PowerEdge thế hệ mới

Các sản phẩm máy chủ mới của Dell hướng đến việc phục vụ các doanh nghiệp lớn, nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây (CSP), và cả những doanh nghiệp nhỏ.

FPT Software được công nhận Top 13 nhà cung cấp dịch vụ và quản lý đám mây công cộng tiêu biểu nhất khu vực APAC

FPT Software vừa được Gartner công nhận Top 13 nhà cung cấp dịch vụ và quản lý đám mây công cộng (Public Cloud) tiêu biểu nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) về chất lượng dịch vụ. Đây là lần thứ ba liên tiếp FPT Software xuất hiện trong danh sách này.

Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên lọt Top 50 công ty dịch vụ CNTT châu Á

Theo Báo cáo Thị trường dịch vụ CNTT toàn cầu mới nhất của Gartner, FPT đứng trong Top 50 công ty dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) châu Á xét theo tiêu chí doanh thu. FPT cũng là công ty công nghệ Việt Nam đầu tiên được vinh danh này.

Samsung đã xuất xưởng gần 3 tỷ smartphone trong 10 năm: Nhiều hơn 700 triệu so với Apple

Cuộc chiến giành quyền thống trị trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu đã diễn ra từ lâu giữa Samsung và Apple.

ST Telemedia Global Data Centres liên doanh với VNG, đầu tư xây dựng Trung tâm dữ liệu quy mô lớn tại TPHCM

ST Telemedia Global Data Centres (STT GDC) và VNG Corporation (VNG) vừa công bố hợp tác về xây dựng và vận hành các dự án trung tâm dữ liệu theo tiêu chuẩn quốc tế tại TPHCM, Việt Nam. STT GDC được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu có tốc độ mở rộng nhanh nhất thế giới hiện nay.

FPT Software lần thứ hai liên tiếp đạt chứng nhận HITRUST bảo mật thông tin ngành Chăm sóc sức khỏe

FPT Software vừa giành được chứng chỉ HITRUST có thời hạn 2 năm cho Hệ thống Dịch vụ Web, Hệ thống Cơ sở dữ liệu và Hệ thống Triển khai. Đây là lần thứ hai FPT Software đạt được sự công nhận này.

Sinh trắc học chưa thể thay thế mật khẩu

Với tất cả những lời hứa hẹn mà kỷ nguyên mới về xác thực đã đưa ra với sinh trắc học, khóa mã hóa, khóa truy cập và phân tích hành vi, thì mật khẩu vẫn chưa bị truất ngôi vương và tiếp tục là cơ chế xác thực đáng tin cậy nhất.

Bảo vệ nhiều lớp, nâng cao nhận thức người dùng là cách tốt nhất phòng chống lừa đảo trên mạng

Ứng dụng công nghệ AI xuyên suốt toàn bộ quá trình sử dụng ứng dụng nhằm phát hiện các dấu hiệu bất thường, từ đó cảnh báo và ngăn chặn ngay từ đầu các hình thức tấn công, cũng như nâng cao nhận thức là cách MoMo đang làm triệt để nhằm bảo vệ tài sản và dữ liệu cá nhân của người dùng.

Quy trình dịch chuyển thiết kế tần số vô tuyến tích hợp N16 sang N6RF+ giúp tăng năng suất, giảm tiêu thụ điện

Các đối tác Keysight Technologies, Synopsys và Ansys vừa giới thiệu ra thị trường luồng quy trình dịch chuyển thiết kế tần số vô tuyến tích hợp (RF) mới từ quy trình N16 của TSMC sang công nghệ N6RF+, nhằm đáp ứng các yêu cầu về nguồn điện, hiệu năng và diện tích (PPA) của các ứng dụng mạch tích hợp vô tuyến có đòi hỏi khắt khe nhất hiện nay.

Ba yếu tố để đảm bảo chiến lược AI hiệu quả

Với việc trí tuệ nhân tạo (AI) được thiết lập để hỗ trợ hầu hết mọi ngành công nghiệp, có một điều rõ ràng mà các công ty, tổ chức doanh nghiệp cần phải nghĩ tới đó là: Đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về cách để đảm bảo chiến lược AI hiệu quả vào doanh nghiệp của bạn.

Báo cáo tài chính kiểm toán năm 2023 của VNG; sản phẩm cốt lõi tăng trưởng mạnh giúp kết quả kinh doanh khả quan

Công ty cổ phần VNG (VNG) vừa công bố Báo cáo tài chính kiểm toán (BCTC) năm 2023. Kết quả kinh doanh của Công ty năm 2023 ghi nhận những tín hiệu tích cực trong bối cảnh kinh tế vĩ mô còn nhiều khó khăn, thể hiện thông qua sự tăng trưởng cả về chỉ số hoạt động và lợi nhuận ở các mảng sản phẩm chính.

VNPT là nhà mạng đượcyêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024

Với số phiếu bình chọn áp đảo từ phía cộng đồng gamer, VNPT vừa được vinh danh là Nhà mạng được yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024 – Lễ vinh danh dành cho các tổ chức, cá nhân, sản phẩm có thành tích, đóng góp nổi bật trong lĩnh vực game Việt Nam, nằm trong chuỗi sự kiện Vietnam GameVerser 2024.

3 xu hướng nổi trội sẽ định hình tương lai thanh toán tại Việt Nam

Diễn đàn Thanh toán Mở (Open Payments Forum) của Visa vừa mở ra, đã phác lên bức tranh tương lai thanh toán tại Việt Nam, nêu bật những công nghệ thanh toán mới trong bối cảnh tiêu dùng thương mại điện tử ngày một gia tăng.